Mặc kệ tin đồn ảnh nhạy cảm, Đặng Văn Lâm thoải mái khoe khuôn mặt đẹp như tạc tượng và thần thái hết cỡ ở Nga

Chàng thủ thành Đặng Văn Lâm có vẻ không bị nao núng chút nào trước loạt tin đồn đang bủa vây.

Đặng Văn Lâm vài ngày gần đây đã trở thành tâm điểm bàn luận của cư dân mạng sau nghi vấn lộ ảnh nóng trong đoạn chat 18+. Và mặc dù có vô số lời chỉ trích ác ý nhưng khổ chủ vẫn nhất quyết không lên tiếng. Thay vào đó, Lâm Tây thoải mái tận hưởng kỳ nghỉ của mình tại Nga. Mới đây nhất, anh chàng còn khoe story với khuôn mặt điển trai cực phẩm khiến dân tình chao đảo.

Đoạn story tuy ngắn nhưng hoàn toàn đủ sức khiến bất cứ cô gái nào nhìn thấy cũng rơi vào tình trạng "sát thương" trầm trọng bởi Lâm Tây quá điển trai với những đường nét không chê vào đâu được. Thêm vào đó, body cực phẩm của anh chàng cũng là điểm không thể không chú ý.

Đặng Văn Lâm khoe ảnh cực "ngọt" ở Nga.

Dân mạng sau khi xem story của Lâm xong thì cũng khá thắc mắc. Người thì cho rằng không hiểu vì sao anh chàng lại dửng dưng được khi có quá nhiều người đang nói về mình như thế. Số khác thì ủng hộ sự im lặng của chàng thủ thành tài hoa. Vài ý kiến còn lại thì gật gù nói chuyện cũng chẳng có gì to tát để phải mất thời gian bàn tán cả, vì đó là đời sống riêng tư của Lâm, Lâm thích làm gì thì kệ Lâm chứ!

Lâm Tây vẫn không đả động gì đến scandal đang diễn ra cả, tất cả cứ để nó tự qua thôi.

Chia sẻ
Đọc thêm