Mai Phương tập yoga cùng Ốc Thanh Vân dù vẫn phải điều trị thuốc chống gãy xương

Cơ thể còn yếu ớt, mỏng manh, việc Mai Phương quay trở lại tập yoga được Ốc Thanh Vân xem như một kỳ tích.

Mới đây, Ốc Thanh Vân đã cập nhật tình hình sức khỏe mới nhất của Mai Phương trên trang cá nhân. Cô cho biết, hiện tại Mai Phương đang điều trị tại Việt Nam. Nữ diễn viên vẫn đáp ứng thuốc tốt, chưa có dấu hiệu kháng thuốc điều trị ung thư phổi.

Đồng thời, nữ MC cũng chia sẻ cô vô cùng ngạc nhiên khi thấy người em thân thiết của mình đã quay lại tập yoga. "Trước đây Mai Phương cũng như Ốc, hai chị em hay tập hát, múa, nhảy, mê các môn về hình thể lắm. Nhưng sau thời gian tập trung chữa bệnh thì mọi việc tập luyện cường độ cao đều phải gác lại, vì sức khỏe xuống và xương yếu. 

Nên em có thể tập lại với sự trợ giúp của cô giáo là xem như một kỳ tích. Lúc đầu mới tập em mệt, thở dốc, mồ hôi túa như tắm. Nhưng sau 7 buổi tập tính đến hôm nay, em đã thích nghi, điều tiết hơi thở tốt hơn và dễ ngủ hơn", Ốc Thanh Vân viết.

Mai Phương tập yoga cùng Ốc Thanh Vân dù vẫn phải điều trị thuốc chống gãy xương - Ảnh 1.

Mai Phương tập yoga cùng Ốc Thanh Vân dù vẫn phải điều trị thuốc chống gãy xương - Ảnh 2.

Có thể thấy, dù sức khỏe còn yếu, vẫn đang phải điều trị chống xương gãy nhưng Mai Phương vẫn vô cùng nghị lực, kiên trì và lạc quan tập luyện thể thao chống chọi với căn bệnh quái ác. Gương mặt cô cũng dần lấy lại vẻ rạng ngời vốn có.

Mai Phương tập yoga cùng Ốc Thanh Vân dù vẫn phải điều trị thuốc chống gãy xương - Ảnh 3.

Mai Phương tập yoga cùng Ốc Thanh Vân dù vẫn phải điều trị thuốc chống gãy xương - Ảnh 4.

Mai Phương thực hiện những động tác khó dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên yoga.

Ốc Thanh Vân cũng cho biết thêm ngày 24/10, Mai Phương sẽ vào bệnh viện để truyền thuốc chống hủy xương, một tháng truyền một lần để hạn chế tối đa nguy cơ xương gãy.

Mặc dù hiện tại nữ diễn viên vẫn đáp ứng thuốc tốt nhưng trong tương lai nếu có dấu hiệu kháng thuốc, Mai Phương phải đổi một loại thuốc mới có chi phí vô cùng tốn kém, đắt đỏ. 

Chia sẻ
Đọc tin tức mới nhất, thông tin Mai Phương nhập viện nhanh nhất tại aFamily.
Bình luận
Đọc thêm