Mặc dù quy trình tán gái đã thành công đến 90% nhưng chàng trai vẫn bị bạn gái cho “out” ngay lần gặp đầu tiên chỉ vì lý do này

Chẳng cô gái nào lại có hứng thú với một chàng trai nhút nhát và không biết cách nói chuyện dù anh ta có tốt đến mấy.

Tại sao trai tốt luôn là kẻ cuối cùng trong danh sách lựa chọn của những cô gái? Lý do duy nhất là vì họ không hấp dẫn hay họ không biết cách "show" độ hấp dẫn tiềm năng của mình?

Gần đây tâm sự của một nam thanh niên trải qua 22 mùa xuân mà chưa một lần "được đi chơi với gái" đã thu hút được khá nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Mặc dù quy trình tán gái đã thành công đến 90% nhưng chàng trai vẫn bị bạn gái cho “out” ngay lần gặp đầu tiên chỉ vì lý do này - Ảnh 1.

Tâm sự của Ngọc được đăng tải trên một diễn đàn

Được biết chủ nhân của topic là Dương Ngọc, hiện là sĩ quan quân đội. Sau khi thấy hoàn cảnh anh trai quá "bi đát", em gái Ngọc có giới thiệu cho anh một cô bạn xinh xắn, dễ thương. Hai bên nói chuyện làm quen thấy có vẻ tâm đầu ý hợp. Ngọc kể "Bạn ấy là cô gái tốt, hiền lành, tuy còn nhỏ tuổi nhưng rất biết suy nghĩ cho tương lai. Ban đầu bọn mình chat qua điện thoại, thường chỉ nhắn tin. Vì chưa gặp mặt nên mình "chém" thoải mái, không cảm thấy ngại ngùng gì cả. Mình cũng cảm thấy em đấy có tình cảm với mình".

Khoảng hai tuần sau khi nói chuyện, bạn gái chủ động mời Ngọc đi café. Ngỡ tưởng buổi hẹn hò đầu tiên sẽ lãng mạn và ngọt ngào nhưng không ngờ…Trên điện thoại nói chuyện tự tin là thế, nàng cũng liêu xiêu rồi mà đến lúc gặp mặt mọi tưởng tượng về anh chàng tan tành thành mây khói. Ngọc để bạn gái "độc thoại nội tâm" suốt buổi hẹn.

Sau khi trả lời hai câu hỏi của nàng một cách nhanh chóng và ngắn gọn còn hơn cả ứng viên đi trả lời phỏng vấn xin việc thì Ngọc đã "im tịt ngậm tăm". Mặc dù đã chuẩn bị rất kĩ lưỡng về mặt "lý thuyết" trước khi đi gặp nàng nhưng khổ nỗi "bệnh" cũ tái phát, anh bộ đội bị "dị ứng" với gái. Nhất là đứng trước cô gái mà Ngọc dành nhiều tình cảm.

Kết thúc lần hẹn hò đầu đời không như trong mơ, Ngọc nhắn tin xin lỗi nàng nhưng cuộc tình không thể cứu vãn. Bắt đầu từ hôm ấy, bạn gái Ngọc thích cắt đứt liên lạc luôn. Qua cô em gái làm trung gian thì Ngọc được biết cô gái ấy không thích anh và chỉ coi anh là "anh trai mưa".

Mặc dù quy trình tán gái đã thành công đến 90% nhưng chàng trai vẫn bị bạn gái cho “out” ngay lần gặp đầu tiên chỉ vì lý do này - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Nghĩ mình có lỗi nhiều trong ngày hôm ấy, Ngọc đã giải thích rất nhiều nhưng bạn gái đó vẫn cương quyết. Đau lòng hơn, cô quay 180 độ từ thích sang "chưa muốn yêu". Ngọc chỉ biết ngậm ngùi trách bản thân mình quá "vô dụng" để lỡ mất cơ hội.

Một cư dân mạng bình luận "Tớ mà là crush của bạn tớ cũng sẽ làm như thế. Đàn ông con trai gì mà èo uột, phải mạnh mẽ, tự tin lên thì con gái nó mới đổ". Có bạn lại đưa ra ý kiến "Tôi nghĩ mọi chuyện sẽ vẫn bình thường cho đến khi ông tự nhận mình vô dụng".

Đa số đều đồng tình với cô gái kia và động viên, an ủi anh chàng cần cố gắng cải thiện bản thân.

Nói thế không có nghĩa là Dương Ngọc hay những bạn nam có tính cách tương tự phải chạy theo trào lưu, phải biến mình thành các badboy bởi chân lý muôn đời "Con gái thường thích trai đểu". Con gái vẫn thích đàn ông tốt, vẫn thích những chàng trai nói ít làm nhiều chẳng qua họ bị lôi cuốn bởi sự hấp dẫn và thú vị từ các badboy mà thôi.

Chính vì thế, việc của bạn là rèn luyện bản thân, khả năng giao tiếp, học cách thu hút phụ nữ, luyện sự tự tin và quan trọng nhất là chiến thắng bản thân mình. Hãy trở thành một phiên bản tốt nhất, hoàn thiện nhất của chính bạn.

Chia sẻ
Đọc thêm