Mẫu gạch lát này sẽ biến ngôi nhà của bạn trở nên dễ thương vô cùng

Nếu một lần thử đi qua đường Jinshan South Road ở Đài Bắc, bạn sẽ nhìn thấy một tòa nhà màu đen, có một mảnh gạch lát trang trí nhà là hình Hello Kitty lớn ở cửa. Đây là gạch thời trang Patek đầu tiên ở Đài Loan chuyên về gạch Hello Kitty.

Khi bạn bước vào cánh cửa, bạn sẽ thấy khung Hello Kitty lớn, sàn nhà được bao phủ bởi thảm của Showroom và không gian trưng bày của cửa hàng được cung cấp bởi nhà tư vấn Baidali.

Mẫu gạch lát này sẽ biến ngôi nhà của bạn trở nên dễ thương vô cùng - Ảnh 1.

Gạch thời trang Patari được sinh ra để quảng bá gạch men quốc tế, ngói Hello Kitty được phát triển, thiết kế và sản xuất bởi GAMMA DO, công ty thiết kế gạch nghệ thuật hàng đầu tại Ý. Gạch Hello Kitty được sản xuất một cách tình cờ xuất phát từ hình ảnh con gái của quản lý lập kế hoạch GAMMA DO thường đặt Hello Kitty lên môi, vì sở thích của con gái mình, nhà quản lý đó đã phát hiện ra rằng Hello Kitty rất nóng ở châu Á, tiếp theo là Sanrio. 

Mẫu gạch lát này sẽ biến ngôi nhà của bạn trở nên dễ thương vô cùng - Ảnh 2.

Điều đó dẫn đến sự ra đời của bộ gạch đầu tiên trên thế giới với Hello Kitty. Do đó, gạch Hello Kitty được ra đời bởi Gamma Due của Ý, Sanrio Nhật Bản và nhà phân phối Patek của Đài Loan.

Mẫu gạch lát này sẽ biến ngôi nhà của bạn trở nên dễ thương vô cùng - Ảnh 3.

Gạch Hello Kitty có 3 dòng chính gồm 14 viên gạch, phong cách từ màu sắc ngọt ngào, thoải mái và đơn giản, tự nhiên đến thanh lịch và tuyệt đẹp, ngay cả khi nó không phải là một chiếc quạt Hello Kitty, bạn sẽ tìm thấy gạch phù hợp cho ngôi nhà của bạn. 

Mẫu gạch lát này sẽ biến ngôi nhà của bạn trở nên dễ thương vô cùng - Ảnh 4.

Giống như gạch hạt gỗ Lohas mới nhất, Hello Kitty có khóa thấp ẩn trong hạt gỗ, rất thích hợp cho ngôi nhà gió tự nhiên, thân thiện với môi trường và không sợ độ ẩm, dễ lau chùi và bảo trì.

Mẫu gạch lát này sẽ biến ngôi nhà của bạn trở nên dễ thương vô cùng - Ảnh 5.

Mẫu gạch lát này sẽ biến ngôi nhà của bạn trở nên dễ thương vô cùng - Ảnh 6.

Các chất kết dính phù hợp và vật liệu với tác dụng kháng khuẩn và chống gỉ được lựa chọn trong quá trình xây dựng, và việc bảo dưỡng tiếp theo rất đơn giản. Bề mặt của gạch men không hấp thụ nước, nó có thể được lau bằng nước hoặc chất tẩy rửa có sẵn trên thị trường, hãy nhớ rằng không bao giờ sử dụng chất tẩy rửa có tính axit để làm sạch nó ngay cả khi bề mặt của gạch không bị hư hỏng.

Mẫu gạch lát này sẽ biến ngôi nhà của bạn trở nên dễ thương vô cùng - Ảnh 7.

Mẫu gạch lát này sẽ biến ngôi nhà của bạn trở nên dễ thương vô cùng - Ảnh 8.

Mẫu gạch lát này sẽ biến ngôi nhà của bạn trở nên dễ thương vô cùng - Ảnh 9.

Ngoài ra còn có rất nhiều loại gạch được xây dựng theo phong cách Hello Kitty. Vào năm 2013, dòng sản phẩm mới của Camellia đã cho ra mắt màu hồng Rosa thời trangđể đáp ứng với thị trường đô thị trưởng thành và rộng lớn hơn, cho mọi người biết rằng Hello Kitty độc đáo nhưng vô cùng trang nhã.

(Nguồn: Decomyplace)

Chia sẻ
Đọc thêm