Lý Tiểu Lộ cùng Giả Nãi Lượng ăn bữa cơm đoàn viên, đón tết Trung Thu?

Phương Thảo, Theo Helino

Lý Tiểu Lộ đăng tấm ảnh bữa cơm đoàn viên trong ngày tết Trung Thu, liệu có phải mối quan hệ giữa cô và Giả Nãi Lượng vẫn tốt đẹp.

Ngày 13/9 Dương lịch cũng là ngày lễ Trung thu truyền thống của Trung Quốc, Lý Tiểu Lộ đã đăng ảnh khoe hình mâm cơm đoàn viên thịnh soạn. Qua hình, người hâm mộ có thể dễ dàng nhận thấy, cùng vào ngày này năm ngoái, cô cũng đã đăng một tấm ảnh chụp bữa cơm đoàn viên tương tự. So sánh hai tấm ảnh có thể nhận thấy, khung cảnh khá giống nhau, với cùng một chiếc bàn. Tuy nhiên, bàn ăn năm nay có phần cầu kì, thịnh soạn hơn năm ngoái.

2

Bên cạnh đó, đăng kèm với bức ảnh cô còn viết: "Chúng ta cùng đón Trung Thu nào!", có thể nhìn thấy những món ăn trong bức ảnh đều là những món Giả Nãi Lượng thích. Điều này làm rộ lên nghi vấn, Giả Nãi Lượng cùng Lý Tiểu Lộ đã làm lành và quay trở lại với nhau. Tuy nhiên, rất nhiều cư dân mạng để lại bình luận cho rằng, đây vốn chỉ là ảnh chụp mâm cơm đoàn viên thôi, sao có thể nói Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ "gương vỡ lại lành" được.

Quan hệ hôn nhân giữa Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng vẫn luôn là mối quan tâm của cư dân mạng. Một khoảng thời gian dài sau scandal hai người đã không cùng nhau xuất hiện trong bất cứ một chương trình giải trí hay sự kiện nào.

1

Tin đồn ngoại tình của Lý Tiểu Lộ suy cho cùng cũng vẫn chỉ là tin đồn, cô cũng đã dựa vào con đường pháp luật để chứng minh mình vô tội, sau đó cũng không hề có thêm bất cứ hành động hay lời nói biện minh nào cho bê bối ấy. Có lẽ bản thân cô cũng không muốn chuyện gia đình và con gái mình trở thành chủ đề nóng của dư luận, sự đáng sợ của dư luận, "có một đồn mười" đã thật sự trở thành sự uy hiếp vô hình với cuộc sống của con gái cô.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm