Bỏ rơi vợ đang ung thư để cặp kè bạn thân của vợ, vị tỷ phú gặp quả báo bi đát, đến tận lúc chết vẫn phải đối mặt với "sự trừng phạt"

Ca Ca,
Chia sẻ

Được biết, hành vi ly hôn với người vợ đang ung thư nặng nề để đến với cô nhân tình bên ngoài đã khiến con cái của Trần Diệu Mẫn rất phẫn nộ.

Với hôn nhân, ai chẳng muốn người đàn ông của mình chung thủy. Thế nhưng thực tế cuộc sống lại có quá nhiều người tham lam, có vợ vẫn "chân đạp hai thuyền", tìm kiếm người phụ nữ khác.

Tỷ phú ngoại tình với bạn thân của vợ

Trần Diệu Mẫn là một tỷ phú nổi tiếng Hong Kong. Họ Trần từng được gọi bằng biệt danh là "Người đàn ông đầu bạc" và có cuộc sống vô cùng xa xỉ, giàu có.

Trần Diệu Mẫn trải qua hai cuộc hôn nhân. Vợ cả họ Chu và vợ hai là người mẫu Chung Bích.

Chung Bích là một siêu mẫu Hong Kong trong những năm 1970-1980. Bà nổi tiếng với vẻ đẹp sắc sảo, nóng bỏng. Trước khi đến với Chung Bích, Trần Diệu Mẫn đã có gia đình. Tuy nhiên, gặp người đẹp, vị doanh nhân đào hoa này quyết định bỏ vợ để cưới Chung Bích vào cửa.

Cuộc sống Chung Bích tại nhà họ Diệu ban đầu vô cùng hạnh phúc và sung túc. Trần Diệu Mẫn kinh doanh thành đạt, Chung Bích cũng vì thế mà được sống trong nhung lụa. Thế nhưng, bản chất họ Trần là một người trăng hoa. Ông từng dám bỏ vợ để cưới Chung Bích thì chẳng có lí do "hành trình" của người đàn ông này dừng lại hết.

Bỏ rơi vợ đang ung thư để cặp kè bạn thân của vợ, gã tỷ phú gặp quả báo bi đát, đến tận lúc chết vẫn phải đối mặt với "sự trừng phạt" - Ảnh 1.

Bỏ rơi vợ đang ung thư để theo cặp kè bạn thân của vợ, gã tỷ phú gặp quả báo bi đát, đến tận lúc chết vẫn phải đối mặt với "sự trừng phạt" - Ảnh 1.

Chân dung Trần Diệu Mẫn.

Năm 1985, Chung Bích phát hiện mắc bệnh ung thư. Trần Diệu Mẫn bắt đầu bỏ bê người vợ này và tìm kiếm niềm vui khác bên ngoài. Khi đó, Chương Tiểu Huệ xuất hiện trong cuộc đời tỷ phú họ Trần.

Chương Tiểu Huệ sinh năm 1963 trong một gia đình vô cùng giàu có. Bà từng là diễn viên phim cấp 3 Hong Kong.

Theo đó, đến năm 1995, Chương Tiểu Huệ gặp Trần Diệu Mẫn. Lúc ấy, bà đang có chồng là Chung Trấn Đào.

Tuy vậy, công việc làm ăn của Chung Trấn Đào không được thuận lợi. Chương Tiểu Huệ lại nổi tiếng tiêu xài, ăn chơi trác táng nên bà cặp kè với Trần Diệu Mẫn.

Bỏ rơi vợ đang ung thư để theo cặp kè bạn thân của vợ, gã tỷ phú gặp quả báo bi đát, đến tận lúc chết vẫn phải đối mặt với "sự trừng phạt" - Ảnh 2.

Bỏ rơi vợ đang ung thư để theo cặp kè bạn thân của vợ, gã tỷ phú gặp quả báo bi đát, đến tận lúc chết vẫn phải đối mặt với "sự trừng phạt" - Ảnh 3.

Chương Tiểu Huệ và Trần Huệ Mẫn khi mặn nồng bên nhau.

Cặp đôi công khai xuất hiện với nhau khắp nơi. Khi ấy, Trần Diệu Mẫn còn bỏ rơi cả người vợ đang mắc bệnh ung thư khiến Chung Bích càng thêm suy sụp, bệnh tình ngày càng nặng nề hơn. Trong một lần phỏng vấn, Chung Bích tiết lộ rằng Trần Diệu Mẫn đã tát mạnh vào đầu mình rồi mắng mỏ: "Người không ra người, ma không ra ma". Những hành động đó của chồng khiến bà bàng hoàng, không thể tin nổi.

Cái chính của toàn bộ vấn đề còn nằm ở việc Chương Tiểu Huệ là bạn thân của Chung Bích. Tất cả những điều này, Chung Bích phanh phui ra bên ngoài. Bạn thân với nhau nhưng cuối cùng Chương Tiểu Huệ lại "cướp chồng" bạn dù bản thân vẫn đang có gia đình.

Bỏ rơi vợ đang ung thư để theo cặp kè bạn thân của vợ, gã tỷ phú gặp quả báo bi đát, đến tận lúc chết vẫn phải đối mặt với "sự trừng phạt" - Ảnh 4.

Chân dung Chung Bích.

"Quả báo" khi ở cạnh mỹ nhân "hồng nhan họa thủy"

Đến năm 1996, Chung Trấn Đào vì chiều lòng vợ mà quyết định vay tiền mua 6 căn biệt thự. Họ Chung ký giấy tờ, Trần Diệu Mẫn chịu trách nhiệm bảo lãnh. Thật không may, cuộc khủng hoảng tài chính năm 1997 đã khiến Chung Trấn Đào mất đi tất cả, phá sản và còn nợ đến 250 triệu đô la Hong Kong. 

Trần Diệu Mẫn với vai trò bảo lãnh cũng phải "bỏ của chạy lấy người". Đây chính là bước đầu tiên trong hành trình trượt dài của vị tỷ phú này.

Bỏ rơi vợ đang ung thư để theo cặp kè bạn thân của vợ, gã tỷ phú gặp quả báo bi đát, đến tận lúc chết vẫn phải đối mặt với "sự trừng phạt" - Ảnh 5.

Chương Tiểu Huệ và người chồng Chung Trấn Đào.

Sang năm 1998, Trần Diệu Mẫn và Chung Bích chính thức ly hôn. Cùng năm đó, Chương Tiểu Huệ cũng đường ai nấy đi với người chồng Chung Trấn Đào của mình. Họ Chung thật sự chẳng còn chút giá trị nào với Tiểu Huệ nữa nên bà muốn thoát đi càng sớm càng tốt.

Chẳng bao lâu sau, Chung Bích cũng qua đời vì bệnh tật hành hạ. Được biết, hành vi ly hôn với người vợ đang ung thư nặng nề để đến với cô nhân tình bên ngoài đã khiến con cái của Trần Diệu Mẫn rất phẫn nộ. Đến sau này, cô con gái lớn của ông vẫn nhất quyết lên án bố mình và tuyên bố thẳng thừng: "Chương Tiểu Huệ đã phá nát gia đình tôi".

Sau khi đến với Chương Tiểu Huệ, con đường làm ăn của Trần Diệu Mẫn cũng chẳng mấy thuận lợi. Thậm chí người ta phát hiện ra rằng dường như ông còn bạo lực gia đình với Chương Tiểu Huệ sau liên tiếp những pha làm ăn thua lỗ.

Đến năm 2002, vị tỷ phú tuyên bố phá sản. Người tình trắng tay, Chương Tiểu Huệ cũng bỏ rơi ông để đi tìm niềm vui khác. Cuộc sống của Trần Diệu Mẫn như rơi xuống vực từ lúc đó. Ông đã từng có tất cả, biệt thự, xe sang, tiền chất thành đống nhưng cuối cùng chẳng còn gì.

Bỏ rơi vợ đang ung thư để theo cặp kè bạn thân của vợ, gã tỷ phú gặp quả báo bi đát, đến tận lúc chết vẫn phải đối mặt với "sự trừng phạt" - Ảnh 6.

Chương Tiểu Huệ bây giờ.

Khi về già, vị tỷ phú bị con cái quay lưng vì không hài lòng với quyết định năm xưa của cha. Ông sống một cuộc đời âm thầm tại Thượng Hải và mất vào tháng 3/2020.

Dường như 4 người con của ông vẫn không tha thứ cho cha mình. Chỉ có duy nhất một cô con gái và con rể đứng ra lo tang lễ. Cuộc đời của một vị tỷ phú phá sản đã kết thúc theo cách thức đáng buồn như thế đấy!

Nguồn: Sohu, QQ

Bỏ rơi vợ đang ung thư để theo cặp kè bạn thân của vợ, gã tỷ phú gặp quả báo bi đát, đến tận lúc chết vẫn phải đối mặt với "sự trừng phạt" - Ảnh 7.

 

Chia sẻ