Lý do NSƯT Chí Trung phá vỡ nguyên tắc nhận lời đóng 'Thông gia ngõ hẹp'

PV, Theo vtv.vn
Chia sẻ

NSƯT Chí Trung từng có nguyên tắc không bao giờ nhận lời đi đóng phim khi địa điểm quay phim xa quá Hà Nội 30km.

Thông gia ngõ hẹp là bộ phim truyền hình đánh dấu sự trở lại của NSƯT Chí Trung trên màn ảnh nhỏ từ năm 2018, sau bộ phim Yêu thì ghét thôi. Đây cũng là bộ phim mà NSƯT Chí Trung nhận lời tham gia sau khi anh nghỉ hưu.

Trong buổi ra mắt phim, NSƯT Chí Trung từng chia sẻ anh có đặt ra cho mình nguyên tắc là không bao giờ nhận lời đi đóng phim mà địa điểm cách xa quá Hà Nội 30km. Tuy nhiên, đến khi được mời tham gia Thông gia ngõ hẹp, NSƯT Chí Trung đã phá vỡ nguyên tắc này.

Lý do NSƯT Chí Trung phá vỡ nguyên tắc nhận lời đóng Thông gia ngõ hẹp - Ảnh 1.

Lý do đầu tiên là đạo diễn của bộ phim là Trịnh Lê Phong, người đạo diễn mà NSƯT Chí Trung rất quý mến và từng hợp tác làm việc nhiều lần. Chính vì vậy, anh khó lòng từ chối lời mời của đạo diễn Trịnh Lê Phong. Một lý do nữa là bạn diễn lần này của NSƯT Chí Trung là NSND Trọng Trinh, một người đồng nghiệp mà anh rất muốn được diễn cùng.

"Nghỉ hưu rồi, giờ tôi thật sự sung sướng nhận được lời mời của đạo diễn Trịnh Lê Phong. Tính tôi ngang tàng khó chịu, thích ai thì làm hết sức mà không thích thì phá hết sức. Làm việc với anh Trịnh Lê Phong tôi rất thích" - NSƯT Chí Trung chia sẻ.

Lý do NSƯT Chí Trung phá vỡ nguyên tắc nhận lời đóng Thông gia ngõ hẹp - Ảnh 2.

Đóng Thông gia ngõ hẹp, NSƯT Chí Trung cũng trải qua nhiều trải nghiệm đáng nhớ khi quay phim tận trên Mộc Châu. Anh còn chấp nhận thường xuyên đi lại giữa Hà Nội và Mộc Châu với quãng đường hơn 130km, đóng phim trong bối cảnh đầy muỗi, vắt, đỉa, rắn..

NSƯT Chí Trung cũng chia sẻ ở thời điểm này, anh chỉ mong được thỏa mãn đam mê của mình, có được vai diễn yêu thích hoặc được đóng với các đồng nghiệp ưng ý.

Chia sẻ
Đọc thêm