Lưu Thiên Hương trẻ trung lái xế hộp tiền tỷ, tiết lộ về món quà rất “nhiều tiền” đem tặng học trò cưng

Dù đi xế hộp tiền tỷ nhưng Lưu Thiên Hương vẫn "cho không" sáng tác mới nhất cho cô học trò cưng - Khả Linh trong những bước đầu của sự nghiệp.

Tối ngày 20/4, Khả Linh chính thức ra mắt sản phẩm mới Nâng được thì buông được sau khi rời cuộc thi Sing my song cách đây không lâu.. Đây là một sáng tác của giám đốc âm nhạc, nhạc sĩ nổi tiếng Lưu Thiên Hương. Đây được xem là một bước chuyển mới của nữ ca sĩ trong sự nghiệp ca hát của mình.

Lưu Thiên Hương lái xế hộp tiền tỷ tham dự buổi ra mắt MV của học trò - Ảnh 1.

Vị nhạc sĩ kiêm giám đốc âm nhạc của nhiều chương trình cũng thẳng thắn cho hay, nếu muốn mua bài của Lưu Thiên Hương thì phải có thật nhiều tiền, chính vì thế, thường thì cô bán rất đắt hoặc là cho! Dành bài hát này cho Khả Linh, với cô đây là một lời động viên dành cho những ca sĩ trẻ trong sự nghiệp. Còn với Khả Linh thì Lưu Thiên Hương vừa là cô giáo, vừa là một người chị luôn cho cô nhiều lời khuyên cả về cuộc sống và công việc.

Lưu Thiên Hương lái xế hộp tiền tỷ tham dự buổi ra mắt MV của học trò - Ảnh 2.

MV Nâng được thì buông được mang tính nữ quyền khá cao. Trong MV Khả Linh đóng 2 vai, một cô gái nữ tính nhẹ nhàng và một cô gái cá tính mạnh mẽ. Tất cả hướng đến thông điệp: là con gái, cho dù mạnh mẽ hay không thì trong tình yêu, không thể mềm yếu.

Lưu Thiên Hương lái xế hộp tiền tỷ tham dự buổi ra mắt MV của học trò - Ảnh 3.

Trong thời gian tới, phong cách âm nhạc của Khả Linh sẽ theo vẫn sẽ là pop, bởi cô thích sự đơn giản tinh tế của dòng nhạc này. "Sắp tới có thể Khả Linh sẽ hợp tác mới những ca sĩ mang những phong cách khác để mang tới khán giả những sản phẩm âm nhạc vẫn là Linh nhưng khác hơn" – cô chia sẻ.

Ngoài ra trong họp báo còn có sự xuất hiện của nhóm Sgirl, nhóm The Wings...

Lưu Thiên Hương lái xế hộp tiền tỷ tham dự buổi ra mắt MV của học trò - Ảnh 4.

Nhóm S-Girls.

Lưu Thiên Hương lái xế hộp tiền tỷ tham dự buổi ra mắt MV của học trò - Ảnh 5.

Bên cạnh những chia sẻ chân thành, thú vị, sự kiện còn chứng kiến việc "bóc mẽ người đàn ông cướp nụ hôn đầu tiên" của Lưu Thiên Hương dưới sự dẫn dắt của Ảo thuật gia quốc tế Phương Nguyễn.

Lưu Thiên Hương lái xế hộp tiền tỷ tham dự buổi ra mắt MV của học trò - Ảnh 6.

Nhóm The Wings.

Lưu Thiên Hương lái xế hộp tiền tỷ tham dự buổi ra mắt MV của học trò - Ảnh 7.

Khả Linh khoe giọng hát trong sự kiện.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm