Ly hôn sau 2 năm chung sống, chồng cũ lấy luôn xe máy vợ tặng còn mặt dày nhắn tin đòi lại tai nghe

"Chia tay đến cái tai nghe nó cũng đòi các chị em ạ. Lấy nhau ở với nhau được 2 năm đấy các chị ạ. Em đi em còn nghĩ không còn tình thì còn nghĩa nên em cho nó cái xe bố mẹ em cho em. Thế mà sao cái gì xấu xa khốn nạn nó đi kể rồi đổ hết cho em", cô ấy bức xúc chia sẻ.

Hôn nhân vốn là cuộc sống của tình yêu thương, trách nhiệm, hy vọng và sự thấu hiểu, tôn trọng lẫn nhau. Nhưng khi người ta chẳng thể vì nhau mà cố gắng, không còn muốn cùng chung đường thì đành chọn buông tay để giải thoát cho nhau.

Có những người chia tay trong bình yên, có khi còn để lại nuối tiếc trong lòng đối phương. Nhưng lại có trường hợp tan vỡ trong nỗi buồn và sự oán trách, cuộc hôn nhân của cô vợ dưới đây chính là minh chứng cho điều đó.

Theo đó, sau khi vợ chồng cô chính thức ký vào tờ đơn ly hôn, cả hai đã quyết định đường ai nấy đi. Câu chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như chồng cô không keo kiệt đến hà tiện khi nhắn tin đòi từng cái điều khiển đèn hay cái tai nghe... dù trước đó đã được vợ cũ hào phóng tặng cho chiếc xe máy mà bố mẹ đẻ cô từng mua tặng.

Nguyên văn dòng trạng thái, C.M.T viết: "Chia tay đến cái tai nghe nó cũng đòi các chị em ạ. Lấy nhau ở với nhau được 2 năm đấy các chị ạ. Em đi em còn nghĩ không còn tình thì còn nghĩa nên em cho nó cái xe bố mẹ em mua cho em. Thế mà sao cái gì xấu xa khốn nạn nó đi kể rồi đổ hết cho em.

Hôm qua gặp chị bạn chị ấy kể nó đi nói xấu em khắp nơi em mới cay, gửi cho bả cả ảnh nó nhắn tin đòi tai nghe luôn. Mình chả chửi bới, sân si hay nói xấu nó này kia mà chẳng hiểu sao nó lại đi nói xấu được mình".

Đính kèm những lời đầy phẫn nộ của cô ấy là bức ảnh chụp màn hình tin nhắn, ghi lại cuộc nói chuyện giữa cô và chồng cũ. Nội dung câu chuyện xoay quanh việc chồng cô nhắn tin nhờ cô tìm cho mình cái điều khiển đèn chụp và cái tai nghe Samsung.

2
2
3
3

Tin nhắn đòi lại tai nghe và điều khiển đèn chụp ảnh của chồng cũ khiến cô ấy vô cùng sốc.

Thực ra việc chia tài sản sau khi ly hôn khá bình thường và đúng với pháp luật. Nhưng điều đặc biệt ở đây chính là sự sòng phẳng đến mức chi ly thái quá của người chồng. Anh ta đã không ngần ngại nhận chiếc xe máy mà vợ cũ "gửi tặng", đã thế còn mặt dày lấy lại những thứ vụn vặt còn sót lại trong nhà, từ cả cái tai nghe. Dù chưa thể xác minh rằng cô vợ đã nghe được chồng mình từng nói xấu mình những gì với người khác, nhưng đọc được những lời tâm sự kèm theo bức ảnh chụp màn hình của câu chuyện này, nhiều dân mạng cho hay nếu là thật thì có lẽ đây là một "ông chồng mặc váy".

Ly hôn sau 2 năm chung sống, chồng cũ lấy luôn xe máy vợ tặng còn mặt dày nhắn tin đòi lại tai nghe - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Bất bình thay cho người vợ trước khả năng hoạch định chi tiết của chồng, thành viên Hoa Huệ bình luận: "Đúng là đàn ông mặc váy, rạch ròi đến phát sợ, lấy cả xe máy vợ để lại rồi còn mặt dày đi đòi từ cái tai nghe. Trần đời có 1. Tai nghe đáng bao nhiêu, ra ngoài mà mua còn nhắn tin lấy lại. Thôi bực tức làm gì, chúc mừng bạn đã thoát khỏi gã chồng mặc váy".

Bạn Nga Vũ tiếp lời: "Đòi lại xe đi bạn ơi, việc gì phải cho nó. Nó phải nói xấu bạn trước mặt những người khác để bản thân trở nên đáng thương và nó mới có được vợ khác".

"Chia tay đòi quà à? Nói khí không phải chứ chồng bạn ích kỉ và kẹt xỉ thật sự. Đúng là bạc tình bạc nghĩa thì sống bạc thật", nick Tuấn Anh thở dài.

Nhiều người cảm thấy may mắn cho nữ chính khi quyết định thoát khỏi cuộc hôn nhân này: "May mà bỏ đấy, chứ không ở với nhau rồi mỗi ngày nó phát cho 100k đi chợ ăn ba bữa. Rồi hỏi giá từng món để lấy tiền thừa thì đúng hoa lài cắm bãi phân trâu", nickname Maria Nguyễn Phúc An bình luận.

Có thể nói, hôn nhân là điều đẹp đẽ và thiêng liêng đối với tất thảy mọi người, nhưng một khi nó đã bị mắc kẹt giữa mâu thuẫn và chẳng thể cứu vãn được nữa thì chia tay là lựa chọn đúng đắn. Thế nhưng hậu hôn nhân, đối mặt với nhau như thế nào lại là một câu chuyện khác. Cho dù chia tay nhưng mỗi người cũng đừng quên rằng, chúng ta đã từng là một nửa của nhau, tính toán rạch ròi, chi ly quá làm gì cho đau lòng.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm