Lynk Lee lên tiếng trước loạt bình luận công kích, miệt thị của dân mạng: Em đã không màng tính mạng để phẫu thuật, mấy lời này chẳng xi nhê gì

Eri, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Nữ ca sĩ chuyển giới thể hiện thái độ không mấy bận tâm đến những bình luận xấu xí nhắm vào mình.

Sau khi xuất hiện trong một buổi biểu diễn với diện mạo cực nữ tính và sexy, Lynk Lee nhận được rất nhiều phản hồi trên mạng xã hội. Nhiều người dành lời khen cho nữ ca sĩ chuyển giới, nhưng cũng không ít người dùng những lời lẽ miệt thị, xúc phạm để nói về Lynk Lee.

Lynk Lee lên tiếng trước loạt bình luận công kích, miệt thị của dân mạng: Em bây giờ chai lì hơn nhiều - Ảnh 1.

Trước làn sóng dư luận đang hướng đến mình, Lynk Lee mới đây đã chia sẻ đôi điều về thái độ của mình khi đọc những bình luận ác ý.

"Thật sự em cảm ơn chị rất nhiều đã lên tiếng nói thay những gì em muốn nói. Lúc đầu khi mới đọc những comment kiểu này em chỉ muốn nhắn tin lại giải thích và đôi co với người ta thôi. Nhưng sau đó, em đã bình tĩnh lại và nghĩ rằng mình không được làm như thế. Rồi em chịu đựng dần dần và bây giờ đã chai lì hơn nhiều.

Em đã không màng tính mạng của mình trải qua các cuộc phẫu thuật nên mấy lời tiêu cực như thế này đã không còn xi nhê gì với em nữa. Mọi người yên tâm nha. Giờ em chỉ có vui và cười thôi ạ. Em mạnh mẽ lắm rồi.

Một lần nữa, em cảm ơn tất cả mọi người đã và đang ủng hộ em ạ. Em sẽ cố gắng để là phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình", Lynk Lee tâm sự.

Lynk Lee lên tiếng trước loạt bình luận công kích, miệt thị của dân mạng: Em bây giờ chai lì hơn nhiều - Ảnh 3.

Trước đó, nhiều nghệ sĩ Việt như Tóc Tiên, Đinh Mạnh Ninh, Hoài Sa,... cũng lên tiếng bảo vệ Lynk Lee trước những bình luận xấu xí này. 

Chia sẻ
Đọc thêm