Ham hố chụp ảnh "sống ảo" bên bờ biển, cặp vợ chồng son không ngờ tuần trăng mật đi tong vì tai nạn trên trời rơi xuống

Đan Vy, Theo Helino
Chia sẻ

Cặp vợ chồng son đã có một tuần trăng mật "đáng nhớ" khi đang mải mê chụp ảnh kỉ niệm thì một con sóng lớn ập tới, khiến cô dâu mới ngã gãy chân.

Đi chơi nghỉ ngơi an dưỡng ai mà chả muốn có những bức hình thật long lanh, đặc biệt khi đó lại là tuần trăng mật thì những bức hình kỉ niệm phải thật hoàn hảo. Tuy nhiên, đời không phải cứ muốn gì được nấy, giống như câu chuyện của cặp vợ chồng mới cưới duới đây.

Theo Daily Mail ngày 14/1, anh chị Marelize và Ryan Dreyer (Leicestershire, Anh) đi hưởng tuần trăng mật ở một bờ biển thuộc Hermanus, Nam Phi. Thế nhưng, khi đang mải mê chụp ảnh "sống ảo" thì một con sóng lớn bất ngờ ập lên đầu hai người khiến cho họ ngã sóng xoài. 

Mải chụp ảnh "sống ảo", cô dâu mới bị sóng đánh gãy chân

Vừa hoàn hồn, Marelize (25 tuổi) chợt nhận ra chân mình bị kẹt giữa hai tảng đá, trật mắt cá chân và gãy xương chân ở hai vị trí. Sau khi bị sóng đánh ngã, anh Ryan cuối cùng cũng đứng dậy được để tìm vợ nhưng vô cùng hốt hoảng khi phát hiện cô không thể đứng lên.

Với sự giúp đỡ của chị gái Marelize và một người bạn, cuối cùng cô dâu mới cũng được đưa vào bệnh viện. Mặc dù đang phải chịu đau đớn cho chấn thương ở chân gây ra, Marelize, vốn là cử nhân vật lý trị liệu, cũng kịp nhớ ra phải cố định mắt cá chân tạm thời bằng đôi dép tông.

Ham hố chụp ảnh sống ảo bên bờ biển, cặp vợ chồng son không ngờ tuần trăng mật đi tong vì tai nạn trên trời rơi xuống - Ảnh 2.

anh chị Marelize và Ryan Dreyer (Leicestershire, Anh) đi hưởng tuần trăng mật ở một bờ biển thuộc Hermanus, Nam Phi.

Ham hố chụp ảnh sống ảo bên bờ biển, cặp vợ chồng son không ngờ tuần trăng mật đi tong vì tai nạn trên trời rơi xuống - Ảnh 3.

Thế nhưng, một con sóng lớn bất ngờ ập tới khi hai người đang tạo dáng chụp ảnh.

Theo anh Ryan, vợ chồng anh đã cố gắng di chuyển vào vị trí an toàn hơn nhưng ai ngờ lại gặp tai nạn ngoài ý muốn. Chị Marelize phải chờ 2 ngày trước khi phẫu thuật cố định lại xương chân bằng nẹp và đinh vít. Hiện cặp vợ chồng mới cưới đang ở cùng gia đình để Marelize có thời gian nghỉ ngơi hồi phục.

Tuy nhiên, hai vợ chồng Ryan và Marelize không để tai nạn đáng tiếc này khiến mình bị chùn bước trước những chuyến đi tới. Họ dự định sẽ tiếp tục tới Australia và viết blog về chuyến đi đó.

Ham hố chụp ảnh sống ảo bên bờ biển, cặp vợ chồng son không ngờ tuần trăng mật đi tong vì tai nạn trên trời rơi xuống - Ảnh 4.

Marelize, vốn là cử nhân vật lý trị liệu, cũng kịp nhớ ra phải cố định mắt cá chân tạm thời bằng đôi dép tông.

Ham hố chụp ảnh sống ảo bên bờ biển, cặp vợ chồng son không ngờ tuần trăng mật đi tong vì tai nạn trên trời rơi xuống - Ảnh 5.

Cô dâu mới bị ngã xuống, mắt cá chân bị trệch, đồng thời gãy 2 chỗ ở chân đang đợi điều trị.

"Chúng tôi đã chụp rất nhiều ảnh trong khi đi du lịch. Chúng tôi đã tìm thấy địa điểm hoàn hảo ở mỏm đá trên bãi biển đó và chị gái Marelize nói sẽ chụp cho chúng tôi. Cả hai vợ chồng hoàn toàn nhận thức được sự nguy hiểm nhưng trong trường hợp này sóng đánh quá mạnh. Kiểu gì cũng sẽ có người gièm pha chúng tôi ở trên mạng nhưng đó chị là tai nạn mà thôi", anh Ryan cho biết.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm