Mạnh Quỳnh nhận 2 con gái của Phi Nhung làm con nuôi

TÙNG NGUYỄN/VTC News,
Chia sẻ

Mạnh Quỳnh cho biết rất thương các con nuôi của Phi Nhung nên quyết định đồng ý nuôi dạy, dẫn dắt Tuyết Nhung và Thiêng Ngân.

Tối 21/10, đêm nhạc Thương cha của ca sĩ Mạnh Quỳnh cùng với 2 con gái nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung là Tuyết Nhung và Thiêng Ngân đã diễn ra tại một phòng trà ở TP.HCM.

Thương cha là một ca khúc mới của ca, nhạc sĩ Mạnh Quỳnh lần đầu được ra mắt khán giả trong đêm nhạc.

Sau khi hát xong ca khúc, 2 ca sĩ trẻ đã mời người bạn tri kỷ của mẹ nán lại sân khấu và bày tỏ: "Chúng con đã mất một người mẹ. Bây giờ chúng con muốn thay đổi cách xưng hô với chú. Chú cho con gọi chú bằng một tiếng cha được không ạ? Nhìn sâu thẳm trong đôi mắt của chú, chúng con thấy được bóng dáng của mẹ Nhung".

Mạnh Quỳnh nhận 2 con gái của Phi Nhung làm con nuôi - Ảnh 2.

Mạnh Quỳnh nhận được sự cổ vũ từ khán giả trong đêm nhạc.

Đáp lại lời ngỏ từ 2 cô con gái nuôi của "người tình âm nhạc", Mạnh Quỳnh cho biết rất tự hào và thương các con của Phi Nhung. Nam ca sĩ nói: "Chú thương 2 đứa con lắm, nên bây giờ chú đồng ý".

"Thật ra, chú không bằng và cũng không thể nào thay thế được người mẹ thân yêu của các con, là nữ ca sĩ Phi Nhung trong lòng quý vị khán giả. Mạnh Quỳnh ở đây với tư cách của một người bạn, sẽ cố gắng hỗ trợ cho các con của Phi Nhung bằng khả năng của Mạnh Quỳnh, bằng khả năng của một người cha", nam ca sĩ bày tỏ.

Trong thời gian qua, Mạnh Quỳnh giành nhiều thời gian và tâm huyết cho “đàn gà con”, cách anh gọi các hậu duệ của cố ca sĩ Phi Nhung.

Thời gian ở Mỹ, anh vẫn thường xuyên gọi điện thoại để tâm sự hay chỉ bảo cách hát, cách diễn và cùng thu âm với các con nuôi của Phi Nhung. Anh cũng sáng tác nhiều ca khúc riêng “đo ni đóng giày” cho các con của người bạn tri kỷ.

Mạnh Quỳnh tiết lộ sắp tới đây, Thiêng Ngân sẽ ra mắt công chúng một ca khúc riêng do anh sáng tác.

Mạnh Quỳnh nhận 2 con gái của Phi Nhung làm con nuôi - Ảnh 3.

Tuyết Nhung và Thiêng Ngân được Mạnh Quỳnh nhận làm con nuôi.

Quỳnh Trang - cô chị lớn nhất trong 3 cô con gái của cố ca sĩ Phi Nhung cũng bất ngờ xuất hiện tại đêm nhạc và hát chung với các em ca khúc Lời ru cánh cò.

Quỳnh Trang bày tỏ: "Chú Mạnh Quỳnh không có trách nhiệm phải dìu dắt, nâng đỡ cho chúng con. Mỗi lần về Việt Nam, đáng ra chú chỉ cần chăm sóc bản thân và tập trung cho những buổi biểu diễn của mình thôi. Nhưng với tình cảm dành cho mẹ Phi Nhung như một người tri kỷ, người đồng nghiệp thân thiết suốt mấy chục năm, sau khi mẹ mất, chú là người đã chỉ dạy, nâng đỡ, dìu dắt tụi con rất nhiều. Mặc dù ở nước ngoài, nhưng chú vẫn thường xuyên theo dõi từng bước đi, hoạt động và xem những sản phẩm của tụi con".

Mạnh Quỳnh nhận 2 con gái của Phi Nhung làm con nuôi - Ảnh 4.

3 cô con gái nuôi của Phi Nhung ngày càng trưởng thành, xinh đẹp.

Nói về sự quan tâm dành cho các con nuôi của Phi Nhung, Mạnh Quỳnh tâm sự tuy đây không phải là trách nhiệm của mình nhưng là sự hỗ trợ về tinh thần, cũng như tấm lòng dành mà anh cho những đứa con của tri kỷ.

Chia sẻ