Màn bóc vỏ hộp sữa đặc đang khiến con dân trầm trồ: Không bám dính chút nào nhưng khổ chủ lại khóc thét vì một lý do

Thanh Phong, Theo Pháp luật và bạn đọc

Rồi vậy sao chấm bánh mì đây?

Bánh mì chấm sữa đặc - không biết ai là người đầu tiên tìm ra combo “thần thánh” này nữa, gọi là đỉnh cao ẩm thực cũng không ngoa. Từ hai nguyên liệu đơn giản nhưng khi kết hợp vào thì cuốn thôi rồi, ăn hoài không chán.

Đang hí hửng chuẩn bị thưởng thức bánh mì chấm sữa đặc thì một anh chàng mới đây đã gặp phải tình huống oái oăm, liền phải đăng đàn dân mạng cầu cứu. Theo đó, khi đang bóc vỏ hộp sữa đặc (loại hộp mini để tiện cho 1 lần ăn, kích cỡ nhỉnh hơn bao diêm xíu) thì lại có kết cục thế này:

Bằng một cách nào đó, anh chàng đã bóc được hộp sữa đặc thành ra thế này (Nguồn: Bi Huỳnh)

Dành cho những ai chưa hình dung ra thì anh chàng này đã bóc được cả lớp ni lông bám viền thành hộp, khiến cho toàn bộ lượng sữa cũng được “nâng” lên, bám trên lớp vỏ thành một khối. Thoạt nhìn khá thích mắt vì vỏ hộp không còn bị dính sót sữa, nhưng thực chất lại là nỗi buồn của khổ chủ. Anh chàng đăng đàn cũng là để tìm cách gỡ ra.

Một số dân mạng mách rằng anh chàng có thể dùng dao rạch nhẹ, hứng trong vỏ để sữa chảy ra, người khác còn cẩn thận khuyên nên ngâm vào nước ấm để sữa long ra khỏi lớp ni lông. Vài người lại đoán rằng có thể anh để ngăn lạnh nên sữa bị đông lại, có thể bóc lớp màng thoải mái rồi kẹp thẳng vào bánh mì luôn.

So với thời điểm bài viết được duyệt và thời điểm đăng bài đã là sau 5 tiếng, có lẽ anh chàng cũng tự xoay xở được rồi ha?

Chia sẻ
Đọc thêm