Mặc váy ren khoe tấm lưng trần đầy táo bạo, Công nương Kate khiến chồng chủ động yêu chiều, làm cộng đồng mạng điêu đứng

Công nương Kate đã có một đêm tỏa sáng khi tham dự sự kiện mới nhất vào ngày 18/11.

Vào tối ngày 18/11, vợ chồng Công nương Kate đã tham dự sự kiện quy tụ nhiều người nổi tiếng tại Nhà hát Palladi London. Sự kiện diễn ra vô cùng trang trọng được hỗ trợ bởi Quỹ từ thiện của các nghệ sĩ giải trí mà Nữ hoàng là người bảo trợ.

Công nương Kate trở thành ngôi sao sáng của sự kiện long trọng này khi bà mẹ 3 con khoe vẻ đẹp lộng lẫy trong chiếc đầm ren đen gợi cảm, khoe gần trọn tấm lưng trần. Đây là lần thứ 3, Nữ công tước xứ Cambridge góp mặt vào sự kiện này. Đây cũng là dịp hiếm hoi người hâm mộ được nhìn thấy phong cách quyến rũ, hở trước hở sau này của nàng dâu hoàng gia.

Mặc váy ren khoe tấm lưng trần đầy táo bạo, Công nương Kate khiến chồng chủ động yêu chiều và làm cộng đồng mạng điêu đứng - Ảnh 1.

Mặc váy ren khoe tấm lưng trần đầy táo bạo, Công nương Kate khiến chồng chủ động yêu chiều và làm cộng đồng mạng điêu đứng - Ảnh 2.

Mặc váy ren khoe tấm lưng trần đầy táo bạo, Công nương Kate khiến chồng chủ động yêu chiều và làm cộng đồng mạng điêu đứng - Ảnh 3.

Công nương Kate tỏa sáng trong đêm tiệc với chiếc váy ren đen gợi cảm.

Trong khi đó, Hoàng tử William lịch lãm trong bộ tuxedo đen truyền thống và liên tục chủ động thể hiện tình cảm với vợ. Công tước xứ Cambridge đặt tay lên tấm lưng gợi cảm của vợ một cách trìu mến và đầy tự hào. Cặp đôi thường xuyên được bắt gặp trao cho nhau ánh nhìn tình tứ.

Nhiều cư dân mạng đùa rằng, có lẽ nhờ vẻ đẹp tỏa sáng của Công nương Kate đã khiến Hoàng tử William tỏ ra yêu chiều vợ mình hơn. Cộng đồng mạng cũng hết lời khen ngợi cho phong cách thời thượng và đẳng cấp của bà mẹ 3 con.

Họ dành những mỹ từ để khen ngợi vẻ đẹp hoàn hảo của Công nương Kate. Nhiều ý kiến cho rằng bà mẹ 3 con xứng đáng là Hoàng hậu trong tương lai và là niềm tự hào của Hoàng gia Anh. Hoàng tử William cũng được khen là đã lựa chọn được một người bạn đời đích thực cho mình khác hẳn em trai Harry.

Mặc váy ren khoe tấm lưng trần đầy táo bạo, Công nương Kate khiến chồng chủ động yêu chiều và làm cộng đồng mạng điêu đứng - Ảnh 4.

Mặc váy ren khoe tấm lưng trần đầy táo bạo, Công nương Kate khiến chồng chủ động yêu chiều và làm cộng đồng mạng điêu đứng - Ảnh 5.

Khoảnh khắc tình cảm của vợ chồng Công nương Kate.

Mặc váy ren khoe tấm lưng trần đầy táo bạo, Công nương Kate khiến chồng chủ động yêu chiều và làm cộng đồng mạng điêu đứng - Ảnh 6.

Những bình luận khen ngợi Công nương Kate.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm