Mặt nạ gương tập 14: Hoa (Lương Thu Trang) sốc khi biết ông nội tiếp tay cho bố ngoại tình

Hoa (Lương Thu Trang) không khỏi bất ngờ khi biết ông nội chính là người bắt bố phải cưới bà Diễm.

Trong tập 14 của Mặt nạ gương, ông Nghị đã tìm đến bác sĩ tâm lý để tư vấn về việc bà Diễm (Ngọc Lan) bất ngờ bị bệnh lạ.

Theo lời bác sĩ, bà Diễm có thể bị áp lực do vấn đề gia đình. Ông Nghị cho rằng bà Diễm đang ghen tuông với mẹ Tùng nên tâm trạng mất khống chế. Cùng lúc này, bà Diễm đưa Mai và người giúp việc đến xem bói hỏi về những chuyện lạ diễn ra gần đây. Gã thầy bói yêu cầu người giúp việc quay lại cảnh bà Diễm bị vong nhập để đưa cho mình xem.

Mặt nạ gương tập 14: Hoa (Lương Thu Trang) sốc khi biết ông nội tiếp tay cho bố ngoại tình - Ảnh 2.

Bà Diễm đưa Mai đến chỗ xem bói.

Sau khi về nhà, bà Diễm tiếp tục bị hồn ma của mẹ Hoa nhập vào người. Chưa dừng ở đó, chiếc tủ sách cũng bất ngờ ngã xuống khiến ông Nghị cũng hoảng sợ. Giữa lúc này, người giúp việc lấy điện thoại quay lại cảnh bà Diễm hóa điên do vong nhập. Hành động này bị ông Nghị phát hiện và yêu cầu người giúp việc phải khai ra sự thật.

Mặt nạ gương tập 14: Hoa (Lương Thu Trang) sốc khi biết ông nội tiếp tay cho bố ngoại tình - Ảnh 3.

Bà Diễm ôm chặt ông Nghị sau khi chứng kiến tủ sách đột nhiên ngã xuống.

Mai cũng gặp chuyện kỳ lạ khi suýt chút nữa bị thương trong lúc hẹn hò cùng Khải (Bình An). Mai và Khải đến căn nhà tập thể cũ để giúp bà Diễm thu dọn đồ đạc. Trong lúc cả hai đang tán tỉnh nhau, một chậu cây bất ngờ rơi xuống chỗ Mai đang đứng. Khải đã ra tay kịp thời giúp Mai thoát khỏi nguy hiểm. Sau khi biết chuyện, bà Diễm cho rằng đám lưu manh là người đứng sau chuyện này.

Mặt nạ gương tập 14: Hoa (Lương Thu Trang) sốc khi biết ông nội tiếp tay cho bố ngoại tình - Ảnh 4.

Bà Diễm tức giận vì nghĩ rằng đám lưu manh hại con gái.

Trong một diễn biến khác, Hoa (Lương Thu Trang) vẫn tiếp tục điều tra lại chuyện của mẹ và gã Khôi. Cô biết được ông nội chính là người bắt bố phải cưới bà Diễm vì chịu trách nhiệm về cái thai trong bụng. Về phía Tùng, anh phát hiện Khôi không phải là bác sĩ Hiệp. Gia đình Khôi đều qua đời trong một hỏa hoạn. Hắn may mắn thoát khỏi nguy hiểm nhưng bị bỏng nặng phải phẫu thuật thẩm mỹ. Điều này khiến Hoa nghi ngờ bác sĩ Hiệp có thể đã chiếm lấy thân phận của Khôi.

Mặt nạ gương tập 14: Hoa (Lương Thu Trang) sốc khi biết ông nội tiếp tay cho bố ngoại tình - Ảnh 5.

Hoa phát hiện ông nội chính là người bắt bố phải cưới bà Diễm.

Mặt nạ gương

  • Tâm lý, hình sự
  • 45 phút
  • 14/10/2021
  • 21h30 - Thứ 5, 6 - VTV3

"Mặt nạ gương" kể về hành trình của Hoa – một nữ nhà văn dòng trinh thám tìm đến bố - một bác sĩ thẩm mỹ có tiếng và Tùng – anh bạn thân, đồng thời là đội trưởng đội trọng án cơ quan điều tra để có thêm chất liệu cho phần tiếp theo của bộ truyện trinh thám của mình. Kỳ truyện án mạng ở thẩm mỹ viện của Hoa thành công cũng là lúc Hoa bước vào một hành trình tìm kiếm sự thật về cái chết của mẹ mình. Nhưng càng đi sâu vào tìm hiểu, Hoa càng hoang mang, thậm chí có lúc rơi vào tuyệt vọng khi nghi phạm lớn nhất cho cái chết của mẹ lại chính là bố và 1 âm mưu không-thể-ngờ-tới của người mẹ kế...

Đạo diễn: Bùi Quốc Việt
Diễn viên: Lương Thu Trang, NSƯT Hoàng Hải, Ngọc Lan, Ngọc Quỳnh, Bảo Anh, Bình An

Liệu suy đoán của Hoa về Khôi có đúng sự thật? Bà Diễm thực sự bị vong nhập? Đón xem Mặt nạ gương phát sóng lúc 21h40 tối thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm