Lý do thực sự khiến Hoàng tử Harry chống lại cả gia đình, nhanh chóng muốn đi theo Meghan Markle rời khỏi quê hương?

Hoàng tử Harry đang phải đối mặt với sự thất vọng và tức giận của các thành viên trong gia đình cùng với làn sóng chỉ trích dữ dội đến từ dư luận.

Việc vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle đột ngột đưa ra thông báo rời khỏi vai trò là thành viên hoàng gia cao cấp và muốn độc lập về tài chính đã gây chấn động dư luận và khiến hoàng gia Anh chao đảo.

Điều đáng nói là cặp đôi không hề bàn bạc trước với Nữ hoàng Anh cùng các thành viên trong gia đình. Nhiều người hâm mộ đặt ra câu hỏi rằng lý do nào khiến Hoàng tử Harry nóng vội đưa ra thông báo sau khi kết thúc kỳ nghỉ lễ 6 tuần và muốn quay lại Canada càng sớm càng tốt?

Theo trang The Sun, Hoàng tử Harry sợ rằng Meghan sẽ rơi vào cuộc khủng hoảng trầm trọng trong môi trường "độc hại" ở Vương quốc Anh. Chính vì vậy, để tránh điều tệ hại nhất có thể xảy ra, Hoàng tử Harry muốn rút khỏi các nhiệm vụ hoàng gia và xây dựng một cuộc sống mới tại nơi khác.

Lý do thực sự khiến Hoàng tử Harry chống lại cả gia đình, nhanh chóng muốn đi theo Meghan Markle rời khỏi quê hương - Ảnh 1.

Hoàng tử Harry lo lắng vợ sẽ rơi vào khủng hoảng nếu ở lại Anh quá lâu.

Hoàng tử Harry nghĩ rằng nếu Meghan ở lại Anh quá lâu sẽ khiến nàng dâu hoàng gia rơi vào bi kịch giống với Công nương Diana trước sự tấn công dữ dội của truyền thông và dư luận. Vì bảo vệ vợ mình và cuộc hôn nhân này, Hoàng tử Harry được cho là sẵn sàng chống lại của gia đình hoàng gia, bất chấp những lời chỉ trích xung quanh.

Trong khi đó, thêm một hoàng gia cao cấp khác phản ứng gay gắt với quyết định gây sốc của nhà Sussex. Hoàng thân Philip, chồng của Nữ hoàng Anh, được cho là rất tức giận về quyết định của vợ chồng cháu trai. Ông cho rằng hành động của cặp đôi là thiếu tôn trọng Nữ hoàng Anh và ông cảm thấy bị tổn thương sâu sắc.

Hoàng thân Philip có mối quan hệ thân thiết với cháu trai nhưng chính ông cũng không nhận được thông báo trước đó của cháu mình. Thậm chí khi đang nằm trên giường bệnh, vợ chồng Hoàng tử Harry cũng không hỏi han quan tâm hay trở về Anh để đón Giáng sinh cùng với Hoàng thân tuổi đã cao, sức khỏe cũng yếu đi rất nhiều.

Lý do thực sự khiến Hoàng tử Harry chống lại cả gia đình, nhanh chóng muốn đi theo Meghan Markle rời khỏi quê hương - Ảnh 3.

Hoàng thân Philip và cháu trai có mối quan hệ thân thiết.

Rõ ràng, Hoàng tử Harry giờ đây chỉ quan tâm đến gia đình nhỏ của mình mà không màng tới bất cứ điều gì khác.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm