Ly hôn người đàn ông giàu có bậc nhất, nữ tỷ phú lên xe hoa với người nổi tiếng kém 6 tuổi và cái kết đầy bi kịch khi phát hiện "mặt tối" của chồng!

Ca Ca, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Là một tỷ phú nổi tiếng song Bảo Vịnh Cầm cũng chẳng thể tìm thấy hạnh phúc đích thực của cuộc đời mình. Cả hai cuộc hôn nhân đều mang đến rắc rối.

Người phụ nữ cùng chồng xây dựng sự nghiệp

Bảo Vịnh Cầm là một tỷ phú nổi tiếng của Hong Kong. Ước tính, tài sản của bà là 1 tỷ đô sau khi ly hôn chồng mình - người giàu có bậc nhất Hong Kong Lưu Loan Hùng. Bảo Vịnh Cầm là người phụ nữ giàu thứ 2 Hong Kong thời điểm ấy.

Bảo Vịnh Cầm cũng là một tay chơi trang sức và đồ xa xỉ phẩm khét tiếng. Chuyện bà chi hàng triệu đô la mua quần áo, trang sức là thường tình. Phong cách của Bảo Vịnh Cầm là tiết kiệm thời gian, bà từng mua 1 lúc 10 bộ đồ ở cửa hàng Chanel tại Canada trong vòng 5 phút.

Bà sở hữu 300 viên ngọc quý đến từ mọi thương hiệu nổi tiếng. Sự thoải mái trong chi tiêu và cao tay trong kiếm tiền của Bảo Vịnh Cầm khiến bà được giới thương nhân khâm phục, mệnh danh là: “Bậc thầy trong việc kiếm và tiêu tiền”.

Ly hôn người giàu có bậc nhất Hong Kong, nữ tỷ phú lên xe hoa với người nổi tiếng kém 6 tuổi và cái kết cuối đầy bi kịch khi phát hiện "mặt tối" của chồng! - Ảnh 1.

Để có được cơ ngơi như thế cũng là nhờ bà và người chồng Lưu Loan Hùng cùng nhau khởi nghiệp, đạt được thành công rực rỡ.

Bảo Vịnh Cầm và Lưu Loan Hùng gặp nhau tại Canada khi họ sang du học. Dần dần họ nảy sinh tình yêu và kết hôn năm 1977 rồi quay lại Hong Kong khởi nghiệp.

Bảo Vịnh Cầm bán ngôi nhà duy nhất của mình để lấy tiền cho chồng bắt đầu kinh doanh. Họ chọn đầu tư vào chứng khoán và bất động sản.

Ly hôn người giàu có bậc nhất Hong Kong, nữ tỷ phú lên xe hoa với người nổi tiếng kém 6 tuổi và cái kết cuối đầy bi kịch khi phát hiện "mặt tối" của chồng! - Ảnh 2.

Bảo Vịnh Cầm và Lưu Loan Hùng.

Nhờ sự ủng hộ vô điều kiện của Bảo Vịnh Cầm mà Lưu Loan Hùng yên tâm làm kinh tế. Cả hai đều là người giỏi giang nên rất nhanh chóng trở nên giàu có.

Đến năm 1983, họ đã có trong tay công ty lớn mạnh với hàng nghìn nhân viên. Cuộc sống hôn nhân của cặp đôi cũng hạnh phúc với 2 đứa con đủ trai đủ gái.

Giàu lên nhanh chóng, Lưu Loan Hùng lại trở nên “hư hỏng” bắt đầu “tầm hoa vấn liễu” cùng hàng loạt cô nàng xinh đẹp. Được biết, thời điểm ấy họ Lưu đã qua lại với 25 cô gái trẻ. Thậm chí có cả sự xuất hiện của những đại mỹ nhân của làng giải trí Hong Kong.

Bảo Vịnh Cầm biết chuyện. Bà đau đớn nhưng cho rằng cứ để vậy một thời gian chồng sẽ quay về. Ai ngờ, tỷ phú họ Lưu càng chơi càng mê đắm với các mỹ nhân, không muốn quay đầu.

Ly hôn người giàu có bậc nhất Hong Kong, nữ tỷ phú lên xe hoa với người nổi tiếng kém 6 tuổi và cái kết cuối đầy bi kịch khi phát hiện "mặt tối" của chồng! - Ảnh 3.

Không thể chịu đựng được, bà quyết tâm ly hôn. Năm 1992, Bảo Vịnh Cầm đơn phương chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài 15 năm của mình. Lưu Loan Hùng cứ ngỡ Vịnh Cầm sẽ luôn đồng hành với mình, không ngờ bà tuyệt tình đến thế nên van xin, năn nỉ nhưng không thành.

Khi đó, họ Lưu sợ hãi chuyện mình bị vợ bỏ sẽ mất mặt nên càng ra sức thuyết phục. Tuy nhiên, Bảo Vịnh Cầm nói không. Cả hai chính thức chia tay nhau.

Cuộc hôn nhân với người nổi tiếng kém 6 tuổi

Đến năm 1998, Bảo Vịnh Cầm mới có mối quan hệ mới. Khi đó, MC Hồng Triêu Phong nổi danh Hong Kong đã theo đuổi bà ráo riết.

Hồng Triêu Phong sinh năm 1960 và là một MC có tiếng. Năm 1983, ông kết hôn lần đầu với cô bạn gái Diệp Quế Hảo. Tuy nhiên chỉ 6 năm sau, cả hai chia tay. Diệp Quế Hảo giành được quyền nuôi con.

Sau khi ly hôn với Lưu Loan Hùng, Bảo Vịnh Cầm nhận lời phỏng vấn với Hồng Triêu Phong trong một chương trình Radio. Sự thanh lịch, quý phái của họ Bảo đã khiến Hồng Triêu Phong bị thu hút và chủ động theo đuổi dù nữ tỷ phú hơn ông đến 6 tuổi.

Ly hôn người giàu có bậc nhất Hong Kong, nữ tỷ phú lên xe hoa với người nổi tiếng kém 6 tuổi và cái kết cuối đầy bi kịch khi phát hiện "mặt tối" của chồng! - Ảnh 4.

Bảo Vịnh Cầm và Hồng Triêu Phong.

Một thời gian sau, cả hai chính thức bên nhau. Thời điểm ấy, Bảo Vịnh Cầm là người phụ nữ giàu thứ 2 Hong Kong nên đương nhiên chuyện tình này đã trở thành tâm điểm của báo giới. Họ đều cho rằng Hồng Triêu Phong đào mỏ, thích “bám váy” đại gia. Về phần Bảo Vịnh Cầm, bà từng mô tả mối tình này là “chết đi sống lại” vì sâu đậm.

Mối quan hệ này không được con gái của Bảo Vịnh Cầm đồng ý. Cô làm mọi cách để mẹ bỏ gã đàn ông kém 6 tuổi nhưng không thành. Bảo Vịnh Cầm rơi vào lưới tình, sẵn sàng từ con để kết hôn với Hồng Triêu Phong.

Tuy nhiên, khi về chung một nhà, cặp đôi bất đồng quan điểm rất nhiều và ly hôn chỉ sau 11 tháng kết hôn.

Việc bị vợ đại gia rũ bỏ là một cú sốc lớn của Hồng Triêu Phong. Ông trở nên tâm thần bấn loạn, thô tục và bệnh hoạn với hàng loạt yêu sách. Theo đó, bác sĩ chẩn đoán rằng Hồng Triêu Phong ủ bệnh đã lâu, nay mới bộc phát và tìm cách quấy rối vợ cũ.

Ông gửi một danh sách đòi quà quái đản như 39 chiếc quần nội y, 3 đĩa DVD phim cấp 3. Ông cũng cung cấp cho báo giới nhiều bí mật phòng the của Bảo Vịnh Cầm.

Chưa dừng lại ở đó, ông tuyên bố rằng tỷ phú họ Bảo qua lại với nhiều sao nam sau khi ly hôn, khiến các sao nam mắc bệnh tình dục rồi cho một số tiền và chia tay.

Ly hôn người giàu có bậc nhất Hong Kong, nữ tỷ phú lên xe hoa với người nổi tiếng kém 6 tuổi và cái kết cuối đầy bi kịch khi phát hiện "mặt tối" của chồng! - Ảnh 5.

Cả hai từng mặn nồng bên nhau.

Bảo Vịnh Cầm chịu không nổi các cáo buộc và cũng lên tiếng. Bà nói thẳng rằng cả hai ly hôn vì phát hiện Hồng Triêu Phong đồng tính, qua lại với cả đàn ông.

Năm 2003, Bảo Vịnh Cầm qua đời vì bệnh ung thư, chấm dứt những lùm xùm với Hồng Triêu Phong. Trong năm đó, họ Hồng phát hành bộ sách ảnh về giới tính thứ 3. Ông mặc váy, đồ phụ nữ và tạo dáng trong từng tấm hình. Hình ảnh ông hay đến vui chơi ở các quán bar đồng tính cũng được chia sẻ. Sự nghiệp của Hồng Triêu Phong cũng vì nhiều vấn đề mà chấm dứt.

Đến đầu tháng 2/2020, Hồng Triêu Phong chính thức thừa nhận mình là người đồng tính. Ông cũng quyết định tu hành vì cảm thấy cuộc đời chẳng còn vướng bận gì nữa.

Nguồn: Kknews, Ifeng

Ly hôn người giàu có bậc nhất Hong Kong, nữ tỷ phú lên xe hoa với người nổi tiếng kém 6 tuổi và cái kết cuối đầy bi kịch khi phát hiện "mặt tối" của chồng! - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm