Mai Tiến Dũng gửi lời đến chị em nhân ngày 8/3: "Gạt hết buồn phiền và nhảy lên nào"

Mai Tiến Dũng bất ngờ trình làng ca khúc sôi động trong ngày lễ 8/3 với lời nhắn nhủ vui vẻ, yêu đời dành cho hội chị em.

Mai Tiến Dũng vừa có màn "đánh úp" Vpop 2018 đầy bất ngờ với món quà đặc biệt dành tặng hội chị em nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Đó chính là bản Remix ca khúc Dance with me - một sáng tác từ nhạc sĩ Lưu Thiên Hương.

Mai Tiến Dũng gửi lời đến chị em nhân ngày 8/3: Gạt hết buồn phiền và nhảy lên nào - Ảnh 1.

Với những ca từ ý nghĩa, Dance with me như một lời nhắn gửi đến các chị em nhân ngày lễ dành riêng phái nữ rằng: "Ở ngoài kia người đông vui, tại sao ngồi đó riêng mình thôi, ngày đang tới, cầm tay tôi cùng chạy vào trong nắng mới".

Mai Tiến Dũng gửi lời đến chị em nhân ngày 8/3: Gạt hết buồn phiền và nhảy lên nào - Ảnh 2.
Mai Tiến Dũng gửi lời đến chị em nhân ngày 8/3: Gạt hết buồn phiền và nhảy lên nào - Ảnh 3.

Mai Tiến Dũng bật mí rằng: "Ca khúc này được phối mới bởi Hoàng Touliver. Mai Tiến Dũng muốn nói với mọi người rằng dù cuộc sống có khó khăn, buồn tủi thế nào thì cũng cứ gạt đi, hãy diện một chiếc đầm xinh xắn và nhảy múa tưng bừng nào. Hãy gạt hết mọi buồn phiền, âu lo để cùng nhảy lên, cùng đón ánh nắng mới sau những giông bão cuộc đời. Dũng hy vọng nửa kia của thế giới trong ngày lễ đặc biệt này, sẽ dành hết thời gian để chăm sóc bản thân, để yêu mình, yêu đời và may mắn sẽ luôn mỉm cười với họ".

Mai Tiến Dũng gửi lời đến chị em nhân ngày 8/3: Gạt hết buồn phiền và nhảy lên nào - Ảnh 4.
Mai Tiến Dũng gửi lời đến chị em nhân ngày 8/3: Gạt hết buồn phiền và nhảy lên nào - Ảnh 5.

Mai Tiến Dũng là một ca sĩ hải ngoại khá nổi tiếng. Sau khi trở về Việt Nam, anh tham gia chương trình The Remix và đã gây ấn tượng với số đông khán giả. Hiện tại, Mai Tiến Dũng vẫn hoạt động song song ở cả Việt Nam lẫn hải ngoại.

MV "Dance with me": Mai Tiến Dũng

Mai Tiến Dũng cho biết thêm, anh sẽ chính thức khởi động chuỗi dự án âm nhạc trong năm 2018 với một sản phẩm mới ngay đầu tháng 4 tới.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm