Mắc chứng trầm cảm sau sinh, người mẹ dắt 2 con trai tự tử trên biển

Theo VietnamPlus,

Sáng 27/6, cảnh sát tại Sơn Ráng, Huệ An, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc phát hiện thi thể của một bé trai 4 tuổi trôi dạt vào bờ biển.

trầm cảm
Đôi dép của người mẹ bỏ lại trên bờ biển. (Nguồn: 163)

Trước đó, thi thể của người mẹ và cậu em trai chưa tròn 1 tuổi của cậu bé này cũng được phát hiện tại đây.

Theo 163, bi kịch xảy ra vào tối 24/6, khi trở về nhà, Lý không tìm thấy vợ và hai con. 3 giờ đồng hồ sau, người ta phát hiện thi thể của người vợ trên bờ biển và cách đó không xa là thi thể của cậu con trai nhỏ.

Hiện tại, cảnh sát đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc. Trong khi đó, người nhà của Lý cho biết người vợ của anh này mắc chứng trầm cảm sau sinh.

Gia đình Lý sống tại ngôi làng cách bờ biển khoảng 2km. "Tôi thường xuyên gặp cô ấy nhưng chưa từng nghe nói cô ấy có gì bất thường," một người dân trong làng nói.

"Họ là cặp vợ chồng cùng tuổi, kết hôn được 5 năm. Tình cảm hai người rất tốt, điều kiện kinh tế khá giả," người này nói.

Một người hàng xóm nói người dân trong làng đang truyền tai nhau rằng họ nghi ngờ cô Lý mắc chứng trầm cảm sau sinh. "Trước đây, khi mang thai em bé thứ hai, cô ấy nói thường xuyên cảm thấy áp lực, tâm trạng không tốt. Thời gian gần đây, cô ấy trầm hơn, rất ít nói, cũng ít giao tiếp với mọi người"./.

Chia sẻ
Đọc tin tức mới nhất, làm TEST TRẦM CẢM nhanh nhất tại aFamily.
Đọc thêm