Macaulay Culkin lại diễn vai “Ở nhà một mình”

Hình như định mệnh từ vai diễn đầu đời đã ám vào cuộc sống và hôn nhân của Macaulay Culkin và làm cho cậu chàng cứ mãi hát bài: ở nhà một mình và cô đơn mình anh.

 
Khi còn mặn nồng bên nhau...

Cựu ngôi sao của loạt phim “Ở nhà một mình” cùng với thiên nga đen Mila Kunis đã chính thức từ biệt nhau, đường ai nấy đi. Người đại diện Mila đã xác định thông tin: “Họ đã chính thức ly dị và vẫn sẽ là bạn của nhau”. Thông này xuất hiện trên trang 6 của báo "New York Post" số mới nhất.

Mila từng giành đề cử Quả cầu vàng, năm nay 28 tuổi còn Macaulay năm nay 31 tuổi, hẹn hò nhau vào 7 năm trước, khi cô vừa mới xuất hiện trong trên chương trình của hãng Fox: “That '70s Show."
 
Chụp ảnh cũng thật nhiều kiểu

Một trong những lý do được đề cập đến trên tờ tuần báo "Touch" về cuộc chia ly này là vì Mila sẽ tiếp tục sự nghiệp ở Los Angeles, trong khi Macaulay thì sống chính ở New York và việc sự nghiệp của Mila thăng tiến như diều gặp gió trong khi sự nghiệp của chàng thì giẫm chân tại chỗ cũng đã làm tình cảm của họ bị ảnh hưởng lớn.

Tuy chia tay nhưng xem ra, cô nàng phát biểu về anh chàng khá là tử tế: “Anh ấy là một người đàn ông đáng kinh ngạc, anh là một người sáng chói nhất mà tôi từng biết, anh ấy rất thông minh và tử tế”.
 
Culkin sinh ra tại Thành phố New York và bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ khi 4 tuổi. Macaulay khẳng định vị trí của mình với tư cách là một diễn viên nhí đầy tài năng của Hollywood trong suốt thập niên 1980 và đến 1990 thì bộ phim “Home alone” (Ở nhà một mình) đã đưa tên tuổi Macaulay vượt khỏi biên giới nước Mỹ và đến với công chúng hâm mộ khắp thế giới.
 
Ngày xưa còn bé...
 
Hàng triệu khán giả Việt Nam đã yêu mến cậu nhóc này...
 

Hàng triệu khán giả Việt Nam đã yêu mến cậu nhóc này đến mức không tin được là cậu đã lớn và cũng phải trưởng thành như bao nhiêu người bình thường khác.

Đáng tiếc, từ khi trưởng thành đến nay, Macaulay không còn được một vai diễn nào đáng kể nữa. Và quá khứ sẽ mãi huy hoàng với cậu còn hiện tại thì khá là đen tối.

 Một tình yêu nữa lại ra đi. Hy vọng "đen tình" thì "đỏ bạc", biết đâu năm mới Macaulay lại có một vai diễn hay? Cầu mong cho anh chàng có được điều đó!

 

 

Chia sẻ
Đọc thêm