Người đứng trong gió tập 8

Mạnh Trường bàng hoàng khi biết mình sắp được làm cha

Trong tập 8 “Người đứng trong gió”, Mạnh Trường khóc nức nở khi biết mình đã làm cho Thân Thúy Hà mang thai sau lần cưỡng hiếp trước.

Tập 8 của phim truyền hình Người đứng trong gió đã phát sóng vào đêm qua (7/9) với những tình tiết bất ngờ và hấp dẫn. Tỉnh lại sau cú sốc bị người yêu là Khánh (Mạnh Trường đóng) cưỡng hiếp dẫn đến có thai ngoài ý muốn, Thảo (Thân Thúy Hà) vẫn còn bị tổn thương khá lớn. Mặc cho gia đình cố sức an ủi, động viên, Thảo luôn sống trong nỗi ám ảnh về “bóng ma” của Khánh.

tập 8 người đứng trong gió 1

tập 8 người đứng trong gió 2
Thảo vẫn luôn bị ám ảnh bởi những hành động sai trái mà Khánh gây ra cho cô

Mặc khác, Khánh sau khi bị bố Thảo là ông Đạt (Đào Bá Sơn) truy đuổi đến đường cùng thì lên cơn điên loạn. Khánh tìm mọi cách bắt cóc Thảo để tiếp tục trả thù. Dù biết là khi lộ diện sẽ bị ông Đạt bắt ngay nhưng Khánh vẫn bất chấp tất cả. Khánh rượt đuổi Thảo trên đồng cỏ rồi leo tường trốn vào nhà chỉ mong tiếp cận được cô. 

tập 8 người đứng trong gió 3

tập 8 người đứng trong gió 4
Khánh tìm mọi cách để tiếp cận Thảo mặc cho cô tỏ ra lo lắng và hoảng sợ

Đúng lúc âm mưu của Khánh sắp thành thì một sự thật kinh hoàng đã giáng xuống. Khi đứng nấp sau cánh cửa, Khánh vô tình biết được chuyện Thảo đã mang thai. Và cha của đứa trẻ không ai khác ngoài Khánh – người đã nhẫn tâm hãm hiếp Thảo vì dục vọng đê hèn. Trước tình huống bất ngờ này, Khánh vô cùng choáng váng, anh bỏ cả mục đích bắt cóc Thảo để chạy ra bờ sông. Khánh nhào xuống làn nước lạnh rồi òa khóc nức nở như một đứa trẻ. Chỉ duy nhất lúc này, anh mới trở lại là cậu Khánh hiền lành, chân chất năm nào.

tập 8 người đứng trong gió 6

tập 8 người đứng trong gió 7
Khánh kinh ngạc khi biết được tin Thảo đã có thai với mình

Cũng trong tập 8 Người đứng trong gió, Thu Ca (Nhã Phương đóng) đi cùng ông Đạt và bố là Chú Bảy vào rừng tìm kiếm bọn trộm ngựa. Trong lúc đang làm nhiệm vụ, Thu Ca đã bị bọn trộm ngựa bắn một phát đạn vào lưng.

tập 8 người đứng trong gió 5
Thu Ca cùng bố và ông Đạt vào rừng tìm kiếm bọn trộm ngựa

Tập 9 của Người đứng trong gió sẽ lên sóng vào lúc 21g20 ngày 8/9/2015.
Chia sẻ
Đọc thêm