Diễn viên Hạnh Thúy tiết lộ bố mẹ Mai Phương từng vô lý tố cáo bảo mẫu bắt cóc bé Lavie, thứ duy nhất cho cháu sau khi mẹ mất là mấy tờ giấy A4

Eri, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Trước thông tin bố mẹ Mai Phương muốn giành quyền nuôi bé Lavie, tố cáo hai cô bảo mẫu, diễn viên Hạnh Thúy đã lên tiếng bênh vực người chăm sóc bé lâu nay.

Mới đây, dư luận lại tiếp tục xôn xao khi bố mẹ cố diễn viên Mai Phương xuất hiện trên một đoạn clip làm việc với luật sư để bàn về việc giành quyền nuôi bé Lavie.

Bố mẹ Mai Phương khẳng định nữ diễn viên không ủy quyền cho hai bảo mẫu nuôi dạy bé sau khi cô mất mà là do người khác gửi nhưng không xin phép ý kiến của ông bà. Vì vậy bây giờ ông bà muốn đưa cháu về nuôi.

Ngay khi đoạn clip này được lan truyền rộng rãi, nhiều bạn bè, người quen của Mai Phương cũng đã lên tiếng bảo vệ cho hai cô bảo mẫu sinh đôi. Trong đó, diễn viên Hạnh Thúy còn đưa ra nhiều thông tin bất ngờ về cách đối xử của ông bà với bé Lavie khi mẹ cháu qua đời.

Cô cho biết, việc hai bảo mẫu sinh đôi nuôi bé Lavie là có sự ủy quyền của Phùng Ngọc Huy - bố ruột bé, có giấy tờ công nhận hợp pháp. Tuy nhiên, trong thời gian Lavie ở với hai cô bảo mẫu thì ông bà lại đi tố cáo hai cô bắt cóc cháu, mặc dù trước đó vẫn nhiều lần qua thăm cháu, chụp hình vui vẻ với cháu.

Hạnh Thúy cũng chỉ ra điểm mâu thuẫn khi bố mẹ Mai Phương nói muốn chăm sóc cho cháu nhưng suốt đoạn clip làm việc với luật sư thì chỉ đề cập đến vấn đề tiền và tài sản, không hề đề cập đến việc cháu ăn ở, sinh hoạt, học hành ra sao. 

Cô tiết lộ thêm, ngoại trừ một lần khi Mai Phương vừa mất và bé Lavie được đưa về ở với hai cô bảo mẫu, ông ngoại có đưa tiền nhưng hai cô không nhận thì từ đó về sau mỗi lần qua chơi, thứ duy nhất ông bà cho cháu là những tờ giấy A4 trắng để vẽ. 

Diễn viên Hạnh Thúy cũng tỏ thái độ bức xúc với vị luật sư làm việc cùng bố mẹ Mai Phương: "Luật sư còn gửi giấy đến nhà yêu cầu cô Mi thả người và không được bắt giữ người trái pháp luật, trong khi cô hoàn toàn đầy đủ pháp lý nuôi giữ chăm sóc cháu, luật sư kiểu gì mà không hiểu điều này?".

Diễn viên Hạnh Thúy tiết lộ bố mẹ Mai Phương từng vô lý tố cáo bảo mẫu bắt cóc bé Lavie, thứ duy nhất cho cháu sau khi mẹ mất là mấy tờ giấy A4 - Ảnh 3.

Hạnh Thúy cho rằng những điều bố mẹ Mai Phương nói trong clip là khiên cưỡng và mâu thuẫn

Diễn viên Hạnh Thúy tiết lộ bố mẹ Mai Phương từng vô lý tố cáo bảo mẫu bắt cóc bé Lavie, thứ duy nhất cho cháu sau khi mẹ mất là mấy tờ giấy A4 - Ảnh 4.

Sau khi Hạnh Thúy đưa ra những thông tin trên, bảo mẫu của bé Lavie cũng đã lên tiếng. Cô khẳng định: "Mọi thứ sẽ được đưa ra pháp luật một cách đầy đủ".

Diễn viên Hạnh Thúy tiết lộ bố mẹ Mai Phương từng vô lý tố cáo bảo mẫu bắt cóc bé Lavie, thứ duy nhất cho cháu sau khi mẹ mất là mấy tờ giấy A4 - Ảnh 5.

Diễn viên Hạnh Thúy tiết lộ bố mẹ Mai Phương từng vô lý tố cáo bảo mẫu bắt cóc bé Lavie, thứ duy nhất cho cháu sau khi mẹ mất là mấy tờ giấy A4 - Ảnh 6.

Mẹ con Mai Phương và hai cô bảo mẫu đã có quan hệ thân thiết nhiều năm qua.

Chia sẻ
Đọc thêm