Mất tích nhiều ngày, thi thể bé gái được tìm thấy trong giếng khô, tiết lộ cuộc đời đau khổ của đứa trẻ trước khi bị bố dượng chôn sống

Lúc sinh thời, đứa trẻ này đã chịu đựng rất nhiều tủi nhục và đau khổ gây ra bởi bố dượng trước khi bị gã đàn ông vô nhân tính này giết hại.

Theo Beijing News, cảnh sát thành phố Hàm Dương, tỉnh Thiểm Tây (Trung Quốc) nhận được tin báo về vụ mất tích của bé gái họ Lưu, 12 tuổi vào ngày 9/8 vừa qua. Nhiều ngày sau đó, thi thể em được phát hiện trong một chiếc giếng khô nằm bên ngoài xóm. Lúc này, bố dượng của Lưu, người đàn ông họ Vương, bị đưa vào tầm ngắm trở thành nghi phạm hàng đầu. Từ đây, góc tối cuộc đời ngắn ngủi của đứa trẻ bắt đầu được hé lộ.

Mất tích nhiều ngày, thi thể bé gái được tìm thấy trong giếng khô, tiết lộ cuộc đời đau khổ của đứa trẻ trước khi bị bố dượng chôn sống - Ảnh 1.

Thời điểm mất tích, Lưu chỉ mang độc đôi dép lào, trong người có chưa tới 100 NDT (khoảng 325 nghìn đồng). Điều này cho thấy đứa trẻ không hề có ý định bỏ nhà ra đi. Sau khi nhận được tin báo của mẹ bé gái, cảnh sát địa phương lập tức vào cuộc điều tra. Đến chiều ngày 21/8 vừa qua, thi thể Lưu được tìm thấy trong chiếc giếng khô cách nhà không xa. Ngay sau đó, bố dượng của bé gái được cảnh sát xác định là nghi phạm hàng đầu.

Mất tích nhiều ngày, thi thể bé gái được tìm thấy trong giếng khô, tiết lộ cuộc đời đau khổ của đứa trẻ trước khi bị bố dượng chôn sống - Ảnh 2.

Một nguồn tin thân cận cho hay, lúc sinh thời, Lưu thường xuyên bị bố dượng xâm hại tình dục nhưng không dám nói với ai. Vào ngày 9/8, Vương đưa con gái riêng của vợ đi ra ngoài định tiếp tục thực hiện hành vi đồi bại nhưng không ngờ lần này đứa trẻ chống trả và dọa báo cảnh sát.

Sau khi xâm hại Lưu, Vương đã nhẫn tâm đẩy đứa trẻ rơi xuống giếng sâu 30m. Tiếp đến, hắn trả tiền cho dịch vụ tiến hành đóng nắp giếng với lý do sợ mọi người xung quanh không may té ngã xuống. Điều này cho thấy nhiều khả năng Lưu bị bố dượng chôn sống. Cảm thấy có điều đáng ngờ ở người đàn ông này, nhân viên dịch vụ san lấp đã báo cáo với cảnh sát về vụ việc. Nhờ đó mà cơ quan chức năng tìm được thi thể đứa bé xấu số.

Trong điện thoại Lưu, bố ruột của em còn tìm thấy nhiều bức vẽ kỳ lạ, cho thấy đứa trẻ này bị ảnh hưởng tâm lý nặng nề từ những lần bị bố dượng xâm hại. Hiện tại, Vương đã bị cảnh sát bắt giữ để phục vụ công tác điều tra.

(Nguồn: Sina)

Chia sẻ
Đọc thêm