Lý Nhã Kỳ biến hóa mạnh mẽ, cá tính đến không thể nhận ra

Nhiều người hâm mộ không nhận ra Lý Nhã Kỳ, chỉ khi cô nói "không nhận ra anh hả" bằng chính giọng nói của mình mọi người mới biết là nàng kiều nữ xinh đẹp.

Lý Nhã Kỳ biến hóa mạnh mẽ, cá tính đến không thể nhận ra - Ảnh 1.

Được xem như là một trong những celeb có cá tính, mới đây nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ xuất hiện cực chất trong thiết kế mang phong cách menswear.

Lý Nhã Kỳ biến hóa mạnh mẽ, cá tính đến không thể nhận ra - Ảnh 2.

Bộ trang phục được Chung Thanh Phong đo may riêng cho Lý Nhã Kỳ thể hiện sự nam tính, lịch lãm đúng với chủ đề BST lần này của nhà thiết kế gốc Đà Nẵng.

Lý Nhã Kỳ biến hóa mạnh mẽ, cá tính đến không thể nhận ra - Ảnh 3.

Khi biết Chung Thanh Phong trình làng bộ sự tập chú trọng vào việc thể hiện cá tính phái nam trong ngày đầu tiên diễn ra Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam , Lý Nhã Kỳ đã chọn menswear đi cùng lối trang điểm cool ngầu, hiện đại, nam tính, ấn tượng, có một-không-hai của riêng mình.

Lý Nhã Kỳ biến hóa mạnh mẽ, cá tính đến không thể nhận ra - Ảnh 4.

Xuất hiện tại sự kiện, nhiều người hâm mộ lẫn ekip của chương trình vẫn không nhận ra Lý Nhã Kỳ. Chỉ khi cô nói "không nhận ra anh hả" bằng chính giọng nói của mình mọi người mới biết là nàng kiều nữ xinh đẹp và vô cùng thích thú.

Lý Nhã Kỳ biến hóa mạnh mẽ, cá tính đến không thể nhận ra - Ảnh 5.

Được biết Lý Nhã Kỳ bận lịch công tác dày đặc nhưng vì quý người em Chung Thanh Phong nên đã thu xếp về trong buổi chiều tối để kịp chuẩn bị đến ủng hộ nhà thiết kế.

Lý Nhã Kỳ biến hóa mạnh mẽ, cá tính đến không thể nhận ra - Ảnh 6.

Người đẹp dường như luôn làm mọi người bất ngờ vì hình ảnh của mình mỗi khi xuất hiện. Bên cạnh những mẫu đầm ôm tinh tế, Lý Nhã Kỳ còn khiến khản giả hâm mộ phải trầm trồ vì việc biến hóa phong cách menswear thời thượng.

Lý Nhã Kỳ biến hóa mạnh mẽ, cá tính đến không thể nhận ra - Ảnh 7.

Người đẹp 8X không chỉ biến hóa hình ảnh khác lạ mỗi khi xuất hiện cùng các trang phục mang đậm chất riêng, mà còn thể hiện được thần thái high-fashion trên gương mặt của mình.

Lý Nhã Kỳ biến hóa mạnh mẽ, cá tính đến không thể nhận ra - Ảnh 8.

Cô luôn biết tạo cho mình điểm nổi bật, thần thái của một ngôi sao khi xuất hiện trong bất kỳ sự kiện nào. Kể cả ở Cannes, giữa rừng hoa quốc tế thì Lý Nhã Kỳ vẫn bật lên chất riêng.

Lý Nhã Kỳ biến hóa mạnh mẽ, cá tính đến không thể nhận ra - Ảnh 9.

Gu ăn mặc của Lý Nhã Kỳ luôn gây được sự chú ý tại các sự kiện.

Chia sẻ
Đọc thêm