Người mẹ quyền lực của Phùng Thiệu Phong có thái độ khác biệt trong cách đối xử với Triệu Lệ Dĩnh và tình cũ của con trai

Đây được cho là nguyên nhân khiến Triệu Lệ Dĩnh trở thành con dâu nhà họ Phùng chứ không phải là Nghê Ni.

Phùng Thiệu Phong được biết đến là tài tử đào hoa bậc nhất showbiz Hoa ngữ khi bên cạnh anh từng có nhiều bóng hồng như Triệu Lệ Dĩnh, Nghê Ni, Lâm Doãn cùng hàng loạt "tình tin đồn" gồm Dương Mịch, Tống Thiến, Quách Bích Đình… Nhưng khi nhắc đến, mọi người thường chú ý đến hai cuộc tình của Phùng Thiệu Phong với "vợ cũ" Triệu Lệ Dĩnh và "tình cũ" Nghê Ni.

Mẹ của Phùng Thiệu Phong từng phản đối Nghê Ni nhưng vì sao lại chấp nhận Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 1.

Năm 2012, Phùng Thiệu Phong công khai hẹn hò với Nghê Ni, cặp đôi gắn bó như hình với bóng và thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện lớn nhỏ. Sau 3 năm bên nhau, Phùng Thiệu Phong – Nghê Ni bất ngờ tuyên bố chia tay trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ chứ không phải thông báo tin "về chung một nhà" mà công chúng vẫn nghĩ bao lâu nay.

Lý do chia tay không được tiết lộ nhưng theo trang QQ thì mẹ của Phùng Thiệu Phong cảm thấy Nghê Ni là người chỉ biết nói lời hay ý đẹp, bà nhất quyết không chịu để nữ diễn viên Thiên thịnh trường ca bước chân vào nhà họ Phùng. Dưới áp lực đến từ bà Phùng, cặp đôi nổi tiếng này chỉ có thể quyết định đường ai nấy đi mà thôi.

Mẹ của Phùng Thiệu Phong từng phản đối Nghê Ni nhưng vì sao lại chấp nhận Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 2.

Mẹ của Phùng Thiệu Phong từng phản đối Nghê Ni nhưng vì sao lại chấp nhận Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 3.

Dưới sự tác động của mẹ, Phùng Thiệu Phong chia tay Nghê Ni?

Dưới sự tác động của mẹ, Phùng Thiệu Phong chia tay Nghê Ni?

Cuộc tình với Nghê Ni qua được 3 năm thì Phùng Thiệu Phong công khai chuyện kết hôn với Triệu Lệ Dĩnh và đáng ngạc nhiên hơn là mẹ tài tử Lan Lăng Vương lại đồng ý để họ ở bên nhau. Trong mắt bà Phùng, Triệu Lệ Dĩnh là một cô gái rất kiên định, cô đã vượt qua những rào cản về xuất thân và học thức, nỗ lực vươn lên thành ngôi sao hàng đầu showbiz Hoa ngữ. 

Không chỉ vậy, mẹ của Phùng Thiệu Phong cho rằng nữ diễn viên Minh Lan truyện chín chắn và biết suy nghĩ, thích hợp để kết hôn hơn là Nghê Ni. Chỉ có điều sau chưa đầy 3 năm, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong lại chọn ly hôn, cuối cùng họ không thể sánh bước bên nhau đi chung trên một con đường được nữa.

Mẹ của Phùng Thiệu Phong từng phản đối Nghê Ni nhưng vì sao lại chấp nhận Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 5.

Phùng Thiệu Phong kết hôn với Triệu Lệ Dĩnh nhưng hai người cũng chẳng thể bên nhau dài lâu.

Phùng Thiệu Phong kết hôn với Triệu Lệ Dĩnh nhưng hai người cũng chẳng thể bên nhau dài lâu.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm