Người đứng trong gió tập 10

Mạnh Trường bị "truy nã", Thân Thúy Hà hạnh phúc sinh con đầu lòng

Trong tập 10 của “Người đứng trong gió”, Thân Thúy Hà đã sinh ra đứa con đầu lòng sau khi Mạnh Trường bặt vô âm tín.

Tập 10 của phim truyền hình Người đứng trong gió tiếp tục mang đến cho khán giả những tình tiết kịch tính, bất ngờ về Khánh (Mạnh Trường) và gia đình ông Đạt (Đào Bá Sơn). Chứng bệnh tâm thần phân liệt ngày càng nặng khiến Khánh đánh mất chính mình. Khánh gần như hóa điên với ý nghĩ phải giết chết cả gia đình ông Đạt rồi dắt người yêu cũ là Thảo (Thân Thúy Hà đóng) cao chạy xa bay. 

Khánh gửi thư nặc danh đến nhà ông Đạt sau đó gọi điện yêu cầu Thảo phải một mình đến gặp mình. Tương kế tựu kế, ông Đạt báo tin cho công an mai phục, chờ Khánh lộ diện sẽ vây bắt ngay lập tức. Đánh hơi thấy kế hoạch này, Khánh cứ chần chừ không chịu ra gặp Thảo. Tuy nhiên, sau khi Thảo nói về chuyện đã mang thai, Khánh vội vã lao ra mà chẳng màng suy nghĩ. Y như rằng, Khánh bị công an bắt giữ và áp tải về nhà giam.

tập 10 người đứng trong gió 3

tập 10 người đứng trong gió 4
Khánh bị công an vây bắt

tập 10 người đứng trong gió 5
Thảo lặng lẽ đứng nhìn người yêu cũ 

Giữa lúc xe công an đang chạy trên đường thì đồng bọn của Khánh đã đến giải cứu. Khánh trốn thoát trong gang tấc và bặt vô âm tín suốt 8 năm. Trong khoảng thời gian này, công an phát lệnh truy nã Khánh gắt gao, nếu bị bắt, Khánh sẽ bị án phạt rất nặng.

tập 10 người đứng trong gió 6
Khánh trốn thoát nhờ có sự hỗ trợ của đồng bọn

Cùng thời điểm đó, Thảo đã sinh đứa con đầu lòng. Tạm gác lại nỗi sợ hãi về Khánh, gia đình Thảo vui vẻ đón thiên thần nhỏ mang tên Thiên Kim. Vì muốn Thiên Kim lớn lên trong sự hồn nhiên nên cả gia đình Thảo không ai nhắc đến Khánh. Mỗi khi Thiên Kim hỏi về ba, tất cả mọi người chỉ nói rằng đó là một cơn gió, khi gió nổi lên, ba Thiên Kim sẽ quay trở về.

tập 10 người đứng trong gió 7
8 năm sau, Thảo đã sinh ra đứa con đầu lòng

tập 10 người đứng trong gió 2

tập 10 người đứng trong gió 9
Bé Thiên Kim sống vui vẻ, hồn nhiên trong sự yêu thương của gia đình Thảo

Tập 11 của Người đứng trong gió sẽ được phát sóng vào lúc 21g20 ngày 15/9/2015.
Chia sẻ
Đọc thêm