Matxcơva mùa thay lá tập cuối: Việt Anh quá cao thượng, Hồng Diễm chọn ở bên chồng, chia tay Hồng Đăng

Thanh Nguyên, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trong Matxcơva mùa thay lá tập cuối, Đức (Việt Anh) đã biết về mối quan hệ của Minh - Phương (Hồng Đăng - Hồng Diễm).

Matxcơva mùa thay lá tập 7: Đức phát hiện mối quan hệ của Minh và Phương

Matxcơva mùa thay lá tập 7 - cũng là tập cuối của phim đã lên sóng VTV1 tối 5/11. Tiếp nối diễn biến tập trước, khi Minh (Hồng Đăng) đưa Phương (Hồng Diễm) đi tìm Đức (Việt Anh), để tránh hiểu lầm cũng như tôn trọng Phương, Minh đã đứng ở bên ngoài cả đêm chứ không chung phòng cùng Phương. Cũng vì chuyện này mà anh đã bị cảm nặng.

Về phần Đức, anh cũng được em gái thông báo chuyện vợ đi với Minh. Đức đã tìm gặp Minh và cho cậu em ăn đấm. Không còn gì để giấu, Minh đã kể cho Đức nghe mọi chuyện. Tuy nhiên anh cũng khẳng định rằng Phương không làm gì sai. Từ đầu đến cuối, Phương vẫn rất yêu chồng và còn cảm thấy có lỗi với anh sau khi biết Đức làm ăn thua lỗ, mất trắng tất cả.

Sau cuộc gặp với Minh, Đức cũng gặp vợ và nói rằng anh cho cô toàn quyền lựa chọn. Đức muốn Phương hãy một lần suy nghĩ cho bản thân mình, nghe theo tiếng gọi của trái tim mình chứ đừng sống vì người khác.

Matxcơva mùa thay lá tập cuối: Việt Anh quá cao thượng, Hồng Diễm chọn ở bên chồng, chia tay Hồng Đăng - Ảnh 1.

"Chính anh mới là người có lỗi, anh đã không mang đến cho em một cuộc hôn nhân bình yên và hạnh phúc. Và bây giờ Minh đã quay trở lại rồi... Em có quyền lựa chọn, hãy nghĩ về những điều em muốn, đừng nghĩ gì cho anh cả, được không?" - Đức nói với Phương.

Matxcơva mùa thay lá tập 7: Phương sau cùng vẫn chọn hạnh phúc gia đình

Sau đó, Đức bỏ đi tìm ông Trung, người đã khiến mình mất tất cả. Cũng vì chuyện này, con gái ông Trung đã tìm đến Đức. Cô gái này hóa ra chính là người bấy lâu vẫn đi cùng Đức. Mối quan hệ giữa họ không phải ngoại tình giống như Phương hiểu lầm mà chỉ là quan hệ làm ăn thông thường. Cô gái này lo sợ Đức sẽ làm chuyện dại dột nên đã nhờ Phương tìm cách ngăn cản.

Matxcơva mùa thay lá tập cuối: Việt Anh quá cao thượng, Hồng Diễm chọn ở bên chồng, chia tay Hồng Đăng - Ảnh 2.

Matxcơva mùa thay lá tập cuối: Việt Anh quá cao thượng, Hồng Diễm chọn ở bên chồng, chia tay Hồng Đăng - Ảnh 3.

Phương lại gọi điện cho Minh nhờ giúp đỡ mà không biết rằng Minh đang bị ốm nặng. Tuy nhiên vì Phương, Minh vẫn cố gắng lái xe đi tìm Đức. Trên đường đi, anh còn ngất xỉu, may nhờ có người chị thân thiết giúp đỡ nên mới tìm được Đức. Cuối cùng, Minh đã ngăn cản Đức suýt ra tay làm hại người khác.

Sau chuyện này, Đức với Minh cũng chính thức hòa giải. Thậm chí Đức còn cao thượng tới mức tạo không gian riêng cho Minh và Phương nói chuyện. Về phần Phương, sau tất cả, cô vẫn lựa chọn hạnh phúc gia đình hiện tại, chính thức khép lại chuyện quá khứ với Minh.

Matxcơva mùa thay lá tập cuối: Việt Anh quá cao thượng, Hồng Diễm chọn ở bên chồng, chia tay Hồng Đăng - Ảnh 4.

Matxcơva mùa thay lá tập cuối: Việt Anh quá cao thượng, Hồng Diễm chọn ở bên chồng, chia tay Hồng Đăng - Ảnh 5.

Matxcơva mùa thay lá tập cuối: Việt Anh quá cao thượng, Hồng Diễm chọn ở bên chồng, chia tay Hồng Đăng - Ảnh 6.

Minh, dù lòng vẫn còn yêu, nhưng cũng đành bằng lòng chúc cô gái mình yêu hạnh phúc bên người bạn thân của mình. Matxcơva mùa thay lá chính thức khép lại. Từ tuần sau, bộ phim Phố trong làng sẽ lên sóng, vào lúc 21h tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm