Mặt nạ hạnh phúc: Bà Trang (NSƯT Chiều Xuân) bị osin dằn mặt cực căng, vụ ngoại tình với ông Huấn (NSND Trung Anh) sắp lộ

Trong Mặt nạ hạnh phúc tập 16, trước sự uy hiếp của Hân (Ngọc Anh), ông Huấn (NSND Trung Anh) và bà Trang (NSƯT Chiều Xuân) đang tìm cách để tìm ra điểm yếu của cô osin đầy mưu mô.

Trong tập 16 Mặt nạ hạnh phúc, bị Hân bắt thóp, ông Huấn và bà Trang ngay lập tức phải lục tung chiếc xe hơi - nơi hai người luôn hẹn hò mỗi ngày để tìm máy ghi âm. 'Con ranh này ghê gớm thật đấy, đúng là mình quá chủ quan khinh địch. Cũng tại anh cả cơ, đáng nhẽ đánh xe vào gara ô tô thì anh phải khóa cửa lại chứ', bà Trang trách móc.

Ông Huấn đáp: 'Em có muốn anh dạy cho nó một bài học không'. Ông khuyên bà Trang đuổi việc Hân: 'Nó mà ho he mình kiện ngược vụ đặt máy ghi âm xâm phạm đời tư của người khác'.

Mặt nạ hạnh phúc: Bà Trang (NSƯT Chiều Xuân) bị osin dằn mặt cực căng, vụ ngoại tình với ông Huấn (NSND Trung Anh) sắp lộ - Ảnh 1.

Tuy nhiên lời đề nghị đã bị bà Trang bác bỏ bởi nếu kiện ra tòa vụ việc này, chuyện ông Huấn và bà Trang vụng trộm sẽ bị phanh phui và rất có thể kế hoạch định cư ở nước ngoài sẽ bị ảnh hưởng.

Mặt nạ hạnh phúc: Bà Trang (NSƯT Chiều Xuân) bị osin dằn mặt cực căng, vụ ngoại tình với ông Huấn (NSND Trung Anh) sắp lộ - Ảnh 2.

Mặt nạ hạnh phúc: Bà Trang (NSƯT Chiều Xuân) bị osin dằn mặt cực căng, vụ ngoại tình với ông Huấn (NSND Trung Anh) sắp lộ - Ảnh 3.

Hết lần này đến lần khác bà Trang tiếp tục gây khó dễ cho Hân, đỉnh điểm là khi bà ta bắt quả tang Hân dám đóng giả làm Hà Vy ngủ trong phòng cô chủ. 'Phận con ở lại ngang nhiên nhảy lên giường cô chủ để nằm, tôi phải gọi cô là chị osin chắc. Chị cũng lắm trò thật đấy, lấy lòng ông chủ, hất cẳng con Thuận, giăng bẫy bà chủ và giờ còn là diễn viên đóng thế', bà Trang chua ngoa.

Bà Trang tiếp tục nói thêm: 'Sống ở trên đời phải biết mình là ai, phải biết mình đang ở đâu nghe rõ chưa'. Hân đáp: 'Cháu hiểu chứ, nhưng có lẽ câu này nên dành cho cô mới phải. Cô đường đường là bà chủ của khu biệt thự nhà giàu, phu nhân của giám đốc tập đoàn lớn mà lại đi dan díu với lái xe riêng của chồng. Còn hãm hại mẹ chồng để cướp tài sản'.

Mặt nạ hạnh phúc: Bà Trang (NSƯT Chiều Xuân) bị osin dằn mặt cực căng, vụ ngoại tình với ông Huấn (NSND Trung Anh) sắp lộ - Ảnh 4.

Mặt nạ hạnh phúc: Bà Trang (NSƯT Chiều Xuân) bị osin dằn mặt cực căng, vụ ngoại tình với ông Huấn (NSND Trung Anh) sắp lộ - Ảnh 5.

Hân đánh bài ngửa rằng sẽ ở lại ngôi nhà này, nhận 2 lương vì làm tất công việc của 2 người giúp việc, đổi lại, cô sẽ giữ im lặng về việc bà Trang mưu hại bà cụ. 'Ngoài cái máy ghi âm kia, cháu còn vô số bản ghi âm khác. Cháu chỉ cần mất một sợi tóc thì tất cả các bản ghi âm sẽ được đem đi trình báo, tốt nhất cô để cháu yên để cháu còn làm việc nhà và chăm sóc cụ'.

Một mặt thù hằn với bà Trang và ôm hận mối thù ông Tôn đâm chết mẹ mình nhiều năm trước là thế, nhưng dường như nằm ngoài vòng toan tính, tình cảm của Hân với cụ Tính là thật. Sự hiện diện của cụ khiến Hân luôn nhớ về bà nội, về vòng tay ấm áp của bà khi cô còn bé. Do đó, cô chăm sóc cụ rất thật lòng, tận tâm. Vừa xoa bóp, vận động về thể chất vừa trò chuyện, thấu hiểu và khích lệ về tinh thần, Hân làm cho cụ Tính có những tiến triển rõ rệt.

Tuy nhiên nhiều khán giả nhận ra rằng điều này đang đi ngược lại lợi ích của bà Trang. Bên cạnh đó, việc Hân đã chiếm được vị trí osin chúa của Thuận, điều hành được cả bà Trang khi cần, khiến khán giả cho rằng âm mưu lớn của Hân là bắt ông Tôn phải đối mặt với luật pháp sẽ sớm được thực hiện.

Mặt nạ hạnh phúc: Bà Trang (NSƯT Chiều Xuân) bị osin dằn mặt cực căng, vụ ngoại tình với ông Huấn (NSND Trung Anh) sắp lộ - Ảnh 6.

Những tình tiết tiếp theo của Mặt nạ hạnh phúc tiếp tục lên sóng vào lúc 12h trưa 6/8 trên kênh SVTV6-FIM360 và ViettelTV.

Chia sẻ
Đọc thêm