Mặt nạ gương tập 11: Ngọc Lan đến cảnh cáo người yêu cũ của chồng già, nào ngờ gặp kết đắng

Bà Diễm (Ngọc Lan) đã đến yêu cầu mẹ Tùng không được tiếp tục gặp gỡ ông Nghị trong preview tập 11 của Mặt nạ gương.

Trong preview tập 11 của Mặt nạ gương, bà Diễm (Ngọc Lan) đã tìm đến mẹ Tùng để cảnh cáo không được tiếp tục gặp gỡ ông Nghị.

Ở tập trước, mối quan hệ giữa mẹ Tùng và ông Nghị đã bị tiết lộ. Thì ra mẹ Tùng chính là người tình cũ của ông Nghị. Thậm chí, mẹ Tùng còn chen chân phá hoại gia đình ông Nghị khiến mẹ Hoa đau lòng. Ông nội Hoa là người đã yêu cầu mẹ Tùng phải rời xa con trai mình.


Preview phim Mặt nạ gương tập 11

Sau nhiều năm, ông Nghị và mẹ Tùng bất ngờ gặp lại nhau. Đối diện với tình xưa, ông Nghị không che giấu được sự xúc động: "Không hẹn mà gặp. Một lần gọi là duyên, hai lần liên tiếp là chúng ta nợ nhau rồi". Tuy nhiên, mẹ Tùng đã kiên quyết muốn quên đi quá khứ. Ông Nghị cho rằng nếu không thể yêu nhau thì cả hai nên tiếp tục làm bạn.

Mặt nạ gương tập 11: Ngọc Lan đến cảnh cáo người yêu cũ của chồng già, nào ngờ gặp kết đắng - Ảnh 3.

Khoảnh khắc tình tứ giữa ông Nghị và mẹ Tùng đã bị một người lạ mặt chụp lại. Ngay sau đó, bà Diễm đã tìm đến nhà mẹ Tùng để cảnh cáo không được tiếp tục gặp gỡ ông Nghị. "Bà im đi, định cướp chồng con này à. Tôi nói cho bà biết, tôi không phải là bà Liệu. Khôn hồn thì xéo đi". Đoạn đối thoại này bất ngờ bị Tùng nghe thấy. Anh khó chịu nhắc nhở bà Diễm không được có thái độ tức giận với mẹ mình.

Mặt nạ gương tập 11: Ngọc Lan đến cảnh cáo người yêu cũ của chồng già, nào ngờ gặp kết đắng - Ảnh 4.

Trong một diễn biến khác, Hoa (Lương Thu Trang) bất ngờ rơi vào tình huống nguy hiểm khi ngồi trên một chiếc taxi có tài xế là tội phạm. Sau khi được Tùng cứu thoát, Hoa yêu cầu Tùng nhanh chóng điều tra để tránh việc tội phạm xóa bỏ bằng chứng. Tuy nhiên, Tùng từ chối vì không đúng với quy trình. Hoa đã tha thiết cầu xin Tùng tin tưởng mình lần này.

Mặt nạ gương tập 11: Ngọc Lan đến cảnh cáo người yêu cũ của chồng già, nào ngờ gặp kết đắng - Ảnh 5.

Mặt nạ gương

  • Tâm lý, hình sự
  • 45 phút
  • 14/10/2021
  • 21h30 - Thứ 5, 6 - VTV3

"Mặt nạ gương" kể về hành trình của Hoa – một nữ nhà văn dòng trinh thám tìm đến bố - một bác sĩ thẩm mỹ có tiếng và Tùng – anh bạn thân, đồng thời là đội trưởng đội trọng án cơ quan điều tra để có thêm chất liệu cho phần tiếp theo của bộ truyện trinh thám của mình. Kỳ truyện án mạng ở thẩm mỹ viện của Hoa thành công cũng là lúc Hoa bước vào một hành trình tìm kiếm sự thật về cái chết của mẹ mình. Nhưng càng đi sâu vào tìm hiểu, Hoa càng hoang mang, thậm chí có lúc rơi vào tuyệt vọng khi nghi phạm lớn nhất cho cái chết của mẹ lại chính là bố và 1 âm mưu không-thể-ngờ-tới của người mẹ kế...

Đạo diễn: Bùi Quốc Việt
Diễn viên: Lương Thu Trang, NSƯT Hoàng Hải, Ngọc Lan, Ngọc Quỳnh, Bảo Anh, Bình An

Liệu Tùng có đồng ý với lời cầu xin của Hoa? Bà Diễm sẽ đối phó mẹ Tùng như thế nào? Đón xem Mặt nạ gương phát sóng lúc 21h40 tối thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm