Màng bọc thực phẩm 100% không chất liệu nhựa lại còn có thể tái sử dụng đến nhiều năm

Tuyết Nga, Theo Helino
Chia sẻ

Đây chính là sự thay thế hoàn hảo cho màng bọc thực phẩm – một lựa chọn tuyệt vời giúp bạn hạn chế tối đa đồ dùng bằng nhựa trong nhà bếp.

Food Wrap là một sáng chế đang chờ cấp bằng sáng chế để có thể bán ra trên thị trường, thay thế bọc thực phẩm hàng ngày.

Sản phẩm này được tạo ra để giải quyết một trong những vấn đề lớn nhất trong nhà bếp: Dùng màng bọc thực phẩm mà không sử dụng nhựa dùng một lần. Màng bọc này dễ dàng bọc các mặt hàng thực phẩm của bạn giống như màng bọc thực phẩm. Nhưng nó ưu việt hơn ở chỗ, sau khi bọc xong, bạn có thể đặt vào máy rửa bát làm sạch và tái sử dụng nhiều lần trong nhiều năm sau nữa.

Bọc thực phẩm bằng sản phẩm 100% không nhựa, tái sử dụng đến nhiều năm.

Sản phẩm không chỉ là giải pháp tái sử dụng thực tế đầu tiên mà còn giải quyết được nhiều vấn đề nấu nướng. Nó hoàn toàn có thể thay thế giấy bạc và giấy nướng, còn có khả năng chịu nhiệt tới 235 độ C hoặc 445 độ F. Điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó trong lò nướng, trên bếp và thậm chí trong lò vi sóng. Bạn có thể nướng, hấp và sử dụng nó cho hầu hết các mục đích sử dụng khác đối với giấy bạc, giấy nướng thông thường.

Food Wrap làm tốt những vai trò này mà không tạo ra bất kỳ hóa chất hoặc dư lượng có hại nào. Chất liệu làm ra sản phẩm được FDA phê chuẩn 100%, không chứa BPA, là một loại silicone chất lượng cao.

a1

Ngoài việc có thể bọc bữa trưa, trái cây và đồ ăn nhẹ, sản phẩm còn có thể được sử dụng như một nắp đa năng. Khi được che phủ trên một cái đĩa, bát hoặc hộp đựng, Food Wrap niêm phong kín khí, có nghĩa là thực phẩm của bạn sẽ tươi hơn trong tủ lạnh so với khi bạn sử dụng màng bọc.

Để cất sản phẩm, bạn chỉ cần gấp phần tư và xếp trong ngăn kéo hoặc tủ đựng. Và trên hết, Food Wrap siêu mạnh và bền. Bạn có thể kéo nó lên gấp 3 lần kích thước thực của nó. Khi sử dụng đúng cách, nó sẽ không bao giờ bị rách, vỡ.

a2

a3

a4

Food Wrap rất dễ sử dụng! Nếu bạn đang sử dụng Food Wrap để bọc một chiếc bánh sandwich, trái cây hoặc bất kỳ loại thực phẩm nào khác, chỉ cần sử dụng nó như cách bạn thường dùng màng bọc thực phẩm. Đặc biệt, bạn có thể rửa sạch nó và tái sử dụng nhiều lần với nhiều loại màu phù hợp từng loại sản phẩm khác nhau!

Cách sử dụng Food Wrap để bọc thức ăn trên bát, đĩa, hộp đựng

- Đặt thực phẩm đều trên hộp đựng, đảm bảo phủ kín tất cả các mặt.

a5

- Kẹp mặt sau của hộp chứa và kéo căng gói thực phẩm lên trên hộp chứa, đảm bảo tất cả các cạnh đều được phủ đều. Sau đó, chỉ cần đảm bảo rằng tất cả các mặt đều và không có lỗ khí dọc theo cạnh.

- Giải phóng không khí bằng cách nhẹ nhàng đẩy xuống giữa lớp bọc trên thùng chứa. Điều này sẽ giải phóng không khí và đảm bảo đạt được độ kín khí.

Food Wrap được sử dụng không giới hạn trong nhà bếp. Từ bọc các mặt hàng thực phẩm đến thực phẩm nấu nướng.

(Nguồn: Indiegogo)

Chia sẻ
Đọc thêm