Mang tiếng là triệu phú, nhưng Triệu Vy cũng lần đầu học đòi bán hàng online

Phương Thảo , Theo Helino

Việc Triệu Vy và Lý Tương cùng xuất hiện trong một khung hình đang thu hút không ít sự chú ý của người hâm mộ.

Mới đây, giới truyền thông Hoa ngữ đã đăng tải thông tin liên quan tới việc Triệu Vy cùng MC Lý Tương nổi hứng livestream bán hàng online. Xuất hiện trên livestream Triệu Vy trông tương đối giản dị khi chỉ mặc một chiếc áo phông màu xanh, tóc dài ngang vai thả tự nhiên, cùng với gương mặt mộc. 

Không giản dị như Triệu Vy, Lý Tương bên cạnh mặc một chiếc váy màu đỏ được thiết kế sang trọng, trang điểm cầu kì, khiến cho người xem có cảm giác đây giống như một buổi triển lãm bán hàng.

Ban đầu cư dân mạng đều cho rằng, sự kết hợp của hai người đẹp lần này hẳn phải là muốn tạo một hiệu ứng không nhỏ tới người hâm mộ. Tuy nhiên điều đáng phải chú ý chính là khi cùng Lý Tương livestream, Triệu Vy có phần lép vế, cô tương đối xấu hổ và ngại ngùng trước sự năng nổ và tự nhiên của Lý Tương.

0

Lần livestream này thực chất là để giới thiệu về sản phẩm đồ uống mới của Triệu Vy. Ban đầu cô có vẻ hơi căng thẳng, đến nỗi ống kính máy quay ở đâu còn không nhận ra, vừa xem là biết ngay đây là lần đầu tiên cô livestream. Rất may vì cô đã lựa chọn rủ Lý Tương livestream cùng mình, là một "cao thủ", có nhiều kinh nghiệm nên Lý Tương đã rất thành thục hướng được sự chú ý của người xem về loại rượu mới của Triệu Vy.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm