Matxcơva mùa thay lá: Vai diễn "hãm" nhưng Hồng Đăng - Hồng Diễm vẫn được tung hô, nữ chính tuyên bố ôm nhau thích hơn nướng thịt

TTT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Matxcơva mùa thay lá vẫn trở thành chủ đề được quan tâm, đặc biệt là với fan Hồng Đăng - Hồng Diễm.

Matxcơva mùa thay lá tập 4: Minh (Hồng Đăng) bị chê "hãm" khi ôm phụ nữ đã có chồng (Hồng Diễm)

Matxcơva mùa thay lá tập 4 đã lên sóng tối qua trên VTV1. Dù là bộ phim cũ chiếu lại nhưng đặt trong hoàn cảnh mới, Matxcơva mùa thay lá vẫn khá hot, đồng thời có nhiều câu chuyện được soi chiếu dưới góc nhìn mới.

Matxcơva mùa thay lá: Vai diễn "hãm" nhưng Hồng Đăng - Hồng Diễm vẫn được tung hô, nữ chính tuyên bố ôm nhau thích hơn nướng thịt - Ảnh 1.

Matxcơva mùa thay lá: Vai diễn "hãm" nhưng Hồng Đăng - Hồng Diễm vẫn được tung hô, nữ chính tuyên bố ôm nhau thích hơn nướng thịt - Ảnh 2.

Matxcơva mùa thay lá: Vai diễn "hãm" nhưng Hồng Đăng - Hồng Diễm vẫn được tung hô, nữ chính tuyên bố ôm nhau thích hơn nướng thịt - Ảnh 3.

Matxcơva mùa thay lá: Vai diễn "hãm" nhưng Hồng Đăng - Hồng Diễm vẫn được tung hô, nữ chính tuyên bố ôm nhau thích hơn nướng thịt - Ảnh 4.

Nhiều khán giả cho rằng nhân vật của Hồng Đăng - Hồng Diễm khá... hãm, nhất là vai anh chàng người yêu cũ si tình - Minh do Hồng Đăng thủ vai. Biết Phương (Hồng Diễm) đã có gia đình nhưng Minh lại không giữ khoảng cách mà thường xuyên có những hành động quan tâm, lời nói ngọt ngào.

Đỉnh điểm là trong tập phim tối qua, Minh còn công khai ôm Phương giữa bối cảnh lãng mạn trong rừng, nơi mà gia đình Phương tổ chức dã ngoại. Về phần Phương, cô cố gắng né tránh Minh nhưng rồi trong phút yếu đuối cũng ngã lòng. Phương đã chấp nhận cái ôm của Minh. Trước đó, Phương cũng để cho Minh chăm sóc, quan tâm đến mình. Cách ứng xử của cả Minh và Phương đều bị cho rằng không "đoan chính". Thế nhưng, vì Đức (Việt Anh) - chồng Phương cũng đã sai với vợ nên dù sao, ở phía Phương, khán giả vẫn dễ tha thứ hơn với Minh.

Matxcơva mùa thay lá: Vai diễn "hãm" nhưng Hồng Đăng - Hồng Diễm vẫn được tung hô, nữ chính tuyên bố ôm nhau thích hơn nướng thịt - Ảnh 5.

Matxcơva mùa thay lá: Vai diễn "hãm" nhưng Hồng Đăng - Hồng Diễm vẫn được tung hô, nữ chính tuyên bố ôm nhau thích hơn nướng thịt - Ảnh 6.

Tuy nhân vật bị chê "hãm" nhưng trên MXH, khán giả của Matxcơva mùa thay lá lại tung hô Hồng Đăng - Hồng Diễm.

Fan còn nhận định rằng chính vì cặp đôi này thủ vai Minh - Phương nên đôi chính mới không bị ném đá.

Ở tập phim tối qua, cảnh ôm nhau ngọt ngào của cặp đôi tiếp tục khiến fan phấn khích. Trong bài đăng của thành viên ê kíp làm phim, Hồng Diễm cũng vào bình luận vô cùng hài hước. Nữ diễn viên cho rằng giữa bối cảnh đẹp thế này thì ôm nhau rõ ràng thích hơn... nướng thịt.

Matxcơva mùa thay lá: Vai diễn "hãm" nhưng Hồng Đăng - Hồng Diễm vẫn được tung hô, nữ chính tuyên bố ôm nhau thích hơn nướng thịt - Ảnh 7.

Matxcơva mùa thay lá: Vai diễn "hãm" nhưng Hồng Đăng - Hồng Diễm vẫn được tung hô, nữ chính tuyên bố ôm nhau thích hơn nướng thịt - Ảnh 8.

Hồng Diễm bình luận về tập phim tối qua của Matxcơva mùa thay lá.

Đón xem Matxcơva mùa thay lá tập 5 lên sóng VTV1 tối nay.

Chia sẻ
Đọc thêm