Mẫu Tây Andrea nói về tin đồn đi khách 12 ngàn đô: "Bố tôi không để tâm đến những chuyện như vậy"

Vi Vi, Theo Helino
Chia sẻ

Andrea cũng khẳng định, cô không phải giải thích với bố câu nào về những scandal trên trời rơi xuống ấy.

Chiều 20/4, Andrea Aybar xuất hiện xinh đẹp tại một sự kiện ở Hà Nội sau một thời gian khá im hơi lặng tiếng. Đây cũng là lần tái xuất mới nhất của An Tây sau scandal bị tố đi khách với giá 12.000 đô gần đây. Lý giải về quãng thời gian 2 năm vắng bóng trên các phương tiện truyền thông, người đẹp gốc Tây Ban Nha chia sẻ: "Thời gian qua em đã chuyển vào Sài Gòn sống, mất 2 năm để chuyển sang một môi trường mới, tìm quản lý mới, tìm những mối quan hệ mới. Đây cũng là quãng thời gian em tranh thủ nghỉ ngơi, rồi đi học, đi tập và đầu tư để chuyển sang mảng khác".

Mẫu Tây Andrea nói về tin đồn đi khách 12 ngàn đô: Bố tôi không để tâm đến những chuyện như vậy - Ảnh 1.

Andrea cũng cho biết thêm, một nguyên do nữa là cô đã làm trong nghề người mẫu khá lâu, trong khi luôn có lớp lớp đàn em thay thế, không ai nổi tiếng mãi được nên dần dần cô cũng bị lãng quên, bị tụt cảm xúc. "Em không nói em bỏ nghề, em không hoạt động nghệ thuật nữa, nhưng cũng phải có những lúc nhìn lại bản thân và phải cố gắng hơn nữa để có thể quay trở lại trong thời gian tới", chân dài sinh năm 1995 khẳng định.

2 năm vừa qua, dù không xuất hiện trên truyền thông nhiều, cũng không chuyên tâm trên sàn catwalk như trước, song Andrea vẫn nhận được các lời mời đóng quảng cáo, đi event và vẫn có những hợp đồng được kí từ trước và có đủ tiền để nghỉ ngơi một thời gian. "Dù tên tuổi không hot như trước nhưng cát - sê của em không hề giảm, và dù công việc ít hơn trước nhiều nhưng em vẫn đủ sống", Andrea giãi bày.

Mẫu Tây Andrea nói về tin đồn đi khách 12 ngàn đô: Bố tôi không để tâm đến những chuyện như vậy - Ảnh 2.

Nhắc lại scandal gần đây khi bị tố bán dâm cho người đàn ông 65 tuổi với giá 12.000 đô, An Tây tâm sự: "Em thấy số em kiểu gì í, 99% toàn những chuyện không có thật từ trên trời rơi xuống. Em không lựa chọn đi lên bằng scandal, như thế khác nào tự giết chết bản thân mình. Vì không ai muốn chọn người làm gương mặt đại diện lại có tiếng nói xấu cả. Em không cố tình nhưng dù sao cũng không thể đổ lỗi cho ai ngoài bản thân tự cố gắng để quay trở lại như trước".

Khi được hỏi phản ứng của bố mẹ trước quá nhiều thị phi của con gái, Andrea tự tin khẳng định: "Bố mẹ quá tin tưởng em, dù hiện tại bố sống ở Hà Nội, em ở Sài Gòn nhưng bố đã quá quen những chuyện ba xàm, linh tinh xảy đến với em. Nói thật là bố em không để tâm đến thị phi của em. Với bố em không phải giải thích câu nào".

Mẫu Tây Andrea nói về tin đồn đi khách 12 ngàn đô: Bố tôi không để tâm đến những chuyện như vậy - Ảnh 3.

Andrea cũng cho biết thêm, bản thân cô đã từng tự tử 2 lần trước những áp lực và thị phi kể từ khi bước chân vào làng giải trí. Thế nhưng do quá yêu thích công việc người mẫu nên cô không muốn rời xa ánh đèn sân khấu. Mà nghề người mẫu có thì, nên khi tên tuổi không còn hot, Andrea đã nghĩ đến đam mê của mình: "Em đam mê ca hát từ nhỏ, nhưng thành danh trên sàn catwalk nên công việc cứ cuốn em đi, em đành tạm gác lại đam mê của mình. Giờ là lúc em lựa chọn con đường ca hát để bắt đầu lại từ đầu và thỏa niềm đam mê ấy".

Trước lo ngại có sợ bị ném đá như Chi Pu, Nam Em khi lấn sân ca hát, An Tây khẳng định:"Em không muốn bị chê, bị gắn mác chân dài đi hát nên em mới ấp ủ và thực hiện âm thầm suốt 2 năm qua. Bạn bè cũng khuyên em tung ra, khuyên em làm đi không sợ, vấp ngã thì lại đứng lên nhưng bản thân em biết, em đã vấp ngã quá nhiều rồi, nếu vấp ngã nữa thì không có đầu mà ngóc lên được. Thế nên em muốn làm tốt nhất có thể, em không chắc 100% thành công nhưng tự tin đến 90% sẽ không bị ném đá", An Tây trải lòng mình.

Chia sẻ
Đọc thêm