Bất chấp tất cả cưới tỷ phú sòng bài hơn 40 tuổi, Á hậu vội vã chia tay sau 8 tháng kết hôn vì 1 lý do, được chia tài sản 89 tỷ đồng

Ca Ca, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Cuộc hôn nhân chỉ kéo dài 8 tháng của tỷ phú nổi danh Hong Kong và nữ Á hậu xinh đẹp đã khiến báo chí tốn không ít giấy mực.

Chuyện đại gia đi với chân dài là lẽ thường tình. Bình thường, chẳng mấy ai bất ngờ khi biết người đẹp xuất hiện bên cạnh tỷ phú nào đó. Thế nhưng nội tình bên trong các mối quan hệ như vậy cũng hết sức đáng chú ý.

Tỷ phú yêu Á hậu kém gần 40 tuổi

Câu chuyện tình của Á hậu Hong Kong Hà Diễm Quyên và tỷ phú Ngô Chí Thành đã từng là đề tài bàn tán của không ít dân mạng.

Ngô Chí Thành sinh năm 1952 là "cánh tay phải" của Vua sòng bài Macao Stanley Ho - Hà Hồng Sân. Được biết, họ Ngô có tài sản lên đến hơn 3 tỷ đô la Hong Kong (hơn 9000 tỷ đồng).

Ngô Chí Thành tham gia công tác và sát cánh bên cạnh Vua sòng bài từ những năm 1976. Hiện tại, ông là quản lý cũng như điều hành các sòng bài và là một quan chức cấp cao trong tập đoàn.

Bất chấp tất cả cưới tỷ phú sòng bài hơn 40 tuổi, Á hậu vội vã chia tay sau 8 tháng kết hôn vì bị "cấm đẻ", được chia tài sản 89 tỷ đồng - Ảnh 1.

Ông từng có một cuộc hôn nhân khá hạnh phúc. Tuy vậy, vợ ông đã sớm qua đời vì ung thư. Từ đó cho đến khi gặp Hà Diễm Quyên, Ngô Chí Thành không thật sự có mối quan hệ nào đáng chú ý.

Hà Diễm Quyên là Á hậu của cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2014. Đến tháng 12/2014, khi Hà tiểu thư tham gia một bữa tiệc có Ngô Chí Thành góp mặt, sự yêu kiều của cô khiến cho tỷ phú có tuổi "điên đảo".

Bất chấp tất cả cưới tỷ phú sòng bài hơn 40 tuổi, Á hậu vội vã chia tay sau 8 tháng kết hôn vì bị "cấm đẻ", được chia tài sản 89 tỷ đồng - Ảnh 1.

Hà Diễm Quyên và Ngô Chí Thành.

Dường như Ngô Chí Thành đã trúng "tiếng sét ái tình" và theo đuổi nàng Á hậu ráo riết. Thời điểm ấy, Hà Diễm Quyên cũng có nhiều đại gia săn đón. Tuy nhiên chắc hẳn không có ai giàu có vượt quá được Ngô Chí Thành. Chẳng bao lâu, cả hai xác lập quan hệ, chính thức ở bên nhau.

Điều này từng là đề tài lớn cho báo chí Hong Kong khai thác bởi tỷ phú họ Ngô hơn Hà Diễm Quyên đến 40 tuổi. Á hậu trẻ sinh năm 1991. Bởi vì cách biệt tuổi tác, họ đã bị gọi là "chuyện tình ông cháu".

Từ khi yêu Ngô Chí Thành, cuộc đời của Hà Diễm Quyên cũng bước sang một trang mới. Cô bắt đầu khoe khoang về cuộc sống giàu sang trên mạng xã hội. Hà Diễm Quyên đi du lịch khắp nơi, tham gia các bữa tiệc trong giới thượng lưu, ăn mặc sang chảnh với trang phục và trang sức quý giá.

Bất chấp tất cả cưới tỷ phú sòng bài hơn 40 tuổi, Á hậu vội vã chia tay sau 8 tháng kết hôn vì bị "cấm đẻ", được chia tài sản 89 tỷ đồng - Ảnh 2.

Bất chấp tất cả cưới tỷ phú sòng bài hơn 40 tuổi, Á hậu vội vã chia tay sau 8 tháng kết hôn vì bị "cấm đẻ", được chia tài sản 89 tỷ đồng - Ảnh 3.

Cuộc đời Hà Diễm Quyên đã khác sau khi yêu đại gia.

Sau 3 năm yêu nhau, đến năm 2018, cặp đôi quyết định kết hôn. Đây thực sự là thông tin "bom tấn" với báo chí Hong Kong. Nhiều người cho rằng, Hà Diễm Quyên có thể leo lên trở thành một con "phượng hoàng" vì kết hôn với giới thương nhân giàu có.

Nhiều thông tin cho rằng, sau khi kết hôn, Ngô Chí Thành tặng cho mẹ vợ một căn biệt thự trị giá 40 triệu đô la Hong Kong. Cô vợ trẻ cũng được chồng ưu ái mua cho căn hộ 20 triệu đô la Hong Kong.

Hà Diễm Quyên lại càng thường xuyên xuất hiện ở những chốn giàu có. Tùy tiện đi ăn sáng với mẹ, cô cũng phải lựa chọn nhà hàng sang trọng bậc nhất.

Cuộc sống của họ Hà bước sang trang mới ngập tràn mùi vị kim tiền và cả danh tiếng, xa hoa. Cô cũng chia sẻ ảnh đi du lịch khắp nơi trên thế giới.

Bất chấp tất cả cưới tỷ phú sòng bài hơn 40 tuổi, Á hậu vội vã chia tay sau 8 tháng kết hôn vì bị "cấm đẻ", được chia tài sản 89 tỷ đồng - Ảnh 4.

Bất chấp tất cả cưới tỷ phú sòng bài hơn 40 tuổi, Á hậu vội vã chia tay sau 8 tháng kết hôn vì bị "cấm đẻ", được chia tài sản 89 tỷ đồng - Ảnh 5.

Hà Diễm Quyên có cuộc sống sang chảnh hẳn lên.

Chồng già "cấm đẻ", vợ trẻ ly hôn

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân lệch tuổi ấy chỉ kéo dài được 8 tháng. Chính Hà Diễm Quyên tuyên bố rằng mình chia tay trong êm đẹp với lý do là chung sống hơn nửa năm đã thấy không mấy hòa hợp với nhau.

Có nguồn tin xác định họ ly hôn vì không thỏa thuận được chuyện con cái. Hà Diễm Quyên muốn sinh con nhưng Ngô Chí Thành không có ý định này. Ông đã ở tuổi U70, không mấy mặn mà với việc có con cái. Diễm Quyên không thể thuyết phục được chồng, cuối cùng cả hai đường ai nấy đi.

Bất chấp tất cả cưới tỷ phú sòng bài hơn 40 tuổi, Á hậu vội vã chia tay sau 8 tháng kết hôn vì bị "cấm đẻ", được chia tài sản 89 tỷ đồng - Ảnh 6.

Cuộc hôn nhân chỉ kéo dài 8 tháng.

Được biết, Ngô Chí Thành cũng là người có tình có nghĩa, sau khi ly hôn thì đền bù cho vợ số tiền lên đến 30 triệu đô la Hong Kong (hơn 89 tỷ đồng).

Tuy vậy, sau khi kết thúc cuộc hôn nhân này, người ta thấy Hà Diễm Quyên xuất hiện bên đại gia khác. Người đàn ông này là tỷ phú Trần Diệu Chương. Được biết, đại gia này cũng chẳng phải trẻ, chỉ kém Ngô Chí Thành 10 tuổi nhưng số lượng tài sản lớn hơn gấp nhiều lần.

Nhiều người chỉ trích Hà Diễm Quyên và cho rằng cô luôn làm những chuyện bất chấp tuổi tác để có thể bước chân vào giới hào môn, cho dù đó là chuyện kết hôn, qua lại với người đáng tuổi cha mình. Tuy vậy, mối tình này cũng chẳng bền lâu, cả hai nhanh chóng "đường ai nấy đi".

Bất chấp tất cả cưới tỷ phú sòng bài hơn 40 tuổi, Á hậu vội vã chia tay sau 8 tháng kết hôn vì bị "cấm đẻ", được chia tài sản 89 tỷ đồng - Ảnh 7.

Cuộc hôn nhân đầu tiên cùng với những mối tình chớp nhoáng với các doanh nhân giàu có, "vòng tròn xã hội" của Hà Diễm Quyên đã khác trước. Có thể nói, cô đã dần bước vào thế giới thượng lưu chỉ với chiêu "săn đại gia" của mình.

Nguồn: Sohu, 163.com

Bất chấp tất cả cưới tỷ phú sòng bài hơn 40 tuổi, Á hậu vội vã chia tay sau 8 tháng kết hôn vì bị "cấm đẻ", được chia tài sản 89 tỷ đồng - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm