Mặt nạ gương tập 12: Hoa (Lương Thu Trang) đột nhập vào nhà bà Diễm để tìm bằng chứng

Hoa (Lương Thu Trang) đã lén vào nhà bà Diễm để tìm kiếm thêm bằng chứng trong preview tập 12 của Mặt nạ gương.

Trong preview tập 12 của Mặt nạ gương, Hoa (Lương Thu Trang) được Tùng mời đến trụ sở cảnh sát để hỗ trợ điều tra vụ án ông Minh bị sát hại tại nhà.

Trước đó, Hoa là người phát hiện thi thể của ông Minh và báo cho cảnh sát. Tùng tiết lộ cảnh sát đã tiến hành rà soát camera ở những ngôi nhà xung quanh và tìm được ba đối tượng đáng nghi. Tùng đưa hình ảnh chụp lại từ camera để Hoa nhận dạng.


Preview phim Mặt nạ gương tập 12

Khôi nhanh chóng trở thành đối tượng bị nghi ngờ nhiều nhất. Chưa dừng ở đó, Tùng còn cho rằng Khôi có liên quan đến vụ án cưỡng hiếp Thanh Hồng - một nạn nhân tham gia nhóm nghiện thẩm mỹ. Tuy nhiên, Khôi liên tục phủ nhận mối quan hệ với nạn nhân Thanh Hồng. Hắn lấy lý do có nhiều khách hàng nên không chú ý đến nạn nhân.

Mặt nạ gương tập 12: Hoa (Lương Thu Trang) đột nhập vào nhà bà Diễm để tìm bằng chứng - Ảnh 3.

Trong một diễn biến khác, Hoa quyết định đột nhập nhà riêng của bà Diễm để tìm kiếm chứng cứ. Trước đó, Hoa đã đọc lại cuốn nhật ký do mẹ viết ở nhà ông nội. Trong cuốn nhật ký, Hoa biết bố mình từng say mê sắc đẹp của một người phụ nữ. Điều này khiến mẹ Hoa quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để giữ lấy người chồng phụ bạc.

Mặt nạ gương tập 12: Hoa (Lương Thu Trang) đột nhập vào nhà bà Diễm để tìm bằng chứng - Ảnh 4.

Khi thấy nhà riêng không khóa, bà Diễm không nghi ngờ có người đột nhập. Thay vào đó, bà cho rằng Mai đã quên khóa cửa sau khi ra về. Trong lúc đó, Hoa đang hoảng hốt sắp xếp lại mọi thứ và âm thầm trốn đi.

Mặt nạ gương

  • Tâm lý, hình sự
  • 45 phút
  • 14/10/2021
  • 21h30 - Thứ 5, 6 - VTV3

"Mặt nạ gương" kể về hành trình của Hoa – một nữ nhà văn dòng trinh thám tìm đến bố - một bác sĩ thẩm mỹ có tiếng và Tùng – anh bạn thân, đồng thời là đội trưởng đội trọng án cơ quan điều tra để có thêm chất liệu cho phần tiếp theo của bộ truyện trinh thám của mình. Kỳ truyện án mạng ở thẩm mỹ viện của Hoa thành công cũng là lúc Hoa bước vào một hành trình tìm kiếm sự thật về cái chết của mẹ mình. Nhưng càng đi sâu vào tìm hiểu, Hoa càng hoang mang, thậm chí có lúc rơi vào tuyệt vọng khi nghi phạm lớn nhất cho cái chết của mẹ lại chính là bố và 1 âm mưu không-thể-ngờ-tới của người mẹ kế...

Đạo diễn: Bùi Quốc Việt
Diễn viên: Lương Thu Trang, NSƯT Hoàng Hải, Ngọc Lan, Ngọc Quỳnh, Bảo Anh, Bình An

Liệu Hoa có bị bà Diễm phát hiện? Khôi sẽ đối phó với lời chất vấn của Tùng như thế nào? Đón xem Mặt nạ gương phát sóng lúc 21h40 tối thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm