Mạnh Quỳnh cất công đáp chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam để chúc mừng trò cũ xinh đẹp

Để động viên học trò Dương Huệ tiếp tục theo đuổi con đường ca hát, Mạnh Quỳnh còn sáng tác riêng cho nữ ca sĩ một ca khúc mới.

Vừa qua, nữ ca sĩ trẻ Dương Huệ đã chính thức phát hành album đầu tay Yêu Thầm, sản phẩm này theo thiên hướng nhạc tình chứ không đậm chất Bolero. Đây cũng là định hướng của Dương Huệ cho sự nghiệp ca hát của mình.

batch__INN9533

Dương Huệ đã quyết định tạm gác công việc giảng dạy để dành toàn bộ thời gian theo đuổi con đường ca hát một cách nghiêm túc.

Dương Huệ từng được biết đến là một thí sinh tài năng trong cuộc thi Solo cùng Bolero. Rời khỏi Solo cùng Bolero, Dương Huệ tiếp tục tham gia cuộc thi Ban nhạc quyền năng 2019 nhưng cũng chỉ dừng lại ở top 8 chung cuộc. Khi ấy, cô cảm thấy vô cùng hụt hẫng và cho rằng mình không phù hợp với "kiếp cầm ca".

batch__INN9570

Ca sĩ Phi Nhung từng nhận xét Dương Huệ sở hữu chất giọng hay, cách ngân nga lạ, có phong cách riêng không bị pha trộn hay giống với bất kỳ ca sĩ đàn anh đàn chị nào.

Sau đó, cô nhận được sự khích lệ động viên từ những người bạn cùng thi chung cũng như các giám khảo, đặc biệt, ca sĩ Mạnh Quỳnh còn gửi tặng Dương Huệ một ca khúc hoàn toàn mới mang tên Tình chết trong mưa và động viên Dương Huệ nên tiếp tục sự nghiệp ca hát bởi cô có chất giọng tốt, sáng sân khấu.

Trong buổi giới thiệu Album mới của Dương Huệ, nam danh ca Mạnh Quỳnh cũng đáp chuyến bay từ Mỹ trở về Việt Nam để đến chúc mừng cô "học trò" cũ. 

batch__INN9689

Album "Yêu thầm" được Dương Huệ cho ra mắt khán giả ngày hôm nay chính là sản phẩm âm nhạc đầu tiên đánh dấu bước ngoặt trở thành ca sĩ chuyên nghiệp của cô.

batch__INN9719

Mạnh Quỳnh từ Mỹ về Việt Nam để chúc mừng Dương Huệ.

batch__INN9729

Trà Ngọc Hằng xuất hiện nổi bật trong sự kiện.

batch_mc ngọc tiên

MC Ngọc Tiên.

ntk hang nguyen 11

NTK Hằng Nguyễn.

batch_MẠNH QUỲNH VÀ DÀN THÍ SINH SOLO CÙNG BOLERO 2018

Các thí sinh cùng tham gia chương trình "Solo cùng Bolero" mùa thứ 5 với Dương Huệ: Tú Tri Yubin, Trọng Khương, Huỳnh Gia Đạt, Quang Thành…

Ngoài Album “Yêu thầm”, Dương Huệ cũng đồng thời cho ra mắt MV "Nếu biết tình yêu".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm