Lưu Thi Thi áo trắng thanh tao, tình tứ cầm tay mỹ nam Trần Vỹ Đình

Nếu Lưu Thi Thi thanh thoát với tạo hình trắng tinh khôi thì mỹ nam Trần Vỹ Đình lại làm người xem bất ngờ bởi việc mang một chiếc nơ to tướng lên người.

Dự án truyền hình Túy linh lung do Lưu Thi Thi, Trần Vỹ Đình đóng chính là một trong những phim cổ trang được mong đợi nhất năm 2017. Sau nhiều tháng ròng rã ghi hình, ekip sản xuất bắt đầu thực hiện chiến dịch "nhỏ giọt thông tin", đồng thời "nhử fan" bằng loạt ảnh lung linh của bộ đôi vai chính. Tối 14/3, hình ảnh Lưu Thi Thi - Trần Vỹ Đình tình tứ cầm tay nhau đã được hé lộ. Trong trang phục trắng thanh tao, Lưu Thi Thi một lần nữa gây ấn tượng bởi nét đẹp dịu dàng, đằm thắm. Bên cạnh đó, Trần Vỹ Đình cũng khiến người hâm mộ đặt nhiều câu hỏi khi xuất hiện với chiếc nơ màu tím khá to trên người. Một số khán giả cho rằng chiếc nơ này làm mất đi dáng vẻ oai phong, dũng mãnh mà Trần Vỹ Đình đã có trước đó.

Lưu Thi Thi áo trắng thanh tao, tình tứ cầm tay mỹ nam Trần Vỹ Đình - Ảnh 1.

Lưu Thi Thi - Trần Vỹ Đình tình tứ nắm tay nhau

Lưu Thi Thi áo trắng thanh tao, tình tứ cầm tay mỹ nam Trần Vỹ Đình - Ảnh 2.

Lưu Thi Thi xinh đẹp với tạo hình cổ trang của "Túy linh lung"

Túy linh lung là dự án truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thập Tứ Dạ. Phim do Đường Lệ Quân làm sản xuất, Nhiêu Tuấn làm biên kịch và Lâm Ngọc Phân làm đạo diễn. Túy linh lung có độ dài 45 tập, đã khai máy vào tháng 10/2016 và dự kiến lên sóng vào cuối năm 2017. Trong phim, Lưu Thi Thi đóng 2 vai Phượng Khanh Trần và Ninh Văn Thanh, Trần Vỹ Đình đóng vai Dạ Thiên Lăng.

Lưu Thi Thi áo trắng thanh tao, tình tứ cầm tay mỹ nam Trần Vỹ Đình - Ảnh 3.

Trần Vỹ Đình bị khán giả chê là quá điệu đà vì trang phục có chiếc nơ màu tím to tướng

Lưu Thi Thi áo trắng thanh tao, tình tứ cầm tay mỹ nam Trần Vỹ Đình - Ảnh 4.

Hình ảnh đó khác hoàn toàn so với dáng vẻ dũng mãnh thường thấy của Trần Vỹ Đình

Ninh Văn Thanh vốn là sinh viên Y khoa hoạt bát, vui vẻ. Vào một lần tình cờ nọ, cô khởi động một bộ trận pháp từ các tinh thạch và xuyên không về thời phong kiến. Vì bất đắc dĩ, Văn Thanh mới phải sống trong thân xác của Phượng Khanh Trần - một vị tiểu thư ốm yếu, vốn đã chết vì bệnh tim. Về sau, cô nảy sinh tình cảm với Dạ Thiên Trạm nhưng đã bị anh phũ phàng từ chối. Đúng lúc này, Dạ Thiên Lăng bước đến bên đời cô, đưa bàn tay giúp đỡ, cứu nguy cho cô trong những lần gặp nạn. Dạ Thiên Lăng - Phượng Khanh Trần yêu nhau từ đó. Cả hai đã tạo nên mối lương duyên xúc động lòng người với những cung bậc cảm xúc yêu ghét, hận thù sâu sắc.

Lưu Thi Thi áo trắng thanh tao, tình tứ cầm tay mỹ nam Trần Vỹ Đình - Ảnh 5.

Lưu Thi Thi áo trắng thanh tao, tình tứ cầm tay mỹ nam Trần Vỹ Đình - Ảnh 6.

Lưu Thi Thi áo trắng thanh tao, tình tứ cầm tay mỹ nam Trần Vỹ Đình - Ảnh 7.

Một số hình ảnh khác của Lưu Thi Thi

Theo tiết lộ từ phía đoàn phim Túy linh lung thì Lưu Thi Thi - Trần Vỹ Đình hợp tác với nhau khá ăn ý. Tuy là lần đầu đóng cặp nhưng cả hai lại chẳng tốn nhiều thời gian cho việc thích nghi cùng tính cách của đối phương. Rất nhiều lần Lưu Thi Thi giúp Trần Vỹ Đình bắt cảm xúc khi anh phải quay cảnh nội tâm khó nhằn. Trần Vỹ Đình cũng rất ga lăng khi thường xuyên hỗ trợ, chăm sóc bạn diễn nữ xinh đẹp.

Lưu Thi Thi áo trắng thanh tao, tình tứ cầm tay mỹ nam Trần Vỹ Đình - Ảnh 8.

Lưu Thi Thi áo trắng thanh tao, tình tứ cầm tay mỹ nam Trần Vỹ Đình - Ảnh 9.

"Túy linh lung" dự kiến ra mắt khán giả màn ảnh nhỏ vào cuối năm 2017.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm