Mặc áo ba lỗ ra đường ngày nắng nóng đỉnh điểm, thanh niên nhập viện truyền nước vì "không nghe lời người yêu"?

Câu chuyện của cặp đôi dưới đây khiến nhiều người phì cười nhưng cũng không quên cảnh báo nhau hậu quả mà nắng nóng gây ra.

Những ngày này, đi đâu, làm gì cũng nghe người ta than thở chuyện nắng nóng. Tưởng chừng như thời tiết khắc nghiệt sẽ khiến mọi người ăn mặc kín đáo, che chắn đầy đủ khi ra đường. Thế nhưng không phải như thế, đặc biệt là cánh mày râu. Nhiều người trong số họ vẫn chủ quan không thèm để ý và chỉ mặc mỗi chiếc áo 3 lỗ ra đường. Thanh niên dưới đây là 1 ví dụ.

Mới đây, dân mạng đang rỉ tai nhau câu chuyện về 1 thanh niên không nghe lời người yêu, mặc áo 3 lỗ ra đường bất chấp trời nắng cháy da, cháy thịt. Kết quả là chàng trai này đã bị cháy nắng đến mức phải nhập viện.

Mặc áo ba lỗ ra đường ngày nắng nóng đỉnh điểm, thanh niên nhập viện truyền nước vì không nghe lời người yêu? - Ảnh 1.

Câu chuyện thanh niên bị nhập viện do không nghe lời người yêu đang được dân mạng chia sẻ.

Mặc áo ba lỗ ra đường ngày nắng nóng đỉnh điểm, thanh niên nhập viện truyền nước vì không nghe lời người yêu? - Ảnh 2.

Cô nàng kể lại với dân mạng.

Trước thời tiết nóng hầm hập và tính thời sự của sự việc nóng hổi này, bất ngờ là nhiều dân mạng lại cho rằng đây chỉ là 1 câu chuyện bịa đặt. Nguyên nhân là bởi họ cho rằng chẳng có ai bị cháy nắng mà lại đi truyền nước cả. 

Tuy nhiên nhiều người lại khẳng định nắng nóng thế này, việc cơ thể bị choáng do mất nước hay bất cứ điều gì đều có thể xảy ra. Thế nên phía dưới câu chuyện, dân mạng đã không khỏi bàn tán xôn xao:

- Lúc vợ dặn thì càu nhàu "Nói lắm thế nhỉ". Tới lúc nằm ra đấy thì cái con càu nhàu nói lắm nó chăm cho đấy. Chả hiểu sao nắng như thế mà áo 3 lỗ.

- Mình chưa nghe ai nhập viện truyền nước vì bị cháy nắng cả, chỉ có nhập viện vì say nắng thôi, chắc ông người yêu ra đường lại say nắng em nào bị người yêu nó đấm cho không trượt phát nào nên vào viện chứ gì.

- Làm gì có ai cháy nắng lại đi truyền nước nhỉ, nặng đến đâu mà phải nhập viện truyền nước?

- Chưa biết thật hay giả nhưng trời này mặc áo ba lỗ đi ngoài đường là khùng lắm rồi.

- Mấy ông cứ tưởng mình khỏe lắm, kêu mặc áo chống nắng, đeo khẩu trang vào thì chê, giờ thì thấy hậu quả chưa?

Thế nhưng cho dù có phải là bịa đặt hay sự thật thì đây cũng là 1 lời nhắc nhở cho cánh mày râu. Bởi các anh thường coi thường nắng nóng mà không hiểu rõ rằng chỉ số tia cực tím cao khiến sức khỏe của người đi đường bị ảnh hưởng, nhẹ thì cháy nắng, cháy da, nặng có thể bị ung thư da nên tốt nhất hãy tự bảo vệ mình trước khi quá muộn nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm