Màn băng bó vết thương "giả trân" khiến khán giả đang khóc cũng phải bật cười của Phố Trong Làng

Nhiều khán giả đã phát hiện hạt sạn thú vị trong một cảnh quay của bộ phim Phố Trong Làng.

Bộ phim Phố Trong Làng bị khán giả soi ra "sạn" trong cảnh quay của bé Tình.

Cụ thể, bé Tình đã dùng băng gạc để che lại vết thương trên đầu. Tuy nhiên, không ít khán giả nhanh chóng phát hiện điểm kỳ lạ trong cảnh quay này. Nếu quan sát kỹ thì người xem có thể dễ dàng nhận ra băng gạc này được dán một cách rất hời hợt. Thậm chí, băng keo để cố định vị trí còn không dính chặt vào tóc, có dấu hiệu sắp rơi ra. Màn băng bó vết thương "giả trân" của bộ phim Phố Trong Làng đang nhận về nhiều sự chú ý trên mạng xã hội.

Soi hạt sạn "to đùng" của Phố Trong Làng, chiếc băng đô "giả trân" thách thức khán giả - Ảnh 2.

Hạt sạn "to đùng" của Phố Trong Làng.

Trong phim, bé Tình là con gái của Mến - người được xem như Chí Phèo ở xã Tân Xuân. Mến có thói quen đánh vợ sau khi nhậu say xỉn. Chứng kiến bố bạo hành mẹ, bé Tình chỉ dám đứng khóc nức nở khiến người xem không khỏi đau lòng. Nam là người đã đứng ra can ngăn Mến và dịu dàng dỗ bé Tình nín khóc. Nam tự giới thiệu anh là trưởng công xã mới và muốn được làm bạn với cô bé.

Bé Tình của Phố Trong Làng.

Phố Trong Làng dài 35 tập, do NSƯT Mai Hiền làm đạo diễn. Bộ phim phản ánh cuộc đấu tranh quyết liệt giữa cái tốt và cái xấu ở chốn làng quê. Tại nơi này, những góc khuất của cán bộ bị tha hóa liên tục xuất hiện khuấy đảo cuộc sống yên bình. 

Hé lộ dàn diễn viên cực phẩm của bộ phim Phố Trong Làng sắp nối sống Hương vị tình thân - Ảnh 2.

Phố Trong Làng là bộ phim nối sóng sau khi Hương vị tình thân kết thúc.

Bộ phim xoay quanh nhân vật Nam (Phạm Anh Tuấn) - một chiến sĩ cảnh sát hình sự được điều động về xã trong một nhiệm vụ mới. Tại đây, thượng úy Nam gặp không ít khó khăn và cả những va vấp ban đầu. Bằng bản lĩnh của một chiến sĩ công an, Nam đã lần theo dấu vết để vạch trần những kẻ gây tội ác.

Chia sẻ
Đọc thêm