Mặc áo ngực mà gặp phải những vấn đề sau thì nên mua ngay một chiếc áo ngực mới

Gà, Theo Helino

Thường thì áo ngực chính là thứ bạn mặc trên người tới hơn 10 tiếng đồng hồ mỗi ngày, thế nên, nếu trong quá trình mặc mà gặp phải những triệu chứng sau thì tốt nhất nên đổi ngay một chiếc áo ngực mới để tránh gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Áo ngực chính là "vật bất ly thân" với hội con gái mỗi khi ra đường. Trung bình mỗi ngày, thời gian bạn mặc áo ngực có thể lên tới hơn 10 tiếng đồng hồ. Do đó, việc tìm mua được một chiếc áo ngực đúng size, vừa vặn, thoải mái là điều hết sức quan trọng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng mà gặp phải một số vấn đề sau thì tốt nhất bạn nên đổi ngay những chiếc áo ngực mới.

Vùng lưng nổi phát ban, xuất hiện vết hằn

Đây là một dấu hiệu điển hình cảnh báo chiếc áo ngực bạn đang sử dụng có kích thước quá nhỏ so với size vòng ngực của bạn, từ đó gây ra những vết hằn, nổi phát ban vùng lưng. Thậm chí, nếu không chú ý đổi áo ngực mới thì bạn còn có nguy cơ bị nhiễm nấm ở vùng lưng.

Mặc áo ngực mà gặp phải những vấn đề sau thì nên mua ngay một chiếc áo ngực mới - Ảnh 1.

Đau khu vực quanh lồng ngực và cơ bắp vùng ngực.

Việc mặc một chiếc áo ngực quá chật còn tạo áp lực lên cổ và cơ bắp của bạn, đồng thời làm hạn chế quá trình lưu thông máu lên não, gây căng cơ cổ, đau đầu. Do đó, bạn sẽ gặp phải tình trạng đau khắp khu vực quanh lồng ngực và cơ bắp vùng ngực, đặc biệt còn dẫn đến triệu chứng khó thở.

Mặc áo ngực mà gặp phải những vấn đề sau thì nên mua ngay một chiếc áo ngực mới - Ảnh 2.

Đau lưng, cổ và vai

Một chiếc áo ngực có phần gọng kém chất lượng sẽ làm hạn chế quá trình máu lưu thông trong cơ thể, từ đó gây căng cơ và dẫn đến tình trạng đau lưng, cổ và vai. Lúc này, bạn đừng nên tiếc tiền mà mua áo ngực rẻ bèo. Bởi những loại áo ngực này thường có phần gọng kém chất lượng, rất dễ bị thủng và đâm vào vùng ngực, gây sưng đau.

Mặc áo ngực mà gặp phải những vấn đề sau thì nên mua ngay một chiếc áo ngực mới - Ảnh 3.

Tê, đau cánh tay

Nếu thường xuyên cảm thấy tê đau cánh tay thì nhiều khả năng, loại áo ngực bạn đang sử dụng không vừa vặn so với kích thước ngực của bạn. Điều này khiến máu lưu thông kém và dẫn đến tình trạng dây thần kinh bị chèn ép ở cánh tay và cổ, gây tê đau, khó chịu.

Mặc áo ngực mà gặp phải những vấn đề sau thì nên mua ngay một chiếc áo ngực mới - Ảnh 4.

Thay đổi tư thế đi lại

Khi sử dụng một chiếc áo ngực không đúng size thì tư thế cũng như vẻ ngoài của bạn cũng bị ảnh hưởng không nhỏ. Điển hình là phần lưng và vai của bạn sẽ bị còng xuống, lâu dần sẽ hình thành thói quen khó sửa.

Mặc áo ngực mà gặp phải những vấn đề sau thì nên mua ngay một chiếc áo ngực mới - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm