Từ Huệ của "Võ Tắc Thiên" sợ bị khán giả tẩy chay vì quá ác

"Từ Huệ" Trương Quân Ninh cho biết cô đã từng từ chối lời mời đóng phim "Võ Tắc Thiên" vì sợ khán giả không chấp nhận nổi vai phản diện của mình.

Vai diễn Từ Huệ - Từ Hiền Phi vì tình mà hóa hận trong Võ Tắc Thiên đã mang về cho Trương Quân Ninh nhiều thành công ngoài tưởng tượng. Trong số các diễn viên tham gia Võ Tắc Thiên, Trương Quân Ninh là cái tên được khán giả nhắc đến nhiều thứ hai chỉ sau nữ chính Phạm Băng Băng. Đặc biệt, sau cái chết đầy nước mắt ở những tập phim vừa qua, Từ Huệ đã gây nên một làn sóng tranh cãi trên khắp các diễn đàn phim ảnh.

Từ Huệ của "Võ Tắc Thiên" sợ bị khán giả tẩy chay vì quá ác  1

Từ Huệ của "Võ Tắc Thiên" sợ bị khán giả tẩy chay vì quá ác  2
Trương Quân Ninh đã nhận được nhiều lời khen với vai Từ Huệ - Từ Hiền Phi trong "Võ Tắc Thiên"

Chia sẻ về vai diễn trong một bài phỏng vấn trên trang Sina, Trương Quân Ninh cho biết: “Lúc đoàn phim “Võ Tắc Thiên” đến gặp tôi với đề nghị đóng vai Từ Huệ, tôi đã từ chối ngay. Tuy nhiên, sau khi xem qua kịch bản, tôi đã dần bị Từ Huệ cuốn hút. Quả thật chẳng dễ dàng gì, từ trước đến nay tôi chỉ toàn đóng chính diện, chưa bao giờ phải dằn vặt, đau khổ như vai Từ Huệ của “Võ Tắc Thiên”. Cảm giác của tôi là vừa sợ khán giả không chấp nhận được, vừa cảm thấy thích thú vì được thử sức mình".

Từ Huệ của "Võ Tắc Thiên" sợ bị khán giả tẩy chay vì quá ác  3

Trương Quân Ninh nói thêm:Trong lịch sử, Từ Huệ là một nhà thơ rất nổi tiếng. Để chuẩn bị cho vai diễn, tôi đã đi học làm thơ, tập viết chữ, tập múa. Khi vai diễn được đông đảo khán giả đón nhận, tôi cảm thấy mình không hề tốn công sức và thời gian vô ích”. 

Từ Huệ của "Võ Tắc Thiên" sợ bị khán giả tẩy chay vì quá ác  4

Trước câu hỏi có lo lắng khi có nhiều diễn viên xinh đẹp, nổi tiếng cùng tham gia Võ Tắc Thiên, Trương Quân Ninh có sợ bị lu mờ, cô cho biết: “Tôi cho rằng mỗi một nhân vật có điểm hấp dẫn riêng, có bị lu mờ hay không là do diễn xuất của bản thân người diễn viên thôi. Cũng có nhiều người hỏi tôi về mối quan hệ với Phạm Băng Băng, thực sự chúng tôi rất tốt, rất hợp ý, quay phim cũng rất vui. Khi đoàn phim quay đến cảnh cuối cùng, chúng tôi đã không cầm được nước mắt vì xúc động”.

Từ Huệ của "Võ Tắc Thiên" sợ bị khán giả tẩy chay vì quá ác  5
Trương Quân Ninh cho biết mối quan hệ của cô và Phạm Băng Băng khá tốt

Đối với việc có cảm thấy khó chịu khi phải mặc trang phục “o ép” phần ngực quá đà, Trương Quân Ninh bày tỏ quan điểm: “Mỗi một bộ phim đều có thiết kế hình ảnh khác nhau. Ở “Võ Tắc Thiên” tôi có thể mặc hở ngực một chút nhưng ở bộ phim khác thì kín mít hoàn toàn. Để phù hợp cho bộ phim, tôi sẽ mặc tất cả những trang phục đạo diễn yêu cầu. Tuy nhiên, nếu bắt tôi mặc đồ hở hang ở đời thực hay đi sự kiện thì tôi sẽ không làm. Dù mọi người đã tranh cãi rất nhiều về trang phục của phim “Võ Tắc Thiên”, song cả tôi lẫn các diễn viên khác đều cảm thấy rất thú vị”.

Từ Huệ của "Võ Tắc Thiên" sợ bị khán giả tẩy chay vì quá ác  6
Trương Quân Ninh cũng bày tỏ rằng cô sẽ không mặc những trang phục quá hở hang ngoài đời thực
Chia sẻ
Đọc thêm