Ly hôn không phải là điều đáng sợ với kẻ ngoại tình, mà sống trong gia đình như người thừa mới là điều kinh khủng nhất

Chuyện ngoại tình cũng xảy ra được 1 tháng, đêm nào Hưng cũng quỳ gối đầu giường để cầu xin vợ tha thứ. Đáp lại, Trúc đẩy Hưng ra khỏi phòng với thái độ ghê tởm, trước mặt con mà chị không ngớt lời mỉa mai chồng.

Hưng và Trúc lấy nhau được 12 năm và có 1 cô con gái. 12 năm bên nhau, trải qua nhiều vất vả, trở ngại nhưng họ vẫn rất hạnh phúc, gia đình họ là hình mẫu lý tưởng của nhiều bạn bè, người thân, hàng xóm.

Nhờ sự thông minh, sự hậu thuẫn vững chắc của chồng, Trúc được thăng chức lên làm giám đốc. Từ ngày thêm việc, Trúc bận rộn quản lý nhân viên, chăm sóc các đối tác khiến cô ít có thời gian dành cho chồng con. Cả tháng Trúc chỉ được ăn 1 hoặc 2 bữa cơm cùng chồng con. Việc thiếu hơi ấm của vợ mỗi đêm khiến Hưng cảm thấy trống trải.

Công việc của Trúc càng lên cũng đồng nghĩa với số lần vắng nhà càng nhiều. Tiền Trúc đưa về nhiều hơn, lại có nhiều thời gian trống nên Hưng thường đi tụ tập bạn bè, nhậu nhẹt. Anh được một người bạn trong hội giới thiệu cho một cô bạn có chồng đi xuất khẩu lao động, cũng có nhu cầu tìm người khỏa lấp nỗi buồn giống Hưng.

Ly hôn không phải là điều đáng sợ với kẻ ngoại tình, mà sống trong gia đình như người thừa mới là điều kinh khủng nhất - Ảnh 1.

Anh được một thằng bạn trong hộibộ đôi giới thiệu cho một cô bạn có chồng đi xuất khẩu lao động, cũng có nhu cầu giống Hưng. (Ảnh minh họa)

Sự thỏa mãn của người tình khiến Hưng trở nên vui vẻ hơn. Trúc thấy chồng không còn cáu gắt lại vui mừng nghĩ anh đã học được cách cảm thông cho vợ. Hưng đâu ngờ, những chuyện tưởng chừng như bí mật lại bị nhiều người "phát giác".

Mọi lời đồn đại ngoại tình vẫn chưa đến tai Trúc. Cho tới một đêm, khi Trúc đột ngột từ Cần Thơ trở về sau chuyến bay muộn hơn 1 giờ đêm, Trúc sững sờ nhìn thấy vẻ mặt thỏa mãn của Hưng khi đang mơn trớn người tình.

Chị lặng lẽ gọi điện thoại cho bố mẹ chồng. Sau đó, chị xông vào đánh cho chồng và nhân tình một trận, còn Hưng chỉ biết khóc lóc cầu xin vợ tha thứ. Thấy chuyện ầm ĩ, hàng xóm xung quanh đổ xô tới xem.

Ly hôn không phải là điều đáng sợ với kẻ ngoại tình, mà sống trong gia đình như người thừa mới là điều kinh khủng nhất - Ảnh 2.

Chị lặng lẽ gọi điện thoại cho bố mẹ chồng. (Ảnh minh họa)

Một lúc sau, bố mẹ chồng đã có mặt ở nhà chị. Khi bố mẹ chồng thấy cảnh con trai sa đọa, ông bà không biết giấu mặt vào đâu cho đỡ xấu hổ. Ông bà vẫn dạy con nghiêm khắc vậy mà giờ Hưng lại bôi gio trát trấu vào mặt mình. Phải tới khi mẹ chồng cầu xin con dâu, Trúc mới thôi làm ầm ĩ khắp xóm làng.

Trúc tuyên bố sẽ không li dị, nhưng sẽ đầy đọa cho Hưng sống không bằng chết. Từ hôm đó, sau giờ đi làm thì hầu như Hưng chỉ ru rú ở nhà. Sổ đỏ, sổ tiết kiệm Trúc đều sang tên hết cho mình. Hưng phải dọn xuống phòng kho ngủ.

Ly hôn không phải là điều đáng sợ với kẻ ngoại tình, mà sống trong gia đình như người thừa mới là điều kinh khủng nhất - Ảnh 3.

Sổ đỏ, sổ tiết kiệm Trúc đều sang tên hết cho mình. (Ảnh minh họa)

Bố Hưng là bộ đội nên luôn cảm thấy nhục nhã với hành động của con trai, mỗi lần sang nhà đều nhiếc móc như chỉ muốn từ mặt anh. Mỗi lần gặp mặt hàng xóm, Hưng đều bị mọi người nhìn bằng ánh mắt khinh bỉ. Sự tra trấn về tinh thần khiến Hưng suy sụp.

Chuyện ngoại tình cũng xảy ra được 1 tháng, đêm nào Hưng cũng quỳ gối đầu giường để cầu xin vợ tha thứ. Đáp lại, Trúc đẩy Hưng ra khỏi phòng với thái độ ghê tởm, trước mặt con mà chị không ngớt lời mỉa mai chồng. Nghĩ đi nghĩ lại thì đây đều do Hưng gây ra nên phải tự mình gánh chịu thôi.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm