“Hoàng tử cover” Lynk Lee trải lòng sau sự "lột xác" đầy nữ tính: Mọi người cứ đồn yêu chị này chị nọ nhưng tôi có thích con gái đâu

"Giờ mà ai gọi tôi là "hoàng tử cover" tôi thấy ngại lắm".

Từ cuối năm 2019, Lynk Lee khiến khá nhiều người bất ngờ khi xuất hiện với ngoại hình khác lạ. Trên trang cá nhân của mình, Lynk Lee cũng thừa nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ và không ngần ngại thể hiện sự nữ tính của mình. 

Lynk Lee trải lòng sau sự "lột xác" đầy nữ tính: Mọi người cứ đồn yêu chị này chị nọ nhưng tôi có thích con gái đâu - Ảnh 1.

Trò chuyện với Lynk Lee, giọng ca "Buồn thì cứ khóc" thật thà chia sẻ rằng anh đang cảm thấy rất hạnh phúc khi được là chính bản thân mình mà không ngần ngại bất cứ điều gì. Mới đây Lynk Lee cũng chính thức công khai giới tính và đổi thông tin giới tính trên trang cá nhân là nữ. Sự thay đổi của Lynk Lee nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Khá nhiều người ủng hộ Lynk Lee tìm thấy chính mình, người thì tỏ ra khá bất ngờ trước màn lột xác khác biệt của giọng ca "Buồn thì cứ khóc".

Nhìn lại 1 năm 2019 của mình, Lynk Lee thấy đâu là “thành tựu” mà bạn tự hào nhất?

Nhìn lại năm 2019, tôi thấy thành tựu mà tự hào nhất đó chính là sản phẩm Buồn thì cứ khóc đi đến được với khán giả. Một điều nữa là tôi đã được sống đúng là chính mình nên bây giờ cảm thấy rất thoải mái.

Lynk Lee trải lòng sau sự "lột xác" đầy nữ tính: Mọi người cứ đồn yêu chị này chị nọ nhưng tôi có thích con gái đâu - Ảnh 2.

Bất ngờ phủ sóng mạng xã hội cuối năm 2019 bằng một diện mạo hoàn toàn khác biệt. Liệu có phải đây chính là kết quả sau thời gian biến mất?

Tôi không nghĩ rằng việc thay đổi diện mạo là kết quả sau thời gian biến mất. Tôi cũng đâu có biến mất đâu. Tôi vẫn tham gia với bạn bè và vẫn xuất hiện trên truyền hình và game show nên những ai thường xuyên theo dõi tôi thì họ sẽ thấy thay đổi dần dần. 

Còn nếu mà ai không theo dõi thì họ thấy bất ngờ là đúng rồi. Chỉ là tôi đi theo phong cách quá khác so với ngày xưa thôi.

Bạn có thể chia sẻ lý do cho màn “lột xác” bất ngờ này không? Có phải vì để “sống thật với chính mình?

Sống thật là chính mình cũng là một lý do vì thực tế là tôi cũng thích để tóc dài, muốn để tóc dài từ ngày bé nhưng cứ dài một tí là bố lại cắt đi. Lúc bố cắt, tôi nhìn theo những sợi tóc mà mình để bấy lâu bị cắt đi thì mình cũng tiếc lắm. 

Với cả, tôi cũng muốn thay đổi một số khuyết điểm trên khuôn mặt, những cái mà mình chưa ưng nên tôi đã thay đổi mình như vậy.

Nhớ tới Lynk Lee của những năm trước đây người ta sẽ nghĩ ngay tới hình ảnh chàng trai nam tính, khuôn mặt gầy thư sinh. Lynk có hối hận vì đã thay đổi không?

Tôi không có gì phải hối hận cả, hình ảnh trước kia là hình ảnh vỏ bọc của mình thôi. Tôi cảm thấy không thực sự tự tin với vẻ ngoài đó. Tôi thích vẻ ngoài của mình hiện tại hơn.

Lynk Lee trải lòng sau sự "lột xác" đầy nữ tính: Mọi người cứ đồn yêu chị này chị nọ nhưng tôi có thích con gái đâu - Ảnh 3.

Lynk Lee từng thẳng thắn thừa nhận chuyện dao kéo, điều mà không phải ngôi sao nào cũng dám làm. Cụ thể bạn đã “đụng chạm” gì tới khuôn mặt và có thể tiết lộ một chút về chi phí được không?

Đúng là tôi đã xác nhận chuyện mình phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi nghĩ chuyện này chẳng có gì xấu cả, mình làm đẹp cho mình thì mình cứ làm thôi, ai có hỏi thì mình nói chứ mình giấu để làm gì đâu. 

Mình làm chỗ nào đẹp có khi còn tư vấn hay chia sẻ cho những người cần tìm hiểu. Tôi tiêm filler vào má, nhấn mí, sửa lại mũi cho đỡ to, tiêm chút cằm và mới đây thì tiêm chút môi cho đỡ mỏng. À quên, tôi còn làm răng 2 năm trước nữa. Còn về chi phí thì hết khoảng 200 triệu.

Lướt qua trang cá nhân của Lynk, mình nhận ra bạn là người rất chịu khó thay đổi. Lynk có định phẫu thuật thẩm mỹ nữa không? Hiện tại đâu là điểm bạn không hài lòng nhất trên cơ thể mình?

Đúng là mình chịu khó thay đổi nhưng thay đổi nhiều nhất là mái tóc. Nên mọi người thấy thay đổi nhiều là do tóc thôi chứ khuôn mặt cũng không thay đổi nhiều lắm. Vẫn nụ cười đó thôi. Điểm mà tôi không hài lòng trên cơ thể là quá gầy, thực sự là muốn béo lên một chút để cho người đẹp hơn.

Bất kỳ một sự thay đổi nào cũng đều nhận phải những phản ứng trái chiều. Trước khi “lột xác” Lynk Lee đã chuẩn bị gì cho những bình luận chê bai?

Tôi biết là khi thay đổi như thế này thì sẽ có nhiều phản ứng trái chiều. Cũng khó chấp nhận thật vì hình ảnh này nó khác quá so với ngày xưa, nhiều người còn bị sốc nữa. 

Nhưng mình phải đón nhận nó, phải đối mặt với nó để mà tiến lên phía trước. Tôi nghĩ mình phải làm gì đó để thuyết phục họ, khiến họ hiểu và chấp nhận hình ảnh mới này của mình, vì đây mới là mình. 

Hình ảnh này khiến mình tự tin hơn rất nhiều.

Lynk Lee trải lòng sau sự "lột xác" đầy nữ tính: Mọi người cứ đồn yêu chị này chị nọ nhưng tôi có thích con gái đâu - Ảnh 4.

Còn kế hoạch chuyển giới thì sao? Bạn đã có dự định gì chưa?

Nói trước bước không qua nên mình chưa có nói gì về dự định này cả. Tạm thời thì cứ ở hình ảnh này đi, chuyện đó tính sau đi.

Gia đình Lynk có ủng hộ bạn cho sự thay đổi này không?

Sau khi chia sẻ được với mẹ, tôi thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều và từ đó sống là chính mình hơn. Tôi có thể chia sẻ thoải mái bản thân với mọi người mà không ngại gì hết. Mẹ luôn ủng hộ tôi, làm gì cũng tìm hiểu cho tôi kĩ lắm. Nói chung, mẹ rất tâm lý và tôi cảm thấy tuyệt vời khi có mẹ bên cạnh.

Nhiều fan hâm mộ chia sẻ rằng lần trở lại này của Lynk Lee không chỉ “lột xác” về ngoại hình mà thậm chí tính cách của bạn cũng có nhiều thay đổi. Lynk Lee có nghĩ như vậy không?

Đúng là tôi có sự thay đổi, tôi quyết đoán hơn trong suy nghĩ và thẳng thắn hơn. Trước kia tôi còn e ngại nhiều điều vì mình có nhiều điều khó nói. Nhưng giờ ai cũng biết rồi nên chẳng có gì là không dám nói. Ai nói sai về tôi, tôi sẽ nói lại luôn. Vì tính tôi không thích mọi người nghĩ sai về mình nên cứ đi giải thích ấy.

Trên trang cá nhân, Lynk Lee từng tiết lộ chưa từng có người yêu, thậm chí chưa có mối tình đầu. Vì bạn chưa gặp được người khiến trái tim mình rung động hay yêu mà không dám nói?

Tôi chưa có mối tình đầu đó, không biết có ai tin không nhưng thực tế là như vậy. Chưa một lần được nắm tay một người có thể gọi là người yêu. Là vì nhiều khi tôi ngại không dám nói. Với cả tôi cũng biết người ta không có thích mình. Tôi cũng chẳng phải đối tượng để người ta thích nên thôi, làm bạn thế thôi. Nhiều lần như vậy nên quen rồi.

Lynk Lee trải lòng sau sự "lột xác" đầy nữ tính: Mọi người cứ đồn yêu chị này chị nọ nhưng tôi có thích con gái đâu - Ảnh 5.

Khi bị đồn thổi yêu chị này, chị nọ, Lynk Lee phản ứng thế nào?

Lắm người không biết có nói là tưởng lần trước yêu chị nào cơ mà, nhưng thực tế là làm gì có ai. Họ dựa vào đâu để nói thế, một chút bằng chứng cũng chả có. Tôi cảm thấy buồn cười khi họ nói thế thôi. Vì tôi có thích con gái đâu.

Người ta thường hay gọi Lynk Lee là “hoàng tử cover”, bạn nghĩ sao về tên gọi này?

Trước kia thì thấy bình thường, vì tôi đóng vai nam mà, gọi là hoàng tử và xưng "anh" cũng quen mồm nên không có gì cả. Mà giờ thì thấy hơi ngại rồi đó. À mà cover thì cũng không đúng lắm. Tôi cũng có nhiều bài hát riêng mà mọi người yêu thích mà, tôi cũng không thích gắn vào cái mác là cover lắm. Tôi nổi lên đâu có phải từ cover đâu.

Lynk Lee trải lòng sau sự "lột xác" đầy nữ tính: Mọi người cứ đồn yêu chị này chị nọ nhưng tôi có thích con gái đâu - Ảnh 6.

 Lynk Lee “chốt” năm 2019 của mình với MV Buồn thì cứ khóc đi. Còn kế hoạch 2020 của bạn sẽ là thế nào? Bạn có muốn hướng tới hình ảnh nghệ sĩ "đa-zi-năng"?

Năm mới mình cũng chưa biết sẽ như thế nào. Tôi cũng không thích nói trước về các kế hoạch lắm nên mọi người hãy cứ đón chờ những điều mới sắp đến theo cách tự nhiên nhất đi

Tôi vẫn muốn là ca sĩ thôi. Bên cạnh đó, cũng rất muốn đóng phim, tôi muốn mọi người thấy mình cũng có những khả năng khác mình làm tốt. Mà cứ để từ từ đi, trau dồi thêm đã rồi mình "đa-zi-năng" sau vậy. 

Xin cảm ơn Lynk Lee về cuộc trò chuyện này.

Chia sẻ
Đọc thêm