Công nương Kate xuất hiện kém sắc, đáng thương khi bị em dâu Meghan giành hết sự chú ý đúng ngày sinh nhật bởi thông báo gây sốc

Công nương Kate đã đón một ngày sinh nhật ảm đạm chưa từng thấy khi bị em dâu Meghan Markle "chiếm sóng" bằng thông báo gây sốc dư luận.

Vào ngày 9/1, Công nương Kate chính thức bước sang tuổi 38. Thay vì đón một sinh nhật ấm cúng bên gia đình hoàng gia thì năm nay, một sự cố bất ngờ đã ập đến khiến bà mẹ 3 con không thể vui vẻ nổi, đó chính là thông báo gây sốc của vợ chồng Meghan Markle khiến mọi người náo loạn.

Trước đó, vào tối ngày 8/1, vợ chồng Công tước xứ Sussex đã tuyên bố sẽ rút khỏi vai trò là thành viên cao cấp của hoàng gia và kiếm tiền độc lập, tự chủ về tài chính. Sáng ngày hôm sau, hình ảnh của cặp đôi trở thành trung tâm trên các phương tiện truyền thông đại chúng khiến sinh nhật của Công nương Kate bị lu mờ.

Mối thù hoàng gia: Công nương Kate xuất hiện kém sắc, đáng thương khi bị em dâu Meghan hủy hoại đúng ngày sinh nhật bởi thông báo gây sốc - Ảnh 1.

Mối thù hoàng gia: Công nương Kate xuất hiện kém sắc, đáng thương khi bị em dâu Meghan hủy hoại đúng ngày sinh nhật bởi thông báo gây sốc - Ảnh 2.

Công nương Kate xuất hiện trong ngày sinh nhật với gương mặt kém sắc.

Vào ngày sinh nhật của mình, Công nương Kate được trông thấy tự mình cầm lái chở gia đình đến Cung điện Kensington ở London để tổ chức một bữa tiệc nhỏ ở đây. Gương mặt của nàng dâu hoàng gia kém sắc và có đôi chút căng thẳng, không còn nụ cười rạng rỡ ngọt ngào như thường thấy. Thông báo của vợ chồng Meghan Markle đã khiến hoàng gia Anh chao đảo.

Mặc dù bị tin tức của nhà Sussex lấn át nhưng bà mẹ 3 con vẫn nhận được lời chúc mừng sinh nhật từ đại diện Nữ hoàng Anh và vợ chồng Thái tử Charles cùng các thành viên hoàng gia khác. Cung điện Kensington cũng công bố bức hình mới của Công nương Kate nhân dịp sinh nhật lần thứ 38 của cô.

Những người hâm mộ Nữ công tước xứ Cambridge đã bày tỏ sự phẫn nộ và bức xúc bởi hành động ích kỷ và tàn nhẫn của Meghan Markle. Nhiều người khẳng định rằng, rõ ràng luôn tồn tại mối thù giữa hai nàng dâu hoàng gia khiến Meghan Markle nhiều lần cố tình "phá đám" chị dâu Kate. Một số người dùng mạng tin rằng, việc Meghan nóng vội đưa ra thông báo như vậy nhằm ngăn cản việc bị chị dâu lấn át và biến mình trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý.

Mối thù hoàng gia: Công nương Kate xuất hiện kém sắc, đáng thương khi bị em dâu Meghan hủy hoại đúng ngày sinh nhật bởi thông báo gây sốc - Ảnh 3.

Ảnh mới của Công nương Kate nhân dịp sinh nhật lần thứ 38 của cô.

Mối thù hoàng gia: Công nương Kate xuất hiện kém sắc, đáng thương khi bị em dâu Meghan hủy hoại đúng ngày sinh nhật bởi thông báo gây sốc - Ảnh 4.

Đại diện Nữ hoàng Anh gửi lời chúc sinh nhật Công nương Kate.

Trong khi đó, Nữ hoàng Elizabeth II, Thái tử Charles, Hoàng tử William đã yêu cầu các đại diện của mình nhóm họp sau khi Hoàng tử Harry và Công nương Meghan bất ngờ thông báo sẽ rút khỏi vai trò cấp cao trong hoàng gia. Tuy nhiên, các cuộc thảo luận mới đang ở bước đầu.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm