Chiếc bàn cà phê thông minh khiến ai cũng thích thú ngay từ cái nhìn đầu tiên

Tiểu Ngư, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Chiếc bàn cà phê thông minh này được xây dựng với tủ lạnh, loa Bluetooth, mặt bàn LED, sạc không dây, điều khiển giọng nói và nhiều thứ khiến bạn ngạc nhiên hơn nữa...

Mọi người đều cần một chiếc bàn hoàn hảo để bài trí trong phòng khách và phòng ngủ. Một chiếc bàn gỗ tốt có thể là lựa chọn phù hợp cho không gian truyền thống nhưng bạn nghĩ sao nếu nó được bài trí trong không gian hiện đại? Coosno là một bàn cà phê thông minh được thiết kế cho cuộc sống ngày nay của chúng ta.

Chiếc bàn cà phê thông minh khiến ai cũng thích thú ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Bàn cà phê sáng bóng với kiểu dáng đẹp này phục vụ một hệ thống âm thanh, tủ lạnh, trung tâm tiệc tùng và không gian lưu trữ cho bất kỳ phòng nào trong nhà bạn.

n1

Coosno giải quyết tình trạng khó xử khi phải rời khỏi chiếc ghế dài và đi bộ đến tủ lạnh mỗi khi bạn muốn kiếm tìm một loại đồ uống mát lạnh. Nó có một tủ lạnh tích hợp, cho phép bạn lấy một đồ uống ướp lạnh mà không bao giờ bỏ lỡ một khoảnh khắc nào từ TV hoặc cuộc chuyện trò dang dở với khách.

n2

Tủ lạnh tích hợp có thể chứa tới 68 lon bia. Nhiệt độ làm mát được điều chỉnh từ 1oC-7oC. Nó cũng có thể chứa được nhiều nước trái cây, đồ ăn nhẹ. Bây giờ bạn có thể nhâm nhi một ly bia, và lắng nghe các bài hát hàng giờ mà không bao giờ rời khỏi ghế.

n3

Chức năng điều khiển bằng giọng nói

Bạn có thể ra lệnh cho bộ làm mát bật lên hoặc cuộn xuống bằng một hướng dẫn đơn giản qua giọng nói. Coosno thêm tiện lợi và dễ dàng trong khi bạn đang bận thư giãn chuyện trò cùng bạn bè của bạn.

n4

Âm thanh sôi động cho bữa tiệc sẵn sàng

Bạn có thể tạo thêm sức sống cho bất cứ bữa tiệc nào và trải nghiệm âm thanh phong phú của âm nhạc yêu thích của bạn với loa âm thanh nổi Bluetooth tích hợp. Ghép nối Coosno với ứng dụng smartphone và bạn có thể phát nhạc từ điện thoại hoặc dịch vụ phát trực tuyến yêu thích.

n4

Đèn LED Tabletop và đèn ngủ với 160.000 màu

Mặt bàn LED phát sáng đáng kinh ngạc có màu sắc gần như vô tận. Thêm âm thanh và chúng ta cùng chiêm ngưỡng ánh sáng, âm nhạc, Coosno là trung tâm hoàn hảo cho bất kỳ sự kiện nào.

Chức năng điều khiển thông minh

Bạn có thể kiểm soát bàn cà phê thông minh này từ ứng dụng của smartphone. Đồng bộ hóa âm nhạc của bạn, mở tủ lạnh và tùy chỉnh ánh sáng phổ màu đầy đủ. Ứng dụng, LED Chord, sẽ có sẵn trên cả Apple Store và Google Store và cung cấp cho bạn quyền kiểm soát Coosno qua từng ngón tay.

n6

Coosno cũng có trợ lý Google tích hợp. Sử dụng các lệnh thoại đơn giản, bạn có quyền truy cập vào hầu như bất kỳ thông tin nào ngay lập tức. Tận hưởng Spotify hoặc các dịch vụ phát trực tuyến khác, đặt lịch của bạn, kiểm soát ánh sáng và các tính năng nhà thông minh, kiểm tra thời tiết, đặt thức ăn, đặt lời nhắc và hơn thế nữa. Với Coosno, bạn có một trợ lý tại nhà hữu ích sẵn sàng phục vụ bạn bất cứ lúc nào.

Sạc không dây

Hai miếng sạc không dây được tích hợp vào đầu Coosno và ngăn kéo bên dưới. Ngoài ra còn có các ổ cắm tích hợp cho máy tính xách tay, điện thoại thông minh và các thiết bị khác, 2 cổng USB 3.0 nằm trong ngăn kéo để giữ dây dẫn.

n8

Chỉ cần cắm Coosno vào ổ cắm trên tường và bạn đã cài đặt xong. Việc của bạn sau đó là mở ứng dụng và bắt đầu sử dụng Coosno ngay lập tức.

n9

Lưu trữ tất cả các điều khiển từ xa, đồ ăn nhẹ và tạp chí của bạn ra khỏi tầm nhìn trong ngăn kéo thấp hơn. Bàn cà phê Coosno tròn, kiểu dáng đẹp, làm cho ngôi nhà của bạn thuận tiện và ngăn nắp hơn!

n10

Sản phẩm có hai màu (xám & trắng) và hai kích cỡ (đường kính 50 & 70cm / đường kính 19,7 & 27,6 inch) rất phù hợp để kê thêm bàn phụ hoặc bàn cà phê trong nhà. Coosno Home chứa 32 lon bia/38 chai nước, trong khi Coosno Bar chứa 68 lon bia/75 chai nước.

n12

Bàn Coosno Bar sẽ thích hợp hơn nếu nhà bạn có không gian rộng lớn. Bạn sẽ có bàn cà phê, hệ thống âm thanh, quầy bar tiệc tùng và trung tâm để đưa cuộc sống gia đình và xã hội lên một tầm cao mới.

n13

(Nguồn: Indiegogo)

Chia sẻ
Đọc thêm