Cô gái xinh đẹp bất chấp tất cả lấy chồng tàn tật vì chàng trai có vẻ bề ngoài giống Châu Kiệt Luân

Viết Minh NF, Theo Helino

Vượt ngàn cây số để gặp mặt người trong mộng, cô gái không ngờ rằng anh chàng có vẻ bề ngoài giống Châu Kiệt Luân đó lại là một người tàn tật, đứng trước tình cảnh éo le như vậy cô đã đưa ra quyết định mà không ai có thể ngờ tới.

Cô sinh viên Tiểu Đan (Trung Quốc) sinh năm 1990, thông qua mạng xã hội đã làm quen với một ca sĩ nghiệp dư người Quảng Châu, Trung Quốc có nghệ danh "Chàng trai tia nắng" .

Sau 3 ngày gọi điện qua lại, hai người đã nảy sinh tình cảm. Tiểu Đan bèn vượt ngàn cây số tới Quảng Châu để gặp mặt người trong mộng. Nhưng điều bất ngờ đã xảy ra, khi "chàng trai tia nắng" lại là một người tàn tật, hoàn cảnh gia đình anh cũng chẳng khá khẩm hơn, phải lo ăn từng bữa.

Cô gái xinh đẹp bất chấp tất cả lấy chồng tàn tật vì chàng trai có bề ngoài giống Châu Kiệt Luân - Ảnh 1.

"Chàng trai tia nắng" dựa vào cây đàn Guitar kiếm sống qua ngày

Tuy có vẻ bề ngoài rất giống với nam ca sĩ Châu Kiệt Luân nhưng hai chân bị liệt, chàng trai phải dựa vào cây đàn Guitar kiếm sống qua ngày. Người mình thương mến có vẻ bề ngoài chẳng được như bao người, hoàn cảnh lại éo le vậy, những tưởng cô nàng sẽ "cao chạy xa bay" nhưng Tiểu Đan lại có quyết định mà không ai có thể ngờ tới. Cô đã chủ động cầu hôn, hứa yêu anh và sẽ chăm sóc, nắm tay anh đi hết cuộc đời.

Được biết, Tiểu Đan là một cô gái có tấm lòng nhân hậu và đáng yêu, thành tích học tập của cô luôn xếp loại khá. Tiểu Đan chia sẻ "Tôi không ngờ rằng người con trai lạc quan yêu đời hay nói chuyện cùng tôi lại có một cuộc sống gian khổ như vậy".

Cô gái xinh đẹp bất chấp tất cả lấy chồng tàn tật vì chàng trai có bề ngoài giống Châu Kiệt Luân - Ảnh 2.

Tiểu Đan đã chủ động cầu hôn, hứa yêu anh và sẽ chăm sóc, nắm tay anh đi hết cuộc đời

Câu chuyện tình yêu của Tiểu Đan sau khi được đăng tải đã nhận được sự quan tâm của mọi người. Có người lo lắng, rằng tình yêu cổ tích này sẽ đi được đến bao xa bởi những khó khăn trên chặng đường dài phía trước. Lại có người cho rằng cô gái nhất định có một mục đích nào đó. Bên cạnh cũng đã có rất nhiều lời chúc phúc được gửi tới cho đôi bạn trẻ. Đặc biệt, rất nhiều người xúc động trước tấm hình Tiểu Đan đút cơm cho chồng, ánh mắt hai người nhìn nhau trìu mến thay cho bao lời muốn nói...

Cô gái xinh đẹp bất chấp tất cả lấy chồng tàn tật vì chàng trai có bề ngoài giống Châu Kiệt Luân - Ảnh 3.

Tiểu Đan đút cơm cho chồng, ánh mắt hai người nhìn nhau trìu mến thay cho bao lời muốn nói...

(Nguồn: Baiduxiwen)

Chia sẻ
Đọc thêm