Mạc Văn Khoa diện nguyên cây siêu nhân đứng cho con bú, nhưng nhìn xuống dưới thì ai nấy cười "tắt thở", làm bố rồi mà vẫn "mặn" quá thể

Bức hình ngộ nghĩnh của ông chủ quán bún đậu và con gái cưng khiến nhiều người cười "không nhặt được miệng".

Từ ngày con gái Minnie chào đời, Mạc Văn Khoa cũng lập tức gia nhập hội nghiện con. Anh rất chăm chỉ đăng tải những khoảnh khắc đáng yêu của "tiểu công chúa" lên mạng xã hội. Với bản tính hài hước, bức ảnh nào của Mạc Văn Khoa và con gái đăng lên cũng khiến mọi người phải cười "không nhặt được miệng", cách đây ít giờ lại là một bức hình như thế. 

Trong hình, Mạc Văn Khoa diện một bộ đồ siêu anh hùng trông rất hoành tráng nhưng lại đang đứng ở thềm nhà cho con gái bú bình. Tuy nhiên nhiều người cũng nhận ra ngay chi tiết bất thường trong ảnh, đó là việc ông bố trẻ đã mặc ngược quần. Phần quần vẽ họa tiết giống như vòng 3 nhưng lại được Mạc Văn Khoa mặc về phía trước trông đến hài. 

Không để mọi người thắc mắc lâu, nam diễn viên lập tức lên tiếng giải thích: "Đang vội đi giải cứu thế giới mà con khóc đòi bú quá nên mặc ngược cả cái quần". 

Mạc Văn Khoa diện nguyên cây siêu nhân đứng cho con bú, nhưng nhìn xuống dưới thì ai nấy cười "tắt thở", làm bố rồi mà vẫn "mặn" quá thể - Ảnh 1.

Mạc Văn Khoa mặc quần siêu nhân ngược đứng cho con bú bình khiến dân tình "khô lời".

Khỏi phải nói, bức ảnh của Mạc Văn Khoa đã làm ầm ĩ trang cá nhân của anh. Sau 3 tiếng đã thu về tổng cộng hơn 60 nghìn lượt thích và hàng nghìn bình luận. Mọi người phải "xin quỳ" trước sự hài hước của danh hài gốc Hải Dương, trong đó có nhiều anh em bạn bè, đồng nghiệp như ca sĩ Pha Lê, đạo diễn Nhất Trung, diễn viên Huỳnh Đông, MC Ốc Thanh Vân. 

Có lẽ Mạc Văn Khoa đang chuẩn bị đi quay một chương trình gì đó, nên anh tiện thể mang con ra để phối hợp cho một bức ảnh hài hước. Công nhận, dù đã làm bố trẻ con nhưng nam diễn viên vẫn "mặn" quá thể. 

Mạc Văn Khoa diện nguyên cây siêu nhân đứng cho con bú, nhưng nhìn xuống dưới thì ai nấy cười "tắt thở", làm bố rồi mà vẫn "mặn" quá thể - Ảnh 3.

Hài hước là style quen thuộc của Mạc Văn Khoa.

Mạc Văn Khoa diện nguyên cây siêu nhân đứng cho con bú, nhưng nhìn xuống dưới thì ai nấy cười "tắt thở", làm bố rồi mà vẫn "mặn" quá thể - Ảnh 4.

Làm bố trẻ con rồi nhưng anh vẫn "mặn" như thường.

Dù hóm hỉnh, lém lỉnh, hay đùa như vậy nhưng thực tế Mạc Văn Khoa là một ông bố rất đảm đang, yêu con. Ngay khi vợ bầu bí, anh đã hạn chế nhận show và không nhận show ở xa để có thời gian chăm sóc, động viên cô. Đến khi vợ sinh con, Mạc Văn Khoa cũng đích thân nấu cơm cữ, giúp bà xã chăm con. 

Từ việc cho con ăn, cho con ngủ, chơi cùng con, pha sữa, thay bỉm... ông bố trẻ đều làm rất tốt. Khi Minnie lớn hơn, anh cũng luôn tháp tùng vợ và con gái mỗi lần bé đi bơi, đi chơi. Hình ảnh của Mạc Văn Khoa trong vai trò bố khiến khán giả yêu thích và ngưỡng mộ. 

Mạc Văn Khoa diện nguyên cây siêu nhân đứng cho con bú, nhưng nhìn xuống dưới thì ai nấy cười "tắt thở", làm bố rồi mà vẫn "mặn" quá thể - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm