Mặt biến dạng vì mọc răng khôn, hot girl Nhật Bản khiến fan vừa thương vừa không nhịn được cười

Y.J, Theo Helino
Chia sẻ

Đúng là dính đến chiếc răng khôn thì có vô số chuyện hài hước xảy ra. Kể cả bạn xinh xắn ra sao cũng chẳng thể tránh khỏi cảnh hai má sưng to nhìn buồn cười chết đi được giống như cô nàng tên Yoshino này.

Bạn có công nhận hay không sự thật rằng răng khôn thực ra rất... ngu. Tên nghe có vẻ thông minh, uyên bác đấy nhưng thực chất chúng lại rất vô tổ chức, cứ thích mọc xiêu mọc vẹo, mọc ngược mọc linh tinh làm khổ chúng ta. 

Đau đớn thôi chưa nói, hậu quả do cái thứ gọi là răng khôn ấy mang đến có đôi khi còn là những quả ảnh để đời mà nhìn thôi bạn đã muốn mếu còn người ngoài chỉ biết cười bò. Giống như trường hợp của cô nàng hot girl lookbook đình đám của Nhật này chẳng hạn.

Mặt biến dạng vì mọc răng khôn, hot girl Nhật Bản khiến fan vừa thương vừa không nhịn được cười - Ảnh 1.

Đây là Yoshino. Yoshino rất xinh, nhưng khi gặp phải vấn đề với răng khôn, Yoshino "khốn khổ" giống như hầu hết mọi người mà thôi

Chitose Yoshino, sinh năm 2000 đến từ Saga, Nhật Bản. Năm nay 18 tuổi đồng nghĩa với việc răng vĩnh viễn đã thay hết cách đây cả chục năm, ấy vậy mà đến tận bây giờ, Yoshino vẫn phải khốn khổ vì chuyện răng lợi, hay cụ thể hơn là vì cái răng khôn. Cũng giống như nhiều người, Yoshino không hiểu nổi mục đích sinh ra của răng khôn là gì chỉ biết một ngày đẹp trời khi tỉnh dậy, cả khoang miệng đầy đau đớn.

Má vừa sưng vừa đau, Yoshino phải cắn răng đi nhổ răng, để rồi càng thêm muốn khóc khi hai má của cô nàng hiện tại trông không khác gì 2 quả táo. Soi mình trong gương càng khiến Yoshino cảm thấy tự ti, đến độ 2 ngày sau khi từ phòng nha khoa về, Yoshino mới dám chụp ảnh khoe fan. 

Mặt biến dạng vì mọc răng khôn, hot girl Nhật Bản khiến fan vừa thương vừa không nhịn được cười - Ảnh 2.

Chỉ vì cái răng khôn "ngu ngốc" mà 2 má của Yoshino bị sưng to đầy đau đớn

Chiếc răng khôn mọc lệch đã khiến cô nàng hot girl xinh xắn "biến hình" hài hước thế này đây

Hình ảnh hài hước với hai má sưng to của Yoshino đã nhanh chóng nhận được gần 50k lượt like và hơn 12k lượt retweet. Các fan ai nấy đều phải phì cười, đồng thời cũng không quên động viên cô bạn tội nghiệp. Một số người còn cho rằng hình ảnh thật chắc không "kinh dị" đến thế. Đáp trả lại nghi ngờ, Yoshino không quên "bonus" video quay cận cảnh đôi má trái táo của mình.

Được biết, Chitose Yoshino là người mẫu lookbook cực hot trong giới trẻ Nhật Bản. Cô nàng sở hữu nhan sắc xinh xắn với làn da trắng, sống mũi cao thẳng. Phong cách mà hot girl 18 tuổi này theo đuổi là sự pha trộn giữa style ngây thơ mà vẫn vô cùng sexy.

Yoshino là người mẫu lookbook khá nổi tiếng 

Cùng ngắm thêm một vài hình ảnh khác của Yoshino nhé!

Mặt biến dạng vì mọc răng khôn, hot girl Nhật Bản khiến fan vừa thương vừa không nhịn được cười - Ảnh 6.

Mặt biến dạng vì mọc răng khôn, hot girl Nhật Bản khiến fan vừa thương vừa không nhịn được cười - Ảnh 7.

Mặt biến dạng vì mọc răng khôn, hot girl Nhật Bản khiến fan vừa thương vừa không nhịn được cười - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm