Chỉ bằng một động thái nhỏ này, Kỳ Hân liền được khen là nàng dâu khéo léo vun vén tình cảm với mẹ chồng

Kỳ Hân khoe ảnh đưa con trai cu Tỏi đi chơi, mua sắm quà tặng mẹ chồng nhân dịp 2 mẹ con sang chơi ở Czech, thăm ông bà nội.

Những ngày qua, Kỳ Hân đã đưa con trai sang CH Czech để thăm ông bà nội đang sinh sống tại quốc gia này. Chuyến thăm bố mẹ chồng lần này không có chồng Mạc Hồng Quân đi cùng, cô nàng luôn được nhiều người khen hết lời bởi những cử chỉ vô cùng khéo léo.

Đăng tải những hình ảnh bé Tỏi bên xe đạp dạo chơi, Kỳ Hân cũng không quên tag anh xã cùng những lời âu yếm: ''Giờ này trời ở Praha vẫn sáng. Và con vẫn đang dạo chơi con xe mẹ mới sắm. Bố Quân con chắc đã đang say giấc rồi''.

1
1
2
2
3
3
4
4

Kỳ Hân đưa con trai sang CH Czech chơi cùng ông bà nội.

Kỳ Hân cũng đăng tải bức ảnh chụp bé Tỏi đi mua sắm tại một trung tâm thương mại cùng dòng caption ngắn: "Hai mẹ con đi mua quà sinh nhật cho bà nội này chồng", ngầm ý thông báo với ông xã Mạc Hồng Quân. Hành động này được nhiều người khen ngợi vì có vẻ như Kỳ Hân khéo léo trong việc vun đắp, nuôi dưỡng tình cảm mẹ chồng nàng dâu.

Chỉ bằng một động thái nhỏ này, Kỳ Hân liền được khen là nàng dâu khéo léo vun vén tình cảm với mẹ chồng - Ảnh 2.

Kỳ Hân đưa bé Tỏi đi chơi không quên khoe rằng mình đang chọn quà tặng mẹ chồng.

Hình ảnh Kỳ Hân đưa bé Tỏi đi mua quà sinh nhật cho bà nội đã nhận được sự bàn tán, biểu dương từ nhiều dân mạng. Những người yêu mến cặp đôi cho rằng Kỳ Hân rất khéo léo nuôi dưỡng tình cảm mẹ chồng - nàng dâu, số khác mừng cho cô vì có cuộc sống hạnh phúc, được gia đình chồng yêu thương sau bao sóng gió.

Chỉ bằng một động thái nhỏ này, Kỳ Hân liền được khen là nàng dâu khéo léo vun vén tình cảm với mẹ chồng - Ảnh 3.

Kỳ Hân có cuộc sống khá yên bình và hạnh phúc cùng Mạc Hồng Quân sau khi rời khỏi showbiz

Trước đó, Kỳ Hân từng dành rất nhiều lời khen ngợi đến mẹ chồng mình, cô từng thừa nhận mình là một ''cô gái may mắn''. Trả lời phỏng vấn trên Vietnamnet, chân dài họ Nguyễn kể: "Về làm dâu nhà anh Quân, tôi vỡ òa cảm xúc bởi trước đó từng nghĩ không biết về nhà chồng thế nào, ông bà bố mẹ chồng ra sao, họ hàng có chào đón mình không… Thế nhưng đặt chân về nhà chồng, mọi người cho tôi cảm giác vô cùng hạnh phúc. Tôi may mắn khi có tất cả những điều mà bất cứ cô gái nào cũng mơ ước: lấy chồng, sinh con và được gia đình chồng yêu thương hết mực.

Lần đầu làm mẹ, tôi gặp nhiều bỡ ngỡ. Khi ấy, mẹ chồng tôi cũng chỉ dạy thêm. Bà truyền kinh nghiệm và hướng dẫn tôi chăm con nhỏ. Từ cho con ăn, dạy cách tắm rửa, vệ sinh, massage cho Tỏi hay làm thế nào để bé không bị đầy bụng, xoa dầu, phơi nắng buổi sáng hoặc uống vitamin... mẹ chồng hướng dẫn cho hết.

Mẹ chồng tôi hiện ở Czech. Tỏi sinh được một tuần, ông bà từ Czech về Việt Nam. Bà tắm cho Tỏi và chăm sóc cháu nội hàng ngày. Bé được khoảng hơn hai tháng, ông bà mới đi. Ngày nào bà cũng gọi facetime về đến chục lần để xem cháu thế nào. Cần thứ gì, bà sẽ gửi từ Czech về".

Cũng theo Kỳ Hân, sau khi kết hôn, đã có rất nhiều lời đồn đoán thị phi rằng mẹ chồng không muốn cưới cô về cho Hồng Quân nhưng trong một số lần cô livestream, khi mẹ chồng vô tình gọi điện về, 2 mẹ con nói chuyện khá thân mật, nên mọi lời bàn tán cũng không còn.

Cô từng khoe, một ngày mẹ chồng gọi về cho con dâu 9 - 10 cuộc qua facetime. Vì công việc là bán mỹ phẩm nên Kỳ Hân cũng hay dành tặng mẹ những món quà do mình bán và tư vấn cách làm đẹp cho mẹ chồng, ngược lại, mẹ chồng cô cũng thoáng và không bao giờ khắt khe với con dâu. Cô coi mẹ chồng như người mẹ thứ hai của mình, thậm chí như người bạn tri kỉ.


Chia sẻ
Đọc thêm