Mãn nhãn trước bộ váy cưới đẹp lộng lẫy cùng nhẫn kim cương siêu khủng của vợ Justin Bieber - Hailey Baldwin

Hà Phương, Theo Helino

Sau hôn lễ khủng hôm 30/9 vừa qua, đây là lần đầu tiên khán giả được chứng kiến toàn bộ lễ phục của Hailey Baldwin.

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, Hailey Baldwin đã đăng tải loạt ảnh cận cảnh chiếc váy cưới lộng lẫy như bà hoàng trong hôn lễ với ông xã Justin Bieber hôm 30/9 vừa qua tại Montage Palmetto Bluff, Nam Carolina. Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng vô cùng ghen tị trước chiếc nhẫn kim cương siêu khủng mà giọng ca "Baby" dành tặng bà xã. 

Hailey Baldwin còn không quên để lại lời nhắn vô cùng mùi mẫn trên Instagram: "Last Monday was the most special day of my life" (tạm dịch: Thứ 2 vừa qua quả thực là ngày đặc biệt nhất trong đời em).

Mãn nhãn trước bộ váy cưới đẹp lộng lẫy cùng nhẫn kim cương siêu khủng của Hailey Baldwin - Ảnh 1.

Justin Bieber và Hailey Baldwin đã chính thức cử hành hôn lễ vào ngày 30/9 (giờ địa phương) với sự tham gia của bạn bè thân thiết. Vì an ninh thắt chặt, cánh phóng viên gặp khó khăn trong việc tác nghiệp. Chỉ một số ít hình ảnh với chất lượng thấp được lọt ra ngoài. 

Đây là lần đầu tiên khán giả được chứng kiến toàn bộ lễ phục của Hailey Baldwin. Trên phần đuôi váy cưới dài cho dòng chữ: "Till death do us part" (tạm dịch: Cho đến khi cái chết chia lìa đôi ta), như một lời thề nguyện cặp đôi sẽ mãi mãi bên nhau.

Mãn nhãn trước bộ váy cưới đẹp lộng lẫy cùng nhẫn kim cương siêu khủng của Hailey Baldwin - Ảnh 2.

Mãn nhãn trước bộ váy cưới đẹp lộng lẫy cùng nhẫn kim cương siêu khủng của Hailey Baldwin - Ảnh 3.

Mãn nhãn trước bộ váy cưới đẹp lộng lẫy cùng nhẫn kim cương siêu khủng của Hailey Baldwin - Ảnh 4.

Nguồn: Elle

Chia sẻ
Đọc thêm